Học ngay sao Cbiz tạo kiểu tóc búi natra hack tuổi mùa hè này

Có bao nhiêu bạn gái của Đẹp365 biết về nhân vật natra nhỉ? Giỏi giang, thông minh và tinh nghịch, đó là những gì mà natra có. Nhưng thứ mà mọi người quan tâm nhiều nhất lại kiểu tóc búi 2 bên huyền thoại. Hôm nay, hãy cùng Đẹp 365 khám phá xem các sao nữ Cbiz của chúng ta đã hack tuổi như thế nào với kiểu tóc này nhé.

# Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng là cô gái xinh đẹp với khuôn mặt không góc chết cùng nụ cười tự tin tỏa nắng. Chính vì điều này mà cô cũng chẳng ngần ngại diện cho mình các kiểu tóc nữ đẹp khác nhau. Trong đó, kiểu búi natra cũng được mỹ nhân Tân Cương diện không ít lần và cô cảm thấy khá thích thú. Có lẽ lý do cô thích kiểu tóc này là chính vì khả năng hack tuổi thần thánh. Khi chọn kiểu tóc này, “cô Ba” đã khoe được toàn bộ khuôn mặt bầu bĩnh với sống mũi cao, đôi mắt to tròn khiến mọi người say đắm. Sự trẻ trung và tinh nghịch, năng động của cô cũng tăng lên bội phần.

các kiểu tóc nữ đẹp

# Angela Baby

Dù đã có một thiên thần đầu lòng nhưng vẻ đẹp của Angela Baby luôn là thứ khiến mọi người phải trầm trồ. Nhan sắc của cô không vì chuyện sinh nở mà đi xuống như đại đa số chị em phụ nữ khác. Ngược lại Angela Baby trông còn trẻ trung và xinh xắn hơn rất nhiều sau một lần “vượt cạn”. Bí quyết không chỉ nằm ở cách chăm sóc bản thân mà còn do thói quen tạo các kiểu tóc nữ đẹp khác nhau có khả năng hack tuổi. Và tóc búi natra cũng là một trong những kiểu tóc đó. Angela Baby thường chọn kiểu búi natra cho nhiều sự kiện quan trọng vì kiểu tóc này giúp cô thoải mái, tự tin và trẻ trung hơn. Angela Baby cũng không ngần ngại khi phối kiểu tóc natra với nhiều trang phục khác nhau. Dù là áo sơ mi khỏe khoắn hay đồ sporty thì trông Angela Baby vẫn cực xinh đẹp đúng không nào.

các kiểu tóc nữ đẹp

# Quan Hiểu Đông

Vốn đã sở hữu cho mình khuôn mặt trẻ trung vượt xa tuổi thật nhưng có lẽ Quan Hiểu Đông chưa hài lòng về điều này. Cô muốn mình trẻ hơn nữa, hack tuổi nhiều hơn nữa,. Và điều này khiến Quan Hiểu Đông đã quyết định “cưa sừng làm nghé” với tóc búi natra. Vốn đã trẻ nay lại còn trẻ hơn, điều này đã khiến mọi người ai ai cũng phải bàn tán về nhan sắc và độ tuổi của cô. 

các kiểu tóc nữ đẹp

# Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát – đối thủ sắc đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã có dịp thử sức mình với một trong các kiểu tóc nữ đẹp này. Và mái tóc hack tuổi của cô đã khiến báo chí tốn không ít giấy mực với cơn mưa lời khen. 

các kiểu tóc nữ đẹp

# Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi chia sẻ rằng tóc búi natra là một trong các kiểu tóc nữ đẹp mà cô thích nhất. Tống Tổ Nhi rất thường diện kiểu tóc hack tuổi này cho nhiều sự kiện khác nhau. Lý giải đúng đắn nhất cho sở thích này có lẽ chính vì natra là nhân vật mà Tống Tổ Nhi đã hóa thân trong bộ phim cùng tên.

các kiểu tóc nữ đẹp

# Phạm Băng Băng

Nếu các mỹ nhân bên trên diện kiểu tóc natra để trông xinh đẹp và có phần tinh nghịch thì Phạm Băng Băng lại khác hoàn toàn. Mái tóc, trang phục kết hợp cùng thần thái đã khiếp cô đẹp một cách cực “chanh sả”. Thanh lịch, sang trọng và trẻ trung, đó là những gì mà Phạm Băng Băng hướng tới khi chọn tóc búi natra.

các kiểu tóc nữ đẹp

Dù là kiểu tóc nào đi chăng nữa, chăm sóc tóc óng mượt vẫn là điều bạn cần làm. Để làm được điều này, bạn sẽ cần đến Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Tinh chất bồ kết vốn đã tốt cho tóc nay lại được Sunsilk bổ sung thêm gấp 10 lần. Điều này sẽ khiến mái tóc được chăm sóc tốt và mượt mà hơn. Đi kèm với 10 lần tinh chất bồ kết không thể không nhắc tới công nghệ Kim Cương Óng Ánh. Đây là công nghệ độc quyền của Sunsilk, nhằm tái tạo lại phần tóc bị hư tổn, cải thiện độ óng mượt tự nhiên cho tóc. Đẹp 365 khuyên bạn nên dùng trọn bộ dầu gội lẫn dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời để tóc khỏe, mượt, tạo được nhiều kiểu tóc đẹp khác nhau.

Bạn thấy sao nữ Cbiz nào hack tuổi nhiều nhất với kiểu tóc búi natra? Bạn có muốn trẻ trung và xinh đẹp như các sao nữ Cbiz? Vậy còn chờ gì mà không tạo kiểu tóc cực dễ nhưng lại cực xinh này nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png