Có tận 5 cách để chào đón lavender vào chu trình chăm sóc da lẫn tóc của bạn đấy!

Lavender được xem như một “cứu cánh” cho những cô nàng có da đầu nhờn hoặc gặp các vấn đề về da, tóc. Hãy cùng Đẹp365 xem lavender được chào đón như thế nào trong chu trình chăm sóc da và tóc của chúng ta bạn nhé!

#1. Giúp thư giãn thần kinh, trị mất ngủ

Tinh dầu oải hương có hiệu quả để điều trị chứng lo âu, căng thẳng. Ngửi tinh dầu oải hương có thể làm dịu sự mệt mỏi, áp lực bạn đang gặp phải, giúp bạn cảm thấy được thư giãn hơn. Ngoài ra, ngửi tinh dầu hoa oải hương còn giúp bạn dễ ngủ hơn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đối da và tóc cũng như sức khoẻ của bạn.

Căng thẳng. mệt mỏi, mất ngủ chính là nguyên nhân gây rụng tóc, da đầu nhờn, da xỉn màu, tăng cân,… Do đó, trước khi áp dụng các quy trình skincare khác, bạn có thể thử điều trị bằng việc dùng tinh dầu hoa oải hương để xông phòng, xông mặt,…

#2. Điều trị da dễ bị mụn trứng cá

Một lý do nữa chúng ta yêu thích hoa oải hương – lavender? Đây là một chất khử trùng mạnh và kháng khuẩn cực tốt mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn có thể dùng hoa oải hương để làm sạch da và điều trị da dầu nhờn, mụn trứng cá.

Ngoài ra, hoa oải hương còn có tác dụng giúp lưu thông máu, dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể dùng các sản phẩm skincare có chứa hoa oải hương đấy!

#3. Điều trị da bị cháy nắng nhẹ

Quên dùng kem chống nắng mỗi 2 giờ đã khiến chuyến đi mùa hè của bạn trở nên mất vui khi da bị cháy nắng. Và giờ thì bạn chẳng dám diện những bộ trang phục quyến rũ? Đừng lo lắng vì bạn có thể dùng các loại kem dưỡng da có chứa lavender đấy nhé! Với thành phần chứa các chất chống oxy hoá và vitamin, hoa oải hương giúp làm dịu da cháy nắng, khiến da không còn sưng đỏ nữa. 

#4. Dưỡng ẩm cho tóc

Không chỉ làm đẹp cho da mà bạn còn có thể dùng lavender như một cách chăm sóc da đầu nhờn và mái tóc khô xơ, xỉn màu. Ủ tóc bằng tinh dầu lavender thường xuyên sẽ giúp da đầu không còn nhờn rít hay ngứa nữa. Ngoài ra, lavender còn kích thích mọc tóc và giúp tóc nhanh dài hơn.

Nếu không có thời gian, bạn có thể cân nhắc đến việc dùng dầu gội và dầu xả có chứa thành phần từ hoa oải hương. Love Beauty And Planet Smooth And Serene chính là sản phẩm mà bạn có thể tham khảo. Với thành phần chứa hoa oải hương mang đến cho bạn mùi hương dịu nhẹ, thư giãn và giữ ẩm cho tóc, sản phẩm giúp tóc trở nên mềm mượt hơn. Hơn nữa, dầu Argan quý giá vùng Morocco cùng với tinh chất dầu dừa organic vừa dưỡng ẩm cho tóc vừa cung cấp cho tóc những dưỡng chất cần thiết cùng hàm lượng vitamin E dồi giàu giúp tóc không còn khô xơ, tăng cường độ chắc khỏe.

#5. Kháng khuẩn cho tóc

Da đầu nhờn chính là “mảnh đất màu mỡ” giúp nấm da đầu cũng như là gàu phát triển. Với đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, lavender giúp làm sạch da đầu và trị gàu hiệu quả. Thậm chí, hoa oải hương còn có khả năng giúp bạn chống lại nhiễm trùng da đầu, nguyên nhân gây rụng tóc.

Có rất nhiều cách để áp dụng lavender – hoa oải hương vào chu trình dưỡng da cũng như chăm sóc tóc của mình phải không nào? Đừng quên theo dõi Đẹp365 để có thêm nhiều tips làm đẹp hay ho nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png