Là học sinh, sinh viên thì chọn sản phẩm skincare như thế nào mới hợp lý?

Là học sinh, sinh viên thu nhập chưa ổn định nhưng không có nghĩa là bạn không có quyền được chăm sóc da. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những cách và những sản phẩm dưỡng da hợp lý, kinh tế. Cùng Đẹp365 tìm ra những tiêu chí chọn sản phẩm skincare cho các bạn học sinh, sinh viên nhé!

Các bạn học sinh, sinh viên nên lựa chọn sản phẩm skincare như thế nào thì hợp lý

#Nghiên cứu thị trường vật giá

Không phải sản phẩm nào đắt tiền cũng là sản phẩm tốt nhất. Một sản phẩm tốt phải là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của da. Nói một cách khác, những thương hiệu bình dân, giá rẻ có uy tín cũng là một lựa chọn tốt cho da. Vậy nên, trước khi chọn mua một loại mỹ phẩm, các bạn học sinh, sinh viên nên tìm hiểu kỹ da bạn cần gì. Từ đó tìm các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu đó, đến các trang mua sắm khác nhau để tham khảo giá và đọc các bài đánh giá để có những lựa chọn đúng nhất.

Các bạn nên nghiên cứu thị trường, vật giá để chọn cho mình sản phẩm skin care phù hợp với mình nhất

Nếu thành phần và công dụng của loại kem uy tín giá bình dân bạn tìm được tương tự như loại kem dưỡng da đắt tiền, thì bạn nên mua về để có thể tiết kiệm cả đống tiền mà vẫn đảm bảo da được chăm sóc.

#Các bạn học sinh, sinh viên có thể tự làm các sản phẩm chăm sóc tại nhà

Đây là phương pháp làm đẹp lâu đời và ngày nay đang được nhiều chị em hưởng ứng mạnh mẽ cách làm này. Việc tự làm cách sản phẩm tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí và xác định được rõ ràng những vấn đề của da. Nếu đang lo lắng về mụn, thâm, hãy tạo ra loại kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất với nghệ, rau má chẳng hạn. Thậm chí bạn chẳng cần mua tẩy tế bào chết bởi chỉ cần một chút bã cà phê và mật ong là bạn hoàn toàn có thể giải quyết được da chết rồi.

sản phẩm handmade có thể là lựa chọn không tồi cho các bạn học sinh, sinh viên

Các loại mặt nạ dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng trắng da cũng dễ dàng được tạo ra với những nguyên liệu ngay trong nhà bếp nên bạn chẳng cần tốn quá nhiều tiền đầu tư mỹ phẩm gì cả. 

Một lưu ý nhỏ chính là khi làm các sản phẩm tự chế, hãy chắc chắn rằng các thành phần khi phản ứng với nhau sẽ không gây kích ứng, mẩn đỏ cho da. Và nếu có các dấu hiệu kể trên, ngưng sử dụng ngay lập tức nhé! 

#Săn ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên

Các nhà kinh doanh, các cửa hàng luôn có những chương trình ưu đãi hàng tháng, hàng năm cho khách hàng, đặc biệt là trong mùa tựu trường. Nên khi quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào, hãy luôn để mắt tới. Các ưu đãi giá hời sẽ được tung ra giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. 

Săn hàng Sale giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều đấy

#Sử dụng các sản phẩm đa chức năng

Đừng đổ tiền lãng phí để tìm mua một loại kem trị mụn và vết thâm hiệu quả nhất, sau đó mua kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa…Thay vào đó, tìm mua một loại mỹ phẩm có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Ví dụ lô hội chẳng hạn. Ngoài ra, còn rất nhiều các thành phần khác như bơ shea hay vaseline cũng là thứ mà các bạn cần. Bơ shea không chỉ trị chàm, hoạt động như kem chống nắng, làm mờ sẹo mà còn dưỡng ẩm cho da cực tốt.

Sử dụng các sán phẩm skincare đa chức năng cũng là giải pháp tiết kiệm không tồi danh cho các bạn trẻ

Vaseline thì khỏi phải nói rồi phải không nào? Bạn có thể dưỡng môi, làm đầy vùng da dưới mắt và nuôi dưỡng lông mi chẳng hạn. Lựa chọn thông minh chính là sử dụng các sản phẩm đa năng.

#Kiên nhẫn với quá trình chăm sóc da

Một số bạn nghĩ những sản phẩm đắt tiền thường có hiệu quả nhanh chóng hơn sản phẩm bình dân. Điều này cũng đúng bởi vì một số sản phẩm cao cấp uy tín có chiết xuất thảo dược đông y quý hiếm đương nhiên sẽ “làm việc năng suất” hơn sản phẩm bình dân.

Tuy nhiên, bạn cần vạch rõ mục đích và kinh tế của mình. Việc chăm sóc da này là đường dài, bạn có chắc mình sẽ theo được tới cùng với những loại mỹ phẩm như thế. Sự gián đoạn hay thay đổi loại kem cũng khiến da phải mất một thời gian để thích nghi lại từ đầu. Thay vào đó, kiên nhẫn sử dụng các sản phẩm bình hay tự chế cũng sẽ mang tới hiệu quả tương đương như mỹ phẩm cao cấp kể trên. 

Chi phí hẹn hẹp nhưng da vẫn đẹp!  Hãy là những người tiêu dùng sáng suốt và tiết kiệm bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png