Innisfree Green Tea Seed Cream – sản phẩm dưỡng da chất lượng bạn bỏ túi ngay

Nói đến các sản phẩm của Innisfree, chị em thường sẽ nghĩ đến gì đầu tiên? Chắc hẳn phần lớn trong số đó đều phải nói rằng Innisfree là nhãn hàng cực thân thiện và an toàn cho da. Và hôm nay hãy cùng Đẹp365 khám phá sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên khắp các cửa hàng: Innisfree Green Tea Seed Cream.

Sơ lược về Innisfree Green Tea Seed Cream

Innisfree Green Tea Seed Cream là một loại kem dưỡng da thuộc dòng Green Tea vốn đã quá quen thuộc với phái đẹp. Dòng kem dưỡng da này đã có mặt trên thị trường được một khoảng thời gian khá dài. Trải qua nhiều năm Innisfree đã không ngừng cải tiến để mang lại một sản phẩm chăm sóc da toàn diện nhất. Trong năm 2019 dòng sản phẩm này không có thay đổi quá nhiều so với phiên bản trước. Sự thay đổi rõ rệt nhất mà bạn có thể nhìn thấy chính là phần bao bì. 

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất
Dòng sản phẩm này được mệnh danh là kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất

Nguyên liệu tạo nên Innisfree Green Tea Seed Cream

Nếu đã sử dụng item này, bạn sẽ phải công nhận đây là kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất. Thành phần chính mang lại công dụng này cho làn da phải kể đến là trà xanh. Để mang đến cho bạn những công dụng tuyệt vời nhất của trà xanh, Innisfree đã phải trải qua 10 năm nghiên cứu. Trong 10 năm đó họ đã thực hiện 2401 mẫu thử. Sản phẩm trà xanh mà Innisfree sử dụng có chứa đến 16 loại acid amin có lợi cho da. Lượng acid này cao gấp 3,5 lần so với các loại trà xanh thông thường. Đây là lý do mà item này được công nhận là kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất.

Công dụng

#1. Cấp ẩm, dưỡng ẩm

Nếu như các sản phẩm kem dưỡng khác dùng nước để cấp ẩm thì Innisfree lại đi theo một hướng khác. Item này sẽ sử dụng 100% nước đến từ trà xanh để dưỡng ẩm và cấp ẩm nhanh chóng cho da. Chưa hết, thành phần tinh dầu hạt trà xanh cho trong item sẽ tạo ra một lớp màng ngăn cản nước thoát ra ngoài. Làn da của bạn từ đó sẽ luôn đạt độ ẩm cần thiết, mềm mại và mịn màng hơn. 

#2. Ngăn ngừa lão hóa da

Như chúng ta đều biết thì trà xanh là một thành phần chống oxy hóa cực tốt. Thế nhưng nhờ sử dụng loại trà xanh đặc biệt mà công dụng này còn được nâng lên gấp nhiều lần. Các nếp nhăn trên da do tuổi tác tạo nên sẽ dần mờ đi, trả lại cho bạn làn da tươi tắn và trẻ trung. Bên cạnh đó, các vết mụn, thâm, nám trên da đều sẽ được “giải quyết” một cách nhanh chóng. Đó là lý do mà Innisfree Green Tea Seed Cream được xem là kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất.

#3. Bảo vệ

Với Innisfree Green Tea Seed Cream, làn da sẽ được phủ lên một lớp bảo vệ. Lớp màng này sẽ có nhiệm vụ bảo vệ da khỏi tia cực tím cùng các tác nhân gây hại khác từ môi trường. Da được bảo vệ đồng nghĩa với việc da sẽ khỏe mạnh và quá trình lão hóa da được ngăn chặn.

Cách dùng

Cách dùng của item này cũng chẳng có gì quá phức tạp. Điều bạn cần làm chỉ là thoa một ít sản phẩm lên da, massage đều da mặt là xong. Chỉ vậy thôi mà bạn sẽ nhận được rất nhiều công dụng khác nhau đến từ kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất này.

kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất
Cách dùng kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất này rất dễ dùng và an toàn 

Dòng sản phẩm vừa hiệu quả, vừa tốt lại còn đến từ thương hiệu nổi tiếng về an toàn như Innisfree thì còn gì bằng đúng không nào. Mau mau “tậu” ngay cho mình 1 lọ Innisfree Green Tea Seed Cream để chăm sóc hằng ngày cho da thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png