Học ngay bí kíp chuốt mi siêu dài đang được lan truyền mạnh mẽ trên hot trend Tik Tok

Chuốt mascara tưởng chừng như đơn giản nhưng hoá ra chẳng mấy ai lại sử dụng đúng cách. Nào, để Đẹp365 mách bạn tips chuốt mi giúp mi siêu tơi và dày cực hot trên Tik Tok nhé!

Chuốt Mi

Bí kíp chuốt mi dày và tơi đang hot trên Tik Tok

Tuy hàng mi chỉ là một chi tiết cực nhỏ trên gương mặt, nhưng chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chúng. Tại sao ư? Bởi khi sở hữu hàng lông mi dài cong vuốt sẽ khiến cho đôi mắt cuốn hút thêm bội phần. Từ đó, nhan sắc cũng được nâng lên một tầm cao mới.

chuốt mi

Để có được hàng mi dày và dài hơn, các bạn nữ không ngừng tìm kiếm các cách trang điểm và dưỡng mi mang lại hiệu quả cao. Nhưng chỉ với bí kiếp này, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mi cực nổi bật đấy. Cách chuốt mi này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hội chị em làm đẹp đấy!

Sử dụng phấn phủ trước khi chuốt mi

Bí kíp này được chia sẻ bởi Makeup artist nổi tiếng Janine Holmes (@ j9homiemakeup). Trước tiên, bạn hãy hãy sử dụng một cây cọ để lấy phấn phủ và phủ nhẹ nhàng lên mi mắt trước khi đánh mascara. Sau đó, chuốt mascara theo đường zig zag lên mi. Và tiếp tục thực hiện đến khi đạt được độ dài bạn mong muốn.

Cô chia sẻ thông thường để lông mi trở nên dày hơn thì các bạn nữ thường có xu hướng đánh chồng nhiều lớp mascara lên mi. Tuy nhiên, cách này không mấy hiệu quả là bao. Thay vì vậy, bạn hãy sử dụng phấn phủ xen kẽ giữ các lớp mascara giúp cho hàng mi thêm dày và nổi bậc hơn.

Phản hồi của cách chuốt mi này

Video của Jannie ngay lập tức nhận được lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng sau khi thực hiện cách chuốt mi này. Một số reaction video cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Cụ thể, @makeupbylxna đã đã đăng một video vào tháng 4. Video đã thu về lượt xem gần 1 triệu view và impression là 42.000 lần.

Bên cạnh đó, để mi thêm tơi hơn, chuyên gia trang điểm Megan Lombardi (@ megan.lombardi) khuyên bạn nên lấy một chiếc nhíp tách các sợi mi sau bước chuốt mi cuối cùng. Cách này cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng mi vón cục và không tự nhiên.

Cách lựa chọn Mascara phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mascara với nhiều công dụng khác nhau. Nhưng để làm dày và dài mi hiệu quả, bạn nên chọn các sản phẩm mascara có chứa các sợi cellulose ( mi nhân tạo). Chính các sản phẩm này sẽ giúp đôi mi bạn được dày và dài thêm một cách đáng kể.

chuốt mi

Các sản phẩm chuốt mi có dầu cọ to sẽ dễ dàng giúp các sợi mi nhân tạo bám chắc vào mi thật tạo cảm giác mi có độ dày và tơi tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Mascara waterproof (chống nước) để hàng mi không bị lem nhem khi những ngày mưa đến nhé!

Tik tok dường như là nơi khởi đầu của mọi xu hướng của giới trẻ hiện nay. Từ chăm sóc da đến skincare đến giảm cân, nhưng không phải trend nào cũng đáng thử đâu nhé. Hãy theo dõi thêm các bài viết của Đẹp 365 để cập nhật các trend làm đẹp hay ho nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png