“Chào sân” một năm rồi nhưng Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer vẫn chưa hết hot đâu đấy!

Tìm kiếm sản phẩm kem dưỡng cho da nhạy cảm thực sự tốt là điều chẳng hề dễ dàng đúng không nào? Các bạn gái luôn phải đắn đo từng thành phần một để xem liệu rằng loại kem dưỡng đó có phù hợp với làn da của mình không, có gây dị ứng hoặc nổi mụn không. Nếu vẫn chưa thể tìm được kem dưỡng tốt nhất, hãy để Đẹp365 giúp bạn với cái tên không quá xa lạ –  Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer.

Thương hiệu Laneige

Laneige là một trong số những cái tên đình đám nhất tại xứ sở Kim Chi, được thành lập bởi tập đoàn Amore Pacific. Tuy là một thương hiệu của Hàn Quốc nhưng cái tên Laneige lại được lấy cảm hứng từ nước Pháp. Trong tiếng Pháp La Neige có ý nghĩa là tuyết. Điều này chính là mục tiêu mà Laneige hướng tới: chăm sóc giúp làn da của chị em trắng và rạng rỡ.

Trải qua 25 năm hình thành với nhiều thăng trầm, Laneige đã và đang là thương hiệu chăm sóc da tốt nhất nhì tại Hàn Quốc, chẳng hề thua kém một ông lớn nào.

Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer – kem dưỡng ẩm cần thiết của làn da nhạy cảm

Thời gian vừa qua Laneige đã “trình làng” kem dưỡng cho da nhạy cảm với cái tên Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer. Ngay từ những ngày đầu ra mắt item này đã vượt qua rất nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường để trở thành best seller tại khắp các cửa hàng. Cho đến ngày hôm nay, dù đã 1 năm trôi qua, Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer vẫn chưa thể hết hot. Như vậy đã đủ để bạn hiểu được rằng đây là một sản phẩm tốt như thế nào rồi phải không.

Thiết kế 

Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer sở hữu thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ với tone màu hồng cam là màu chủ đạo. Thiết kế này sẽ không mang cho bạn cảm giác sang trọng nhưng lại cực kỳ tiện dụng trong quá trình sử dụng. Việc bạn cần làm chỉ là mở nắp, xịt ra tay và thoa lên các vùng da trên cơ thể. 

Thành phần

Thiết kế không quá đặc biệt nhưng thành phần lại là một điểm mạnh của Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer. Tất cả những thành phần tạo nên item này đều có khả năng dưỡng ẩm cho da cực tốt. Những thành phần này bao gồm:

  • Nước biển sâu với hàm lượng chất dinh dưỡng cao.
  • Polyphenol từ chiết xuất vỏ quả vải.

Bộ đôi này khi kết hợp với nhau không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn làm dịu da ngay lập tức, cho làn da nhạy cảm dễ chịu và thoải mái hơn. Ngoài ra với kết cấu dạng Mousse, Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer sẽ thẩm thấu nhanh hơn vào da, giúp dưỡng ẩm kịp thời cho làn da mềm mại. Bên trong công thức cấu tạo nên item này cũng không chứa paraben, dầu và hương liệu gây kích ứng da. Điều này giúp ích một phần rất lớn, hỗ trợ chăm sóc toàn diện cho làn da của chị em phụ nữ. 

Cảm giác khi sử dụng

Một trong những vấn đề khiến rất nhiều chị em quan tâm đó là cảm giác khi apply sản phẩm lên da. Dù sản phẩm có tốt, có đầy đủ dưỡng chất đến đâu mà cảm giác sử dụng lại khó chịu thì sẽ khiến phái đẹp rất đắn đo. Tuy nhiên điều này lại chẳng hề xảy ra với với item đến từ nhà Laneige. Bạn sẽ cảm thấy làn da rất nhẹ và thoải mái do khả năng thẩm thấu cực nhanh và không hề có mùi hương gây khó chịu. Có lẽ chính vì điều này mà độ hot của kem dưỡng cho da nhạy cảm Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer vẫn không hề suy giảm.

Laneige Fresh Calming Mousse Moisturizer thực sự là dòng kem dưỡng cho da nhạy cảm rất đáng giá trong năm nay. Chăm sóc da ngay hôm nay để có làn da mịn màng đi du xuân nào các bạn gái của Đẹp365 ơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png