Đi du lịch thì nên mang theo những gì? Nghe Giang Ơi trả lời ngay thôi!

Một trong những nỗi bận tâm của nhiều nàng trước chuyến du lịch chính là: Nên đem theo những món skincare nào cho chuyến đi sắp tới?. Hãy cùng xem những bật mí từ Giang Ơi về các sản phẩm làm đẹp da mặt giản đơn để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du hí bạn nhé!

Làm đẹp da mặt giản đơn trong kì du lịch cùng Giang Ơi!

#Túi Doraemon vạn năng

Nếu lo sợ các món đồ skincare, dụng cụ trang điểm, mỹ phẩm bị thất lạc trong chuyến hành trình, thì giải pháp mà cô nàng Giang ơi bật mí cho bạn là một chiếc túi lười, để có thể đựng tất tần tật những gì bạn muốn mang theo. 

Với Giang Ơi, bạn đồng hành của cô gồm có: sữa rửa mặt, máy rửa mặt, toner, kem dưỡng, son dưỡng và kem chống nắng.

#Máy rửa mặt

Bí quyết làm đẹp da mặt giản đơn nhất là làm sạch da bằng máy rửa mặt. Dòng máy mà Giang Ơi yêu thích chính là Foreo 3 với mức giá tầm 5 triệu đồng. Có thể nói, đầu tư cho mình một chiếc máy làm sạch da mặt “xịn sò” chính là khoản đầu tư sinh lãi dài hạn về sau đấy!

Làm đẹp da mặt giản đơn cùng máy rửa mặt Foreo 3

#Sữa rửa mặt

Máy rửa mặt thì tốt như thế, vậy còn sữa rửa mặt thì sao bạn nhỉ? Trong chuyến đi, dòng sản phẩm yêu thích của Giang Ơi chính là sữa rửa mặt The Body Shop Himalayan Charcoal Purifying Clay Wash. Với thành phần chứa than tre và đất sét cao lanh, sản phẩm giúp hút sạch bụi bẩn mà không làm khô da. Nếu kết hợp với máy rửa mặt, tạp chất và bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông cũng được làm sạch. 

#Toner

Sau bước làm sạch da thì toner chính là bước tiếp theo trong chu trình chăm sóc da mặt hằng ngày khi đi du lịch của bạn. Bạn có thể chọn The Body Shop Chinese Ginseng & Rice Clarifying Milky Toner như cô nàng Giang Ơi đấy! Sản phẩm với chiết xuất từ gạo và nhân sâm sẽ cân bằng độ pH trên da của bạn và giúp da luôn ẩm mịn. Hơn nữa, Chinese Ginseng & Rice Clarifying Milky Toner còn làm sáng da, giúp da trông tràn đầy sức sống. 

Kết quả hình ảnh cho chinese ginseng and rice toner

#Kem dưỡng da

Không cồng kềnh trong chuyến du lịch luôn là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn kem dưỡng da minisize để mang theo. Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. Đây cũng là một gợi ý khác của Giang Ơi cho những chuyến đi.

Biện pháp làm đẹp da mặt giản đơn cùng Ohui Prime Advancer Ampoule Capture Cream

#Kem chống nắng

Dù là những chuyến du lịch khám phá hay nghỉ dưỡng thì bạn cũng đều phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khá nhiều. Do đó, bạn không thể bỏ qua kem chống nắng được đâu nhé! Kem chống nắng sẽ giúp bạn hạn chế da đen sạm, cháy nắng sau chuyến đi.

Để làm đẹp da mặt giản đơn hơn và hạn chế đồ đạc lỉnh kỉnh, bạn có thể chọn kem chống nắng dùng được cho cả da mặt và cơ thể như Antipodes Immortal SPF 15 Face & Body. Sản phẩm chứa dầu hạnh nhân và glycerin giúp dưỡng ẩm cho da và cho bạn làn da căng bóng mềm mại. 

#Son dưỡng

Cuối cùng, item giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ chính là một thỏi son dưỡng có màu. Không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ cần một ít son dưỡng đã khiến môi căng bóng, hồng hào. Hãy đem theo một thỏi son dưỡng môi yêu thích của mình bạn nhé!

Son dưỡng là cách làm đẹp da mặt giản đơn nhất

Đi du lịch để thư giãn thì không cần phải mang theo quá nhiều đồ trang điểm. Do đó, hãy áp dụng biện pháp làm đẹp da mặt giản đơn và tối giản các item mang theo như Giang Ơi là được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png