8 best beauty look từ thảm đỏ BAFTAs 2020

Giải thưởng Điện ảnh Học viện Anh (BAFTAs) lần thứ 73 vừa được tổ chức tại Luân Đôn. Cứ mỗi dịp thảm đỏ là “dân tình” lại được một phen choáng ngợp với đủ các sắc màu nhan sắc của các ngôi sao. Cùng Đẹp 365 điểm qua 8  sao có makeup-look xuất sắc nhất buổi lễ trao giải. Bạn gái cũng có thể tranh thủ học hỏi vài chiêu trang điểm cơ bản nhưng lợi hại không tưởng đấy. 

1. Saoirse Ronan

Nữ diễn viên 25 tuổi được đánh giá là ngôi sao sáng của buổi lễ trao giải. Phong cách trang điểm cơ bản nhấn vào màu son đỏ tươi thu hút, nổi bật trên làn da trắng muốt. Kiểu tóc xoăn đẹp với phần mái tạo kiểu rẽ quạt cũng là một nét đặc biệt khiến cô nàng trở nên không thể rời mắt. 

Saoirse Ronan

2. Emilia Clarke

“Mẹ Rồng” của “Game of Thrones” chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng với nhan sắc của mình. Lối trang điểm đúng chuẩn phong cách Anh cổ điển khiến người đối diện gần như “nghẹt thở” khi ngắm nhìn nữ diễn viên. Tóc búi rẽ ngôi lệch ép sát bóng mượt cùng cách trang điểm mắt mi dày và màu son nude tạo nên nét kiêu hãnh và thần thái sang trọng. Học cách trang điểm cơ bản cổ điển như nàng Emilia Clarke thôi nào!

Emilia Clarke

3. Rooney Mara

Rooney Mara là nữ diễn viên người Mỹ từng đoạt giải Cannes cho nữ diễn viên xuất sắc nhất. Dù đã 34 tuổi nhưng cô nàng vẫn trông thật tươi trẻ với trang điểm gồm mắt khói và màu môi đỏ hồng rạng rỡ. Tuy nhiên, điểm cộng đặc biệt cho sự xuất hiện của cô tại BAFTAs 2020 lại chính là kiểu tóc búi cao phối dây ruy băng nơ lụa màu xanh navy kết hợp mái tóc nhuộm màu nâu quý phái. Nếu bạn học hỏi từ cách trang điểm cơ bản này, thần thái của bạn “không phải dạng vừa đâu”!

Rooney Mara

4. Ella Balinska

Nữ diễn viên da màu Ella Balinska từng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Charlie’s Angel”. Cô ấy đã làm thay đổi mọi suy nghĩ về cách trang điểm cơ bản dành cho làn da bánh mật. Gương mặt cô diễn viên 9x được trang điểm tối giản với điểm nhấn duy nhất là đôi mắt được đánh màu hồng đào. Nhiều người thường nghĩ da ngăm không thể hợp với những tông hồng. Nhưng đã nhìn thấy Ella Balinska rồi thì tại sao không? Nhanh thử học trang điểm cơ bản với màu mắt tông hồng nhé!

học trang điểm cơ bản

5. Jessie Buckley

Jessie Buckley là một nữ diễn viên góp mặt trong danh sách đề cử diễn viên xuất sắc nhất. Cô nàng xuất hiện “thần sầu” với đôi môi tô màu tím lấp lánh. Chỉ một nụ cười khẽ của cô ấy thôi cũng muốn “nghiêng thành đổ nước”. Kết hợp cùng mái tóc ngắn cá tính, trông Jessie Buckley thực sự cá tính và “chất lừ”.

học trang điểm cơ bản

6. Margot Robbie

Nữ diễn viên người Mỹ đình đám với vai diễn Harley Quinn. Trong phim tinh nghịch, nổi loạn còn ngoài đời lại kiêu sa và quý phái. Mái tóc màu vàn khói óng mượt được thả lơi một bên trán càng tạo thêm nét quyến rũ. Cách trang điểm cơ bản vẫn được ứng dụng hiệu quả, không cần quá cầu kỳ để trở nên “xuất thần” như sao Hollywood.

học trang điểm cơ bản

7. Charlize Theron

Charlize Thezon năm nay đã 44 tuổi nhưng vẻ ngoài của cô vẫn căng tràn sức sống trẻ trung. Đôi mắt được tô vẽ gam màu tím “tone-sur-tone” với bộ váy. Cách chọn tông màu tiệp với màu trang phục cũng là một cách trang điểm cơ bản mà các bạn gái có thể áp dụng mà không bao giờ sợ lỗi mốt. 

học trang điểm cơ bản

8. Lily-Rose Depp

Con gái của nam diễn viên, nhà sản xuất, nhạc sĩ Johnny Deep trông trưởng thành và dày dạn hơn hẳn so với tuổi 21 của mình với makeup-look này. Sự kết hợp giữa mắt màu khói, má màu hồng đào và son màu nude tưởng không hợp lại hợp không tưởng. Đây cũng được các cô gái tăm tia học hỏi trang điểm cơ bản để “họa” cho chính mình. 

học trang điểm cơ bản

Chỉ áp dụng những cách trang điểm cơ bản nhất nhưng các ngôi sao vẫn luôn giữ vững thần thái ngôi sao của mình. Do đó, bất cứ cô gái cũng có cơ hội tỏa sáng, miễn là bạn luôn tự tin vào chính mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png