Top 5 Serum chứa Hyaluronic Acid giúp da luôn ngậm nước mịn màng

Giữ cho cơ thể đầy đủ nước không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn dưỡng ẩm cho da mịn màng trắng sáng. Nếu thiếu độ ẩm thì làn da sẽ bị khô, bong tróc và nhanh lão hóa. Cách dưỡng ẩm cho da không chỉ uống đủ nước là đủ, mà còn cần sử dụng serum dưỡng da có chứa Hyaluronic Acid. Vì thế, đừng bỏ qua Top 5 Serum chứa Hyaluronic Acid này nàng nhé!

HA là gì ?

HA là tên gọi tắt của Hyaluronic Acid, là một phân tử dạng gel chất này xuất hiện khắp cơ thể một cách tự nhiên và có khả năng giữ nước. Vì HA là chất quan trọng và ưa nước nhất trong tự nhiên nên có nhiều lợi ích đối với cơ thể. Trong thẩm mỹ, HA có công dụng cải thiện tình trạng lão hóa, tăng độ đàn hồi giúp da mịn màng. Chính vì thế chúng ta nên bổ sung đầy đủ HA bằng cách ăn các thức ăn có HA và dùng mỹ phẩm có chứa HA thoa lên mặt.

Serum là tinh chất dễ thấu vô da nhất. Hiện nay trên thị trường các thương hiệu mỹ phẩm mọc lên khắp nơi, khiến chị em không biết phải lựa chọn serum dưỡng ẩm nào cho phù hợp. Đẹp365 sẽ gợi ý cho mọi người các sản phẩm serum giàu HA an toàn và tốt nhất hiện nay.

Top 5 Serum chứa Hyaluronic Acid

1. SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier

Sản phẩm này chứa HA tinh khiết cao và có chiết xuất từ đường của gỗ cây sồi, sản phẩm này có khả năng tác động đến lớp biểu bì dưới da, khả năng dưỡng ẩm cao. Ngoài ra serum này còn được chiết xuất từ các loại cây tự nhiên như rễ cam thảo và gạo nếp cẩm ngăn ngừa ung thư và cấp ẩm tự nhiên.

2. Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum

Serum này rất giàu HA có nguồn gốc từ thực vật giúp cải thiện nếp nhăn trông thấy, serum dưỡng ẩm tốt hỗ trợ làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Sản phẩm có chứa coQ10 kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da ngăn ngừa thâm sạm.

Kết quả hình ảnh cho Eminence Strawberry Rhubarb Hyaluronic Serum

3. Replenix Pure Hydration Hyaluronic Acid Serum

Đây là tinh chất dưỡng ẩm tốt và chứa các thành phần như peptide ngăn ngừa lão hóa da và nhiều hoạt chất chống oxy hóa. Bên cạnh việc duy trì độ ẩm, serum này còn hỗ trợ bảo vệ da trước các tác hại của bên ngoài, tăng cường kích thích sản xuất collagen. 

4. Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

Serum này chứa 75% thành phần HA, ngoài ra còn chứa protein tơ tằm – tơ tằm được hòa tan trong nước giống như các khoáng chất khác lên men sinh học. Những hợp chất này hỗ trợ tăng độ ẩm và giúp da mịn màng, sáng khỏe.

Kết quả hình ảnh cho Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

5. Paula’s Choice RESIST Hyaluronic Acid Booster

Kết quả hình ảnh cho Paula's Choice RESIST Hyaluronic Acid Booster

Sản phẩm này mang đến nhiều công dụng cho bề mặt da thêm sáng khỏe và mờ các nếp nhăn nhờ thành phần adenosine và panthenol. Ngoài ra panthenol còn chứa các đặc tính kháng viêm, hỗ trợ da hấp thu dưỡng chất sâu vào lớp biểu bì giúp da luôn mịn màng và đủ ẩm.

Kết quả hình ảnh cho Paula's Choice RESIST Hyaluronic Acid Booster

Bạn yêu đã chọn được cho mình loại Serum ưng ý nhất chưa? Thật quá nhiều công dụng  kỳ diệu của Serum HA đúng không nào? Hy vọng với các chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về HA cũng như biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm Serum này. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png