Học lỏm các bước chăm sóc da ban đêm để luôn tự tin như Megan Thee Stallion
các bước chăm sóc da

Do đặc thù công việc, những ngôi sao phải sử dụng “hàng tấn” mỹ phẩm mỗi ngày. Tuy nhiên, họ vẫn có làn da mịn màng, tươi tắn đáng ghen tị khi để mặt mộc. Có bao giờ bạn tự hỏi cách họ chăm sóc da như thế nào chưa? Hãy cùng học lỏm các bước chăm sóc da ban đêm của rapper từng được đề cử giải Grammy Megan Thee Stallion để bật mí bí mật này nhé!

Các bước chăm sóc da ban đêm của Megan Thee Stallion

các bước chăm sóc da

Là một trong những rapper hàng đầu thế giới hiện nay, mỗi ngày Megan Thee Stallion phải tham gia hàng loạt các sự kiện khác nhau. Điều này buộc cô phải trang điểm suốt cả ngày dài với những lớp makeup dày. Chính vì vậy, các bước chăm sóc da ban đêm cực kỳ quan trọng giúp cô giữ được làn da mịn màng, tươi trẻ.

Hẳn bạn sẽ nghĩ Megan phải dùng các sản phẩm dưỡng da cực kỳ đắt tiền thì mới duy trì được mặt mộc đáng ghen tị như vậy. Tuy nhiên, chia sẻ sau đây sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Tất cả các sản phẩm mà Megan sử dụng đều có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi cửa hàng mỹ phẩm hoặc drugstore gần nhà bạn. Tuyệt vời chưa? Sau đây là các bước chăm sóc da mỗi ngày của Megan Thee Stallion:

Bước 1: Tẩy trang bằng khăn tẩy trang Neutrogena

Bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da mặt của Mega Thee Stallion là làm sạch lớp trang điểm. Thay vì dùng dung dịch tẩy trang, cô chọn khăn tẩy trang của Neutrogena để làm sạch da mặt tại nhà một cách dịu nhẹ và nhanh chóng.

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Cetaphil

các bước chăm sóc da

Các bước chăm sóc da hằng ngày chắc chắn không thể thiếu bước rửa mặt rồi. Ở bước này, Megan chọn sữa rửa mặt Cetaphil để sử dụng hằng ngày. Với công thức dịu nhẹ, không gây kích ứng, đây được xem là sữa rửa mặt thần thánh mà mọi cô gái đều có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, nhờ công thức không xà phòng, nên bạn cũng có thể sử dụng như một loại sữa rửa mặt khô nếu cần.

Bước 3: Cấp ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm Crème de la Mer

Để dưỡng ẩm cho da mặt khô, nữ rapper chọn kem dưỡng ẩm Crème de la Mer để giúp da mịn màng suốt cả ngày dài. Loại kem dưỡng giàu dưỡng chất này có khả năng cấp ẩm sâu, làm mờ nếp nhăn và rất lành tính, phù hợp cho mọi loại da.

Bước 4: Tăng cường dưỡng chất với dầu dưỡng Bio-Oil Skincare Oil

các bước chăm sóc da

Sản phẩm cuối cùng được Megan Thee Stallion sử dụng để hoàn thiện các bước chăm sóc da mặt ban đêm của mình là dầu dưỡng Bio-Oil. Loại dầu giàu vitamin được chiết xuất từ thực vật này được xem là một lựa chọn tuyệt vời để làm mềm da và phục hồi hàng rào bảo vệ da một cách hiệu quả. Đặc biệt, dầu dưỡng có công thức dịu nhẹ, dễ thẩm thấu và hoàn toàn không gây mụn hoặc làm tắc nghẽn lỗ chân lông. 

Bước 5: Dưỡng ẩm toàn thân bằng kem Aquaphor Healing Ointment

Sẽ thật thiếu sót nếu chỉ quan tâm đến các bước chăm sóc da mặt mà bỏ qua làn da body. Tuy nhiên, thay vì chọn các loại kem dưỡng body thông thường, Megan lại chọn kem Aquaphor Healing Ointment để phục hồi làn da mịn màng, khỏe mạnh. Loại thuốc mỡ đa năng này có khả năng bảo vệ và làm dịu da cực kỳ hiệu quả. Từ vết nứt nẻ, vết cắt nhỏ đến vết bỏng hoặc những kích ứng da khác đều có thể được xử lý triệt để, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

các bước chăm sóc da

Bạn thấy các bước chăm sóc da của Megan Thee Stallion thế nào? Rất đơn giản đúng không? Đặc biệt các sản phẩm mà nữ rapper sử dụng cũng rất phổ biến và dễ dàng tìm kiếm. Chỉ cần chăm chỉ một chút, làn da mịn màng tươi trẻ không phải là điều gì quá xa vời với nàng đâu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png