Hè sắp hết, đã đến lúc bạn cần yêu thương làn da để chuẩn bị đón gió lạnh

Việc chú tâm vào chăm sóc da mặt mà “bỏ quên” làn da toàn thân làm cho da xuất hiện “tàn tích” do nắng nóng gây ra. Để làn da được F5 lại lần nữa khi hết hè với vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ hơn, bạn cần học cách chăm sóc da bằng những dưỡng chất sau đây đấy!

Các dưỡng chất chăm sóc da toàn thân bạn cần sử dụng cho mùa thu sắp tới 

1. Vitamin B3 – Có thì tốt, không có thì…không xong đâu nhé!

Vitamin B3 được xem là dưỡng chất cần thiết để sử dụng trong các cách làm mịn da

Vitamin B3 được xem là một trong những loại nguyên liệu mỹ phẩm không gây kích ứng, giúp chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Những làn da đang gặp tình trạng lão hóa, tổn thương hay thiếu ẩm rất cần đến sự “trợ giúp” của loại vitamin này. Vitamin B3 còn giúp làn da không còn xuất hiện các vết thâm sạm, viêm đỏ và các nếp nhăn do lão hóa gây ra. Vitamin B3 được dùng trong các cách làm mịn da, kiểm soát hoạt động các tuyến bã nhờn để da không bị lên mụn.

Không chỉ khi hết hè mới nhớ đến vitamin B3, bạn cần học cách dùng thành phần này thường xuyên hơn đấy.

2. Hè hay đông thì cũng cần AHA đấy!

Để cách làm mịn da của bạn không trở thành “công cốc”, đừng quên sử dụng sản phẩm chứa AHA

AHA là một loại axit glycolic và axit lactic thường được tìm thấy trong những loại sản phẩm skincare. Sở dĩ nguyên liệu mỹ phẩm này được ưa chuộng vì đặc tính nhẹ dịu và phù hợp cho nhiều làn da, không gây kích ứng, nổi mẩn đỏ. AHA sẽ giúp kích thích sự tái tạo da một cách tự nhiên bằng việc loại bỏ tế bào chết và làm mờ các nếp nhăn. Bên cạnh đó, loại chất này còn có khả năng cung cấp chất ẩm cần thiết cho da mặt, đặc biệt là vào lúc khí trời trở nên khô lạnh như khi hết hè và chuyển mùa. Vì thế, sử dụng AHA là cách làm mịn da và giúp da trắng sáng không tì vết mà chắc chắn đã có không ít nàng trải nghiệm và ưa thích.

3. Retinol – gương mặt cần thiết khi hết hè và…cả năm!

Sản phẩm chứa retinol sẽ giúp bạn thực hiện cách làm mịn da thành công

Retinol là một loại vitamin có trong các thực phẩm được sử dụng phổ biến. Đây là dưỡng chất thường gọi là chất bổ sung giúp chúng ta ngăn ngừa tình trạng thiếu vitamin A. Retinol cũng chính là chất chống oxy hóa hiệu quả giúp làn da sạch mụn và mịn màng không tì vết. Ngoài ra, đây cũng là chất giúp ức chế sự sản sinh của melanin – “thủ phạm” làm tăng sắc tố da, gây nên các vùng da sạm, nám khô ráp.

Bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa retinol vào ban đêm để phục hồi và tái tạo làn da của mình sau một mùa hè đầy nắng nóng khó chịu. Tuy nhiên, đừng vì khả năng chăm sóc da tuyệt vời này mà lạm dụng chất dưỡng da retinol này bạn nhé! Bất cứ dưỡng chất nào khi sử dụng với lượng và tần suất quá nhiều cũng sẽ đều có thể gây phản tác dụng cho làn da của bạn đấy.

4. Đừng quên dùng sữa dưỡng thể cho da

Sữa Dưỡng Thể Vaseline Perfect 10 trong 1  – cách làm mịn da hiệu quả bạn nên thử

Sản phẩm Sữa Dưỡng Thể Vaseline Perfect 10 trong 1 ra mắt người tiêu dùng với bộ ba chất dưỡng da toàn thân tuyệt vời bao gồm vitamin B3, Pro-retinol và AHA. Vitamin B3 làm nhiệm vụ dưỡng trắng làn da của bạn sau ngày hè oi bức. AHA có trong sản phẩm giúp tẩy tế bào da chết, xóa mờ các nếp nhăn trên làn da và tái tạo tế bào giúp da rạng rỡ và tươi mới. Cuối cùng, thành phần Pro-retinol là yếu tố giúp kích thích sản sinh collagen và chống oxy hóa hiệu quả. Sản phẩm còn có hương thơm nhẹ dịu, giúp bạn thư giãn sau mỗi lần chăm sóc da. 

Làn da toàn thân bị sạm đen, thâm nám do ánh nắng ngày hè gây nên sẽ biến mất hoàn toàn nhờ có các thành phần dưỡng chất tuyệt vời này. Hãy thử ngay cách làm mịn da đơn giản mà hiệu quả với Sữa Dưỡng Thể Vaseline Perfect 10 trong 1 để có được làn da trắng mịn không tì vết bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png