Hướng dẫn chi tiết cách tự mua máy Foreo chính hãng – không qua trung gian

Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc áp dụng công nghệ vào làm đẹp không còn quá xa lạ. Một trong những hãng đi đầu trong việc đưa những công nghệ độc quyền và mới nhất để ứng dụng cho thị trường làm đẹp chính là FOREO. FOREO hiện nay chưa phân phối chính thức ở Việt Nam, mà bạn chỉ có thể order trực tiếp từ web hãng, hoặc từ các shop xách tay. Nhưng để bản thân yên tâm và chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ nhất không gì bằng việc tự mua – tự liên hệ với đội ngũ support của hãng và được hoàn trả hàng nếu cần.

Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về quy trình mua hàng trên website foreo.com.


Cơn sốt các dòng máy rửa mặt FOREO vẫn chưa hạ nhiệt (Nguồn hình: theminajourney)

Những lợi ích khi mua hàng chính hãng tại website foreo.com

#1. Freeship toàn cầu với hoá đơn trên $50

FOREO có chính sách giao hàng vô cùng nhanh chóng và ưu đãi với các khách hàng, cụ thể với mỗi hoá đơn bất kì trên 50 USD, bạn sẽ được giao hàng miễn phí đến tận nhà. Ngoài ra, quy trình giao hàng cũng cực kì nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày làm việc chứ không cần phải mất cả tuần như những trang web mua hàng trực tuyến từ nước ngoài khác.

#2. Được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 và hoàn trả trong vòng 14 ngày

Bảo hành: Với mỗi máy FOREO đều có đi kèm 1 mã sản phẩm để bạn có thể tạo tài khoản trên website và tự kích hoạt bảo hành trong vòng 2 năm. Bạn sẽ được 1 đổi 1 khi máy có vấn đề từ nhà sản xuất, nên hãy giữ kĩ tất cả những linh kiện đi kèm máy để có thể khiếu nại kịp thời nếu có vấn đề phát sinh. 

Hoàn trả: các sản phẩm FOREO chưa mở hộp, khui seal đều sẽ được hoàn trả lại hãng trong vòng 14 ngày tính từ ngày bạn nhận được hàng.

#3. Dùng ngay các code giảm giá cực hấp dẫn

Mọi người đều khá e ngại về giá cả của máy FOREO sau khi về đến tay, đặc biệt là sau khi cộng thêm thuế và phí. Đừng lo, Đẹp365 sẽ luôn cung cấp những code giảm giá trực tiếp cho từng sản phẩm khi bạn mua tại website foreo đấy. Từ nay đến hết 15/10, FOREO có ưu đãi 25% với 2 dòng Luna 2 và Luna mini 2, dành cho các độc giả của Đẹp365 mua hàng chính hãng trên website foreo.com. Nàng chỉ cần nhập promo code FORBEAUTY là đã được nhận ưu đãi rồi nha. Hấp dẫn chưa nào?

Image result for foreo luna 2
Image result for foreo luna mini 2

Hướng dẫn mua hàng trên website foreo.com

Bạn sẽ cần: 1 thẻ visa/mastercard credit hoặc debit, hoặc tài khoản paypal.

#1. Tạo tài khoản trên website foreo.com

mua máy Foreo

Khi tạo tài khoản trên web foreo.com, mọi người có thể link với tài khoản google hoặc facebook cho tiện
Image result for foreo luna 2
mua máy Foreo

Hoàn tất thông tin trong tài khoản của mình

Việc hoàn tất thông tin trước khi đặt hàng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra trong phần này bạn cũng có thể theo dõi được đơn hàng của mình, đăng kí bảo hành…


Hoàn tất thông tin để quy trình đặt mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn

#3. Order sản phẩm bạn muốn mua

Chọn sản phẩm bạn cần mua trong mục PRODUCT, sau đó chọn màu và nhấn nút BUY.

