Hành trình trị mụn của YouTuber Hana Lee có thể bạn chưa biết

Hẳn các bạn gái thường xem các vlog về làm đẹp không còn xa lạ với cái tên YouTuber Hana Lee, cô gái có sự thay đổi ngoạn mục về làn da chỉ sau một thời gian khá ngắn. Theo Hana chia sẻ, tận năm 2017 cô nàng vẫn phải đau đầu khi mụn liên tục “bùng nổ” trên khuôn mặt. Sau đó, nhờ quyết tâm thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau, cô nàng đã lấy lại được làn da đáng mơ ước. Dưới đây là những chia sẻ thẳng thắn về hành trình trị mụn của Hana với hơn 200K người theo dõi của mình trên YouTube.

#1. Trị mụn là một cuộc đua marathon, không phải chạy nước rút

Hana chia sẻ rằng cô thường sử dụng một sản phẩm từ 1 đến 2 tháng để xác định liệu chúng có hữu ích với làn da hay không. Đồng thời, cô cũng tìm hiểu rõ về làn da của mình cũng như những vấn đề cụ thể cần phải cải thiện để lựa chọn mỹ phẩm.

Trong một thời gian, cô nàng từng nghĩ chỉ cần một loại sữa rửa mặt thông thường là đủ để tẩy trang sạch sẽ cho da mặt. Tuy nhiên, cô đã kịp thời nhận ra sai lầm và bắt đầu sử dụng sáp tẩy trang và sữa rửa mặt thiên nhiên loại dịu nhẹ để làm sạch da an toàn. Chúng thực sự phát huy tác dụng đồng thời giúp giảm đáng kể tình trạng mụn trên da.

Sau đó, Hana Lee đã thử sử dụng thêm AHA / BHA cho bước để tẩy da chết sau khi đã tham khảo qua một số thông tin. Trước đó, da mặt cô thường xuyên xuất hiện các vết mụn sưng đỏ nhất là ở vùng trán, nhưng từ khi bắt đầu tẩy tế bào chết cho da thì những dấu vết đó dần biến mất. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng việc tẩy da chết, chỉ sử dụng với tần suất phù hợp với tình trạng da là ổn.

Ngay bây giờ cô nàng đang duy trì thói quen dưỡng da của mình theo tiến trình làm sạch gấp đôi, sử dụng AHA / BHA, và sau đó là kem dưỡng ẩm. Bây giờ cô cũng đang sử dụng một ít Curology – đây là một loại kem dưỡng được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của từng loại da mặt. Loại kem này thực sự giúp ích rất nhiều cho làn da của Hana và là một phần quan trọng trong quá trình “đánh bay” mụn của cô nàng.  Vào buổi sáng, cô giữ thói quen chăm da đơn giản, bao gồm bước làm sạch, dưỡng ẩm sau đó là chống nắng để bảo vệ làn da.

#2. Nói chuyện với chuyên gia da liễu.

Cô nàng chia sẻ rằng mình đã sử dụng Curology, nó thực sự giúp làm sạch mụn trứng cá. Và nhờ đó, cô cũng đã có cơ hội nói chuyện với một chuyên gia tư vấn thông qua việc mua Curology. Việc này rất hữu ích vì được chuyên gia giải thích cụ thể thành phần nào sẽ hoạt động tốt cho da mụn và lí do tại sao. Bằng cách này, cô nàng có thể nhận ra một số thành phần khi tìm mua các loại mỹ phẩm và hiểu được chúng sẽ đóng vai trò và mang lại hiệu quả gì cho làn da.

#3. Tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn nhưng hãy nhớ rằng mọi người có làn da khác nhau.

Hana đã xem rất nhiều video về cách chăm sóc da trên YouTube trong suốt quá trình “chiến đấu” với làn da mụn. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cũng có thói quen giống cô nàng bởi điều đó có nghĩa là bạn rất nghiêm túc trong việc kiểm soát làn da của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng tất cả mọi người đều có làn da khác nhau nên rất nhiều những thói quen tham khảo từ nhiều nguồn, bao gồm cả của Hana có thể không phù hợp với bạn. Nhưng đừng thất vọng, vì qua việc tham khảo các cách trị mụn này, bạn cũng sẽ dần nhận ra được tại sao phương pháp kia lại không hợp với da mình và luôn rút kinh nghiệm để tìm kiếm được những cách phù hợp hơn.

#4. Không có cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày, nhưng không vì thế mà bỏ cuộc

Bạn có thể dễ dàng nản chí và chùn bước sau nhiều lần thử sản phẩm này dùng phương pháp kia nhưng đều không mang lại kết quả tích cực. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày vì đây là một hành trình dài đòi hỏi bạn phải kiên trì và cố gắng.

Có rất nhiều người ngoài kia thường xuyên rao giảng về việc hãy giữ tình thần tích cực và tự tin kể cả làn da bạn đang “bùng phát” mụn trứng cá, nhưng điều này quả thực nói dễ hơn làm nhiều. Hoàn toàn bình thường khi bạn cảm thấy buồn về làn da của mình. Nhưng đừng quá tuyệt vọng. Hãy chấp nhận tình trạng da của mình và luôn nỗ lực để cải thiện và loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm khiến bạn tự ti.

Hãy nhớ rằng xung quanh luôn có những người thích bạn vì chính BẠN và không quan tâm đến khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, hãy tiếp tục cố gắng và đừng bỏ cuộc, vì biết đâu những nỗ lực sẽ sớm được đền đáp bằng làn da mịn màng, sạch bóng vết mụn. Chúc bạn sớm có được làn da mình luôn mơ ước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png