Học ngay sao Hàn 3 cách tẩy tế bào chết giúp da không thể không rạng rỡ

Một làn da trắng sáng mịn màng là điều mà bạn luôn thầm ao ước. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi các sao Hàn đã làm được và cực kì thành công trong “cuộc chiến” dưỡng da. Vậy, bí quyết nằm ở đâu?

Bạn đã nghe qua tẩy tế bào chết Hàn Quốc chưa? Các sao Hàn nói riêng và người Hàn nói chung có cách tẩy da chết cực kì hiệu quả đấy. Ngoài các sản phẩm tẩy tế bào chết thì người Hàn còn tự tay làm các sản phẩm tự nhiên cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

#Cocktail

Bạn có bao giờ nghe đến công dụng của 1 ly cocktail? Nếu nghe đến đây bạn chỉ nghĩ đến nước giải khát thì thật là sai lầm. Cocktail chính là một liệu pháp hiệu quả dưỡng da và tẩy da chết cực kì hiệu quả. Phương pháp dùng cocktail trong quá trình chăm sóc da này bắt nguồn từ các cô gái Hàn Quốc đấy. Cocktail hay cocktailing chính là thuật ngữ dùng chỉ sự kết hợp các liệu trình dưỡng da lại với nhau. Thay vì phải tốn nhiều thời gian để tẩy tế bào chết rồi lại dưỡng ẩm cho da, làm sạch da,… thì bạn chỉ cần 1 bước để thực hiện tất cả.

Cách kết hợp cocktail hiệu quả

Bạn có thể mix giữa các công thức tẩy tế bào chết như muối cùng với các thành phần tự nhiên có hiệu quả dưỡng ẩm như sữa chua lại với nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng combo 1 thìa tẩy tế bào chết và 3 thìa sữa rửa mặt dưỡng ẩm. Sử dụng loại mặt nạ kết hợp này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm.

Không chỉ có vậy, khi thực hiện dưỡng ẩm cùng lúc với tẩy da chết, bạn sẽ giảm thiểu được việc tổn thương da. Khi tẩy tế bào chết, da sẽ trở nên mỏng hơn, yếu hơn. Nếu không được dưỡng ẩm kịp thời, da sẽ bị các tác động môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ gây lão hóa da mà còn khiến da trở nên thâm nám, đen sạm.

#Nha đam

Bạn có thể tẩy tế bào chết body và tẩy da chết cho mặt cực hiệu quả với nha đam. Đó là những gì sao Hàn thường xuyên áp dụng. Hãy trộn đều kem tẩy tế bào chết cùng với nha đam để có làn da căng mịn, trắng sáng. Nha đam sẽ giúp bạn không còn nỗi lo đau rát hay da bị mỏng đi,….

#Serum

Vì sao làn da của sao Hàn lại luôn trắng sáng như vậy? Chính là do sự kết hợp giữa tẩy da chết và serum đấy. Các thành phần vitamin có trong serum như vitamin A, vitamin C, vitamin E sẽ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho da. Thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi có thể tích hợp được giữa việc tẩy da chết và dưỡng da, phải không nào?

Các sao Hàn với lịch trình dày đặc nên việc dành quá nhiều thời gian chăm sóc da là điều không thể. Vì vậy, nếu bạn cũng là một cô gái hiện đại của năm 2018 với một thời gian biểu dày đặc, bạn có thể áp dụng các cách chăm sóc da và tẩy tế bào chết của sao Hàn. Vừa tiết kiệm kha khá thời gian mà lại còn hiệu quả, ngại gì không thử, phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png