“Lớp học vỡ lòng” cho nàng newbiew skincare cực chuẩn từ 5 beauty blogger hàng đầu sẽ có ích cho bạn đấy!

Skincare là quá trình chăm sóc da không thể thiếu nếu như phái đẹp muốn có làn da khỏe mạnh. Thế nhưng không phải làn da nào cũng giống nhau, còn sản phẩm skincare nào cũng như nhau khiến các bạn newbie muốn “truyền thái y” gấp. Vậy thì cùng Đẹp365 học tập ngay 5 beauty blogger hàng đầu chỉ bạn cách dưỡng da trắng sáng và cách skincare sao cho chuẩn nhé.

# Hannah English

Tài khoản Instagram: @ms_hannah_e (25.400 lượt follow)

Hannah English, là 1 trong 5 beauty blogger hiện đang khá nổi trên cộng đồng Instagram với hơn 22.000 lượt follow nhờ các mẹo skincare hữu ích. Với cô việc dùng sữa rửa mặt là bước chăm sóc da vô cùng cần thiết.

Hannah English khuyên các bạn nên dùng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ không chứa hương liệu. Đây cũng chính là cách chăm sóc đã thay đổi hoàn toàn làn da của Hannah English theo hướng tích cực hơn. Với sữa rửa mặt dịu nhẹ, không hương liệu, da của bạn sẽ không phải đối mặt với nguy cơ nhạy cảm, mụn cũng như mẫn đỏ, kích ứng. Không chỉ sữa rửa mặt, Hannah English còn áp dụng cách chọn này với serum không tinh dầu.

# Michelle Wong

Tài khoản Instagram: @labmuffinbeautyscience (110.000 lượt follow)

Cô nàng beauty blogger vô cùng quen thuộc với những bạn thường xuyên tìm các cách skincare trên mạng. Mẹo skincare của Michelle Wong rất đơn giản: dưỡng ẩm da thường xuyên kể cả khi da đổ dầu.

Các bạn newbie hẳn sẽ rất đắn đo khi dùng kem dưỡng ẩm trên da dầu vì sợ tác dụng ngược khiến da ngày càng nhờn. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì thực tế da đổ dầu nhiều là do da không được dưỡng ẩm đấy. Bên cạnh đó bạn cũng cần bổ sung thêm khả năng dưỡng ẩm trong các sản phẩm khác của mình.

# Elle McNamara

Tài khoản Instagram: @bambidoesbeauty (32.300 lượt follow)

“Tẩy da chết hóa học sẽ là bước skincare không thể thiếu” – đây là mẹo mà Elle McNamara muốn phổ biến đến các bạn. So với tẩy da chết vật lý, tẩy da chết hóa học phát huy công dụng hơn rất nhiều. Ngoài khả năng giúp làm sạch lớp da chết trên da, các sản phẩm tẩy da chết hóa học còn giúp dưỡng da trắng sáng. Đây là điều mà tẩy da chết vật lý hoàn toàn không thể thực hiện được.

Thành phần bạn nên chọn trong phương pháp tẩy da chết này mà Elle McNamara khuyên bạn là Glycolic Acid. Với Glycolic Acid da sẽ được chăm sóc, dưỡng da trắng sáng giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

# Felicia Walker Benson

Tài khoản Instagram @thisthatbeauty (40.900 lượt follow)

5 beauty blogger, mỗi cô nàng sẽ có một lời khuyên riêng dành cho các bạn newbie. Riêng với Felicia Walker Benson, cô khuyên các bạn nhất định nên thoa kem chống nắng để bảo vệ cho làn da. Việc thoa kem không trực tiếp giúp dưỡng da trắng sáng lên nhanh chóng. Thay vào đó kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tình trạng thâm, nám do tia UV tiếp xúc với da. Chưa hết đâu, kem chống nắng còn là sản phẩm giúp phòng tránh quá trình lão hóa sớm trên da cho bạn làn da tươi trẻ giữ mãi thanh xuân đấy.

# Samio Renelda

Tài khoản Instagram: @samiorenelda (35.000 lượt follow)

Theo Samio Renelda, việc tẩy da chết thôi là chưa đủ mà còn cần phải kết hợp với cả xông hơi. Trong quá trình xông hơi da sẽ đổ mồ hôi giúp cho da thải độc và loại bỏ mụn đầu đen. Sau quá trình xông hơi cho da, Samio Renelda sẽ thực hiện quá trình tẩy da chết với các sản phẩm chứa lactic acid giúp da tươi mới hơn.

Bên cạnh các mẹo skincare trên, bạn nên dùng thêm bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma + để chăm sóc toàn diện cho làn da.

Thành phần chủ yếu tạo nên khả năng dưỡng trắng vượt trội không tì vết chính là phức hợp độc quyền DermaPerfect™ của nhà Pond’s. Tình trạng thâm nám, sạm màu cũng như lỗ chân lông to sẽ được cải thiện từ sâu bên trong. Da đã được dưỡng trắng lại còn được chăm sóc toàn diện như vậy thì còn gì bằng đúng không nào.

Bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma + có nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bạn nhớ dùng trọn vẹn tất cả sản phẩm có trong bộ Pond’s Flawless Radiance Derma + để da được dưỡng trắng một cách hoàn hảo nhất nhé.

Các bạn newbie của chúng ta đã ghi nhớ 5 lời khuyên từ 5 beauty blogger hàng đầu chưa? Hãy áp dụng ngay cùng Đẹp 365 để sở hữu làn da như mong đợi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png