“Feel Special” chuẩn Twice theo bật mí của makeup artist, bạn đã thử chưa?

Sau một thời gian vắng bóng trên bản đồ Kpop, TWICE mới comeback với “Feel Special” vào cuối tháng 9. Lần trở lại này, nhóm nhạc TWICE đem đến một hình ảnh trưởng thành với lối makeup vô cùng thu hút. Từ cách nhấn nhá đôi mắt, đôi môi đến cách apply kem lót, highlight. Các nàng có muốn học theo các tips trang điểm của Twice không nào? Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu theo bật mí của makeup artist nhé!

# Concept makeup của Twice trong “Feel Special” có gì mới lạ?

Không khó để nhận ra, các cô gái của Twice đi theo một lối makeup trưởng thành hơn, thanh lịch hơn nhưng cũng đủ rực rỡ. Nếu trước kia, Twice trung thành với lối makeup trong sáng quen thuộc của xứ sở củ kim chi. Thì lần này makeup artist của Twice “chơi lớn” với lối highlight dày hơn trên khuôn mặt, tạo điểm nhấn rõ ràng. Vậy tips ở đây gì? Các nàng hãy thử sử dụng một chút nhũ mắt dạng hạt hoặc dạng bột tạo điểm nhấn trên khuôn mặt sau khi thực hiện đủ các bước makeup từ kem lót đến son môi nhé!

# Đôi môi căng mọng như Nayeon chỉ với vài tip nhỏ

Nayeon sở hữu một đôi môi trái tim hoàn hảo nên điểm nhấn makeup chính là đôi môi ấy. Kiểu đánh full môi của Nayeon khá quen thuộc qua từng MV của Twice. Nhưng lần này nó đã được nhấn nhá thêm một chút độ bóng giúp đôi môi trở nên căng mọng, thu hút. Thay vì dùng son bóng, makeup artist dùng son chì cùng với một chút gel tạo độ bóng vừa phải. Giúp đôi môi vừa có điểm nhấn, cũng không quá bóng như thông thường. Các nàng cũng đừng quên thoa một lớp kem lót cho môi để màu son lên đẹp nhất nha!

# Bí kíp makeup làn da sáng bóng như nhóm nhạc Twice

Một trong những điểm nhấn trong lối makeup lần này của nhóm nhạc Twice là làn da luôn căng bóng vô cùng bắt mắt. Theo makeup artist, để làm được điều này không khó, các nàng chỉ cần bỏ túi vài tip dùng highlight là được.

Highlight thường là bước sau cùng khi các nàng đã hoàn thành các bước cơ bản từ kem lót đến son môi. Hãy tạo điểm nhấn với highlight trên khuôn mặt với sống mũi, hai bên gò má theo chiều từ trong ra ngoài. Các nàng nhớ lựa chọn màu highlight phù hợp tông da của mình nữa nhé. Một lưu ý nhỏ dành cho các nàng là đừng highlight phần trán, sẽ làm khuôn mặt nàng như đang “đổ mồ hôi” vậy đó.

# Nhấn nhá với eyeliner trắng có khó không?

Thành viên ChaeYoung của nhóm nhạc Twice luôn nổi bật với đôi mắt to tròn và makeup artist cũng tận dụng ưu điểm đó để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của cô với eyeliner màu trắng. Các nàng hãy nhớ kẻ eyeliner hãy thực hiện sau khi đã make up mắt nhé!

Gắn mi giả cho cả mi trên, mi dưới và eyeliner là bộ đôi không thể thiếu để giúp đôi mắt của các nàng thu hút hơn. Nhưng để kẻ eyeliner trắng như vậy, hãy sử dụng một tone foundation sẫm màu hơn một chút. Sau khi apply kem lót, các nàng thử kết hợp kem che khuyết điểm sẫm màu và foundation các nàng đang dùng. Vừa tiết kiệm lại có thể có ngay một lớp nền phù hợp với màu mắt.

# Bắt kịp trend với kiểu makeup bọng mắt của Twice

Trend makeup bọng mắt cũng là tip không thể thiếu dành cho các cô nàng sành điệu. Muốn tạo bọng mắt vừa tự nhiên, vừa thu hút không hề khó. Chỉ cần các nàng lưu ý vài tip nhỏ với phấn mắt. Ở đuôi mắt, nhấn nhá một chút phấn mắt màu sáng, nên sử dụng màu trắng để tạo sáng nhé.

Tiếp đó, dưới đuôi mắt theo chiều bọng mắt, sử dụng một chút phấn mắt nâu kết hợp đỏ, vừa trendy vừa không quá tối. Còn nếu nàng chỉ muốn nhấn nhá bọng mắt thật tự nhiên, sau khi nàng đã makeup mắt cơ bản với kem lót mắt và phấn mắt có thể dùng highlight tô điểm cho phần bọng mắt của mình, hãy nhớ là nhẹ nhàng thôi.

Chỉ với một vài tip makeup nhỏ trên, các nàng hoàn toàn có thể “Feel Special” như Twice. Hãy tự tin áp dụng ngay vào makeup look của mình mỗi ngày, làm mới mình trở nên thu hút hơn nào các cô gái của Đẹp 365.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png