Học sao US-UK chăm sóc nếp nhăn vùng mắt!

Nếp nhăn vùng mắt là minh chứng rõ ràng nhất cho độ tuổi của bản thân. Vậy phải làm gì để “hack tuổi”, giúp bạn trông trẻ trung hơn? Đơn giản thôi, đó là sử dụng các biện pháp để xóa nhăn vùng mắt. Hãy cùng xem đâu là sản phẩm xóa nhăn vùng mắt yêu thích của các sao US-UK nhé!

# Kim Kardashian West

Bác sĩ riêng của Kim Kardashian West –  Simon Ourian là người rất có tiếng trong việc chăm sóc sắc đẹp. Ông đã xây dựng một công thức riêng để chăm sóc cho đôi mắt của Kim. Và công thức đó đã được sản xuất đại trà trong sản phẩm Epione Skincare. Epione Skincare bạn đầu được sản xuất dưới dạng kem. Sau nhiều lần chỉnh sửa, cuối cùng sản phẩm đã được sản xuất dạng serum để phát huy tối đa công dụng. Loại serum này được bổ sung peptide và chất tăng cường collagen để giúp làm đầy dưới mắt và làm đầy đặn da.

# Selena Gomez

Trong một cuộc phỏng vấn, Selena đã không ngần ngại giới thiệu sản phẩm kem mắt của mình. Chẳng có gì xa lạ, nó là First Aid Beauty- Eye Duty Triple Remedy. Sau khi sử dụng cô cảm thấy rất mát và sảng khoái. Và cô đã rất trân trọng đặt tên cho màu của kem trong lọ là “the shit”. Chẳng có ý gì đâu, chỉ tại nó màu coffee sữa và cô thích gọi nó như vậy. Loại kem này còn có trà xanh, một chất chống oxy hóa tự nhiên để chống lại các gốc tự do và giữ cho làn da trẻ trung

# Olivia Culpo

Sản phẩm xóa nhăn vùng mắt yêu thích của Olivia là La Mer-The Illuminating Eye Gel. Đặc trưng của sản phẩm này là Miracle Broth. Đây là một hỗn hợp mạnh mẽ giúp cho da mịn màng hơn, kháng viêm, giảm nếp nhăn và chân chim.

# Chrissy Teigen

Thêm một sản phẩm nữa của La Mer được sao US-UK yêu thích: Lifting Eye Serum. Cô tự tin trả lời trước báo chí rằng đây là thứ khiến đôi mắt của cô trông nguyên sơ, hút hồn hơn. Một chấm nhẹ vào sản phẩm, thoa nhẹ lên da là đủ để khiến vùng da quanh mắt không bị nhăn nheo.

# Margot Robbie

Margot Robbie-queen of the shower beer trả lời phỏng vấn rằng con cưng của cô là sản phẩm đến từ La Praire. La Praire Skin Caviar Luxe Eye Lift Cream là sản phẩm được cô cưng chiều hết mực trong thời gian rất dài. Nhờ có nó mà đôi mắt của cô không hề có chút nếp nhăn nào.

#  Chloë Grace Moretz

Lucas’ Papaw Ointment là sản phẩm có giá chỉ 9$. Loại kem mắt khá phổ biến và hạt dẻ này lại là sản phẩm ưa thích của  Chloë Grace Moretz. Cô đã thừa nhận rằng cô là một fan lớn của Lucas’ Papaw Ointment. Không những chỉ dùng cho mắt, cô còn dùng sản phẩm này để đôi môi luôn căng mịn.

# Zendaya

Chỉ với 18$ Zendaya đã tìm được loại gel yêu thích để xóa nhăn vùng mắt – Mario Badescu Ceramide Eye Gel. Gel này chứa đầy ceramides, tạo ra một rào cản trên da để giữ độ ẩm. Để phát huy tối đa tác dụng, Zendaya khuyên bạn nên để sản phẩm này trong ngăn mát tủ lạnh

Các sao US-UK đã tiết lộ cho bạn sản phẩm giúp họ luôn tươi trẻ rồi đấy. Vậy còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình sản phẩm yêu thích của thần tượng nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png