Gợi ý kiểu váy ‘hack dáng” và 6 cách phối đồ cho người mũm mĩm

Với những bạn nữ có thân hình mũm mĩm, chọn váy sao cho đẹp và tôn dáng nhất là điều mà các nàng luôn phải đắn đo suy nghĩ đúng không nào? Nếu bạn cũng đang định sắm thêm váy cho mình thì những gợi ý phối đồ cho người mũm mĩm của ĐẸP 365 có thể sẽ giúp được bạn đấy!

1. Các Kiểu Váy Đẹp – Váy suông

Một chiếc váy suông form rộng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy chọn những chiếc váy có tông màu đơn sắc, hay tối giản như trắng và đen. Mang kèm cùng giày boot cổ ngắn và túi xách tay thử nào. 

Các Kiểu Váy Đẹp suông

Mẹo nhỏ cho bạn, hãy phối cùng với trang sức ngọc trai để trông thật thanh lịch và tinh tế nhé!

2. Các Kiểu Váy Đẹp – Chân váy dáng xòe

Chọn một chiếc chân váy dáng xòe phối cùng với áo phông form rộng là một gợi ý không tồi. Phối kèm với giày cao gót tạo sự thanh thoát, và túi xách tay màu sắc trẻ trung nữa là tuyệt cú mèo.

phối đồ cho người mũm mĩm cùng chân váy dáng xòe

Rồi!! Giờ tự tin đến điểm hẹn thôi nào!

3. Các Kiểu Váy Đẹp – Chân váy bút chì

phối đồ cho người mũm mĩm với chân váy bút chì

Chân váy bút chì không những khéo léo che đi phần chân không được thon gọn, mà còn giúp bạn trông thật gợi cảm. Mặc cùng với áo thun ôm dáng dài tay và một chiếc jacket da khoác ngoài để thêm phần cá tính. Đi với giày cao gót hoặc boot cổ ngắn nữa thì… Chà chà! Quý cô quyền lực, sang chảnh là đây chứ đâu.

4. Các Kiểu Váy Đẹp – Váy ren

kết hợp váy ren

Những chiếc váy có chi tiết ren sẽ là item phù hợp nhất nếu bạn đang có ý định đi tiệc bởi nét cổ điển, bí ẩn và vô cùng sang trọng. Phối kèm với giày cao gót đơn sắc kèm trang sức tông xuyệt tông với tổng thể nữa là … điểm 10 cho quyến rũ rồi. Chọn một chiếc túi được thiết kế tinh xảo nữa thôi thì bạn đã có thể đến dự tiệc cùng chị em!

5. Váy kẻ sọc

phối đồ cho người mũm mĩm

Với chi tiết kẻ sọc – cứu tinh muôn thuở của những cô nàng mũm mĩm, trang phục kẻ sọc tông màu pastel sẽ khiến bạn trông ngọt ngào và đáng yêu biết bao. Mang cùng với giày búp bê hoặc sandal để thêm phần nữ tính bạn nhé!

6. Váy dáng chữ A

phối đồ cho người mũm mĩm với váy chữ A

Chọn một chiếc váy dáng chữ A với phần chân váy xếp li sẽ giúp bạn thực hành tốt câu nói “tốt khoe xấu che”. Mix cùng với túi đeo chéo và giày bệt thì bạn đã có thể tự tin tuyệt đối cho bộ trang phục của mình. Với mẹo phối đồ cho người mũm mĩm này thì nàng cứ yên tâm ra ngoài và tỏa sáng thôi nào!

Bài: Thuỵ

Hình: Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png