Vừa trị mụn lại giảm thâm, Innisfree Bija Anti Trouble Set chính là lựa chọn cho bạn

Mụn là kẻ thù của sắc đẹp, luôn khiến bạn lâm vào tình trạng thiếu tự tin. Vì lý do đó mà bạn đã tìm đủ mọi cách để đánh đuổi “lũ” mụn khó chịu. Nhưng bạn quên rằng bên cạnh việc trị mụn thì trị thâm mụn cũng là điều vô cùng cần thiết. Đây là lúc bạn sẽ cần đến những sản phẩm vừa là cách trị mụn, vừa là cách trị vết thâm trên mặt hiệu quả. Đâu là sản phẩm sẽ đảm bảo cho bạn cả 2 tác dụng trên? Thử ngay Innisfree Bija Anti Trouble Set, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

# Giới thiệu về Innisfree Bija Anti Trouble Set

Nếu đã là một người hay dùng mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể không biết tới thương hiệu Innisfree. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng tại Hàn với các sản phẩm giúp chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên, và Innisfree Bija Anti Trouble Set cũng không phải là ngoại lệ. Bộ sản phẩm này của Innisfree gồm có 3 sản phẩm: Bija Anti Trouble spot essence, Bija Anti Trouble skin và Bija Anti Trouble lotion. Bộ 3 sản phẩm này là cách trị vết thâm trên mặt, ngăn ngừa mụn rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

# Thành phần chính

Hạt nhục đậu khấu: đây là thành phần chính tạo nên công dụng điều trị mụn, trị thâm hiệu quả cho bộ sản phẩm. Nhục đậu khấu là loại quả rất phổ biến trong các công thức chăm sóc da của người phụ nữ xưa, giúp làn da trẻ đẹp và ngăn ngừa mụn.

Tinh chất trà xanh thiên nhiên giúp ngăn ngừa oxy hóa cho cơ thể, giảm nhanh các dấu hiệu lão hóa trên da, làm sáng da. Ngoài nhục đậu khấu thì trà xanh cũng là cách trị vết thâm trên mặt rất hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

# Công dụng

 • Sát khuẩn với khả năng kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ trên da.
 • Kiểm soát lượng dầu nhờn tiết ra.
 • Se khít lỗ chân lông giúp ngăn ngừa bụi bẩn cùng vi khuẩn xâm nhập gây mụn.
 • Giảm thâm, giảm các vết đề liên quan đến sự thay đổi sắc tố trên da với thành phần acid salicylic.

# Cách sử dụng

Cách sử dụng của cả 3 sản phẩm trong bộ Bija Anti Trouble của Innisfree đều rất đơn giản:

#Nước hoa hồng Innisfree Bija Anti Trouble Skin  

 • Làm sạch da mặt
 • Thấm một ít nước hoa hồng Innisfree Bija Anti Trouble skin lên bông tẩy trang.
 • Thoa bông tẩy trang lên mặt theo chiều xoay tròn từ trong ra ngoài.
 • Sau khi đã thoa nước hoa hồng khắp mặt hãy vỗ nhẹ lên da nhằm giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.

#Innisfree Bija Anti Trouble Lotion

 • Làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt, sử dụng nước hoa hồng Innisfree Bija Anti Trouble skin.
 • Đổ một lượng nhỏ Innisfree Bija Anti Trouble lotion lên ngón tay, thoa khắp các vùng da.
 • Massage nhẹ nhàng da mặt trong 5 phút kết hợp với vỗ nhẹ lên bề mặt da.
 • Sử dụng thêm kem dưỡng da yêu thích của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Innisfree Bija Anti Trouble lotion trước khi dùng BB Cream trong quá trình makeup.

#Innisfree Bija Anti Trouble Spot Essence

 • Làm sạch da, nhất là tại các vùng bị mụn, viêm nhiễm, mẩn đỏ,…
 • Thoa một lớp mỏng sản phẩm lên bề mặt vùng da đó.
 • Thích hợp nhất khi sử dụng vào ban đêm, trước khi đi ngủ.

Bạn nghĩ sao về cách trị vết thâm trên mặt cùng các nốt mụn bằng Innisfree Bija Anti Trouble Set? Đây là bộ sản phẩm mà bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua nếu muốn mụn cùng thâm mụn biến mất nhanh chóng. Ngoài ra còn một tin tốt, đó là bộ sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Vậy thì chần chừ gì mà không sắm cho mình một bộ nhằm trị mụn nhanh, giúp bạn tự tin tận hưởng mùa hè nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png