Chuông lành đã điểm giờ hẹn cùng chàng sắp đến thì phải dưỡng da thế nào?

Sắp phải gặp chàng rồi nhưng làn da của bạn vẫn chưa được hoàn hảo, phải làm sao đây nhỉ? Hãy cùng Đẹp365 “cứu cánh” cho làn da của bạn ngay và luôn với những bước dưỡng da đơn giản sau nhé!

1. Tẩy da chết

Cách tốt nhất để F5 làn da của bạn sau một thời gian bận rộn không thể skincare cẩn thận đó chính là tẩy da chết. Tùy theo lựa chọn của bản thân mà bạn có thể tẩy da chết hóa học hoặc vật lý. Tuy nhiên gần đây tẩy da chết hóa học được đánh giá cao hơn và không làm da bị tổn thương nhiều so với tẩy da chết vật lý. Bạn chỉ cần tẩy da chết hóa học vào tối cuối tuần và sáng hôm sau sẽ có được ngay một làn da được “lột xác”. Da của bạn sẽ mịn màng và rạng rỡ hơn, thẩm thấu các dưỡng chất khác nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Đắp mặt nạ bù ẩm cho da

Thời gian gần đây khí hậu trở nên hanh khô, làm da dễ bị bong tróc nếu không được chăm sóc cấp ẩm đầy đủ. Bạn cần sử dụng kem dưỡng “xịn” hoặc bổ sung độ căng mướt bằng cách đắp mặt nạ để bù ẩm cho da. Các loại mặt nạ giấy dưỡng ẩm thường chứa hàm lượng dưỡng chất cao để giúp da mặt bạn được làm dịu và mềm mại ngay. Có được làn da mọng nước sẽ giúp bạn makeup dễ dàng và rạng rỡ hơn trước khi gặp chàng đấy.

3. Dùng kem dưỡng nâng tông da thay cho kem nền

Nếu làn da của bạn đã phải tiếp xúc với mỹ phẩm makeup cả tuần lễ rồi thì hãy để da nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Khi có việc cần phải ra đường, hãy thử thay thế kem nền bằng kem dưỡng nâng tone giúp bạn giấu đi những vùng da có mụn thâm, không đều màu,…mà vẫn đảm bảo da mặt không bị bí, khó chịu. Vì thế, nếu thực sự chàng đã quá thân thuộc, hãy để da của bạn nghỉ ngơi bằng mẹo trang điểm này nhé.

Đẹp365 bật mí đến bạn sản phẩm Kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream cực “xịn” này. Đây là sản phẩm dưỡng da mặt từ nhà Pond’s với thành phần chứa Vitamin C giúp làm trắng da hiệu quả và an toàn. Với công thức sữa kem lên men từ đất nước Hàn Quốc, sản phẩm có khả năng làm đều màu và giúp da trông rạng rỡ hơn. Những đốm đen, lỗ chân lông to, vấn đề khô da cũng sẽ được các thành phần dưỡng chất trong sản phẩm khắc phục hiệu quả. Hàm lượng dồi dào của vitamin C, B sẽ làm da đều màu và nâng tone lên rõ rệt. Làn da của bạn cũng sẽ được sản phẩm bảo vệ khỏi tia UV và kiểm soát dầu thừa cực tốt.

Đi cùng kem dưỡng sáng da thì bước cuối cùng trước khi ra đường cho làn da đẹp hoàn hảo, tự tin sánh bước cùng chàng sẽ là Phấn Phủ Nâng Tông Pond’S White Beauty bạn nhé. Với công thức tiên tiến bổ sung tinh chất từ sữa và những hạt phấn siêu mịn và kiềm dầu giúp làn trắng mịn tức thì. Một cảm giác tươi mịn như sữa bạn sẽ cảm nhận được từ bộ sản phẩm này đấy.

4. Làm mới vẻ ngoài với son bóng

Vì môi cũng là vùng da nhạy cảm và dễ khô vào mùa đông, bạn cần thay đổi sản phẩm makeup để đảm bảo sự căng mướt cho đôi môi của mình. Hãy thay thế son lì bằng các thỏi son bóng để giúp môi mềm mượt, dễ chịu hơn. Việc áp dụng một lớp son dưỡng trước đó và thoa son bóng sẽ giúp bạn có được đôi môi mềm mại và cực hút mắt đấy.

Những bước dưỡng da trên thật đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Đừng quên chăm sóc da thường ngày với kem làm trắng da mặt để bạn có thể tự tin ra đường nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png