First serum – người bạn đã lâu không gặp!

Một trong những xu hướng làm đẹp da đã xuất hiện từ lâu và đột ngột quay trở lại chính là: First serum (tiền huyết thanh). Bạn đã biết về xu hướng làm đẹp này? Nếu những gì bạn biết về First serum vẫn là con số 0 thì hãy cập nhật ngay những thông tin cần biết ngay trong bài viết này để có làn da đẹp bạn nhé!

1. Sự khác biệt giữa First Serum và serum đặc trị là gì?

để có làn da đẹp

Có hai dạng First serum: serum sử dụng trước toner và sau toner. Tuy nhiên, loại thứ 1 – sử dụng sau khi dùng sữa rửa mặt thường phổ biến hơn. Dòng serum này là tinh chất tăng cường có khả năng giúp da hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da tốt hơn. Ngược lại, serum đặc trị là những sản phẩm có kết cấu dày và nồng độ cao hơn essence, có nhiều dưỡng chất với các phân tử cực nhỏ. Các dòng serum đặc trị thường thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp tế bào da để điều trị các vấn đề trên da của bạn. Vì thế bạn sẽ thấy có nhiều loại serum đặc trị khác nhau như serum trị mụn, serum chống lão hóa,… 

2. Có cần thiết phải sử dụng First serum hay không?

để có làn da đẹp

Dĩ nhiên là có rồi. Hiểu nôm na thì dòng serum này sẽ tăng cường sức mạnh cho các sản phẩm dưỡng da khác. Nếu không sử dụng, các sản phẩm dưỡng da dù có đắt đỏ đến đâu cũng không thể phát huy hết hiệu quả trên da của bạn.

3. First serum làm được gì trên da?

Tăng cường hydrat hóa cho da 

để có làn da đẹp

Nếu muốn giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, thì việc dưỡng ẩm cho da và đảm bảo da ngậm nước vô cùng quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn có một làn da khô, bong tróc, sần sùi đâu phải không nào? Các dòng tiền serum đều có khả năng cấp ẩm và cân bằng độ pH trên da một cách hiệu quả.

Giúp các sản phẩm dưỡng da khác thẩm thấu tốt hơn

Như đã bật mí phía trên, First serum có khả năng giúp da hấp thụ các sản phẩm dưỡng da tốt hơn. Nếu sau khi dùng serum bạn dùng thêm kem dưỡng ẩm cũng như tinh chất,… bạn sẽ nhanh chóng thấy da của mình căng mướt, mịn màng.

Tăng cường hàng rào bảo vệ da

Có rất nhiều nguyên nhân khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương như không dùng kem chống nắng, ô nhiễm môi trường,… First serum sẽ giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da này, hạn chế tối thiểu các tổn thương mà da đang phải “chịu đựng”.

*Chống lão hóa da

 Tuy không thể thay thế chức năng của các dòng serum chống lão hóa nhưng First serum có khả năng dưỡng ẩm cho da, duy trì làn da ngậm nước, căng mịn. Vì thế sẽ có thể giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên da, đặc biệt là các nếp nhăn ở khóe miệng, cánh mũi,… Từ đó giúp làn da của bạn thêm trẻ trung,

Ngoài ra, dòng serum này còn có khả năng cải thiện lưu thông máu và cung cấp oxy cho da, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da. Bạn sẽ thấy làn da của mình hồng hào hơn, mịn màng hơn. 

4. Cách sử dụng First serum hiệu quả

Nếu bạn không biết cách sử dụng người bạn cũ này thì để Đẹp365 bật mí cho bạn nhé! Trước tiên, bạn nên rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt. Sau đó, thoa trực tiếp sản phẩm lên da. Chờ sản phẩm thẩm thấu hết vào da thì bắt đầu thoa tiếp các sản phẩm khác là được.

Đẹp365 đã bật mí đến bạn về một loại serum dưỡng da hiệu quả mà nhiều người đang yêu thích hiện nay. Hãy dùng và cho Đẹp365 biết cảm nhận của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png