mua máy Foreo
Website sẽ luôn ghi chú sản phẩm đó có được free shipping hay không và thời gian được bảo hành

#4. Quy trình thanh toán

Sau khi nhấn BUY, website sẽ tự động chuyển bạn qua phần giỏ hàng. Tại đây bạn check một lần nữa về sản phẩm mình đã chọn: màu sắc, số lượng, giá tiền đã đúng hay chưa. Lưu ý rằng bước nhập mã giảm giá của nằm ở đây. Nhập mã vào ô COUPON CODE và nhấn APPLY.

mua máy Foreo

Nhấn apply xong, bạn sẽ thấy số tiền được trừ ngay ở phần thanh toán, sau đó nhấn CHECKOUT (nếu bạn dùng thẻ Visa, Debit) hoặc Paypal nếu bạn có tài khoản này.


Điền thật kĩ thông tin giao – nhận hàng

Phần này vô cùng quan trọng, nên phải chú ý thật kĩ nhé:

  • Country/Region: Việt Nam
  • Last name: họ của bạn
  • First name: tên của bạn
  • Company: công ty của bạn đang công tác, phần này tuỳ chọn có thể điền hoặc không.
  • Street address: điền địa chỉ nhà đầy đủ bằng tiếng anh
  • City: chọn thành phố bạn đang sinh sống
  • Provine: tỉnh thành
  • Postal Code: bạn có thể tra cứu tại đây. Một số postal code của các thành phố lớn: Hà Nội 100000, TP.HCM 700000, Đà Nẵng 550000.
  • Phone: số điện thoại với mã vùng +84 ở phía đầu.

Nhấn NEXT sau khi thực hiện xong. 

#5. Tiến hành thanh toán

mua máy Foreo

Trang thanh toán tại foreo.com

Đến bước này nhập số thẻ, ngày hết hạn và CVC tại mặt sau của thẻ vào nhé. Nhấn COMPLETE PAYMENT khi điền xong. Trong thời gian thực hiện thanh toán, các bạn đừng nhấn thoát trang, hay F5 vì có thể gây ra lỗi thanh toán không cần thiết. 

#6. Cách tính thuế 

FOREO luôn thông báo rằng bạn có thể chịu thuế lên đến 50% giá trị của đơn hàng, tuy nhiên khi về đến hải quan Việt Nam, theo quy chiếu về thuế các bạn có thể xem tại đây, thì thuế trong trường hợp này sẽ ở mức 25% giá trị đơn hàng + 10% thuế VAT. Để bù trừ vào loại thuế này thì bạn có thể sử dụng các code giảm giá riêng cho các bạn đọc của Đẹp365.

Sản phẩm áp dụng: Luna 2, Luna Mini 2

Mã giảm giá: FORBEAUTY

Thời hạn: đến hết 15/10/2019

Nếu trường hợp hải quan thông báo thuế bạn chịu quá cao, bạn có thể email lại với FOREO xin trả hàng lại. Họ sẽ cho bạn trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.

Image result for foreo luna 2
mua máy Foreo

Trường hợp đơn hàng dưới 1 triệu, bạn sẽ được miễn tất cả các loại thuế phí nhé.

#7. Nhờ hỗ trợ khi có sự cố

Khi có vấn đề về sản phẩm, về quá trình giao – nhận hàng, bạn có thể email ngay cho FOREO để được giải đáp hoặc chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại website foreo.com.


Hãy mạnh dạn đặt mua một máy FOREO để có thể cùng đồng hành giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Hi vọng chi tiết về quy trình mua hàng máy rửa mặt FOREO giúp được các bạn cảm thấy tự tin và an tâm hơn khi shopping online hàng FOREO chính hãng kèm rất nhiều lợi ích từ hãng. Đẹp365 sẽ liên tục cập nhật các code giảm giá mới từ FOREO nên hãy luôn đón chờ các bài viết sau nhé.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png