Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream, kem dưỡng sáng da bất kỳ cô nàng da nhạy cảm nào cũng cần có

Chăm sóc dưỡng sáng da không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các nàng da nhạy cảm. Đẹp365 sẽ bật mí một loại kem dưỡng sáng da cho da nhạy cảm mà đảm bảo bạn nữ nào cũng sẽ “đổ gục” vì sự tuyệt vời mà sản phẩm này đem lại – Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream!

#Kem dưỡng sáng da dành cho da nhạy cảm Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream

Khi nhắc đến Ai Cập, chắc hẳn nhiều bạn vẫn thường nghĩ đến những điều huyền bí, kỳ diệu và kể cả là phép thuật thần kỳ. Và đây cũng chính là những điều bạn cần để hình dung về loại kem dưỡng sáng da dành cho da nhạy cảm Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream. 

Các thành phần của sản phẩm là một hỗn hợp 6 chất đơn giản và không mùi hương bao gồm dầu ô liu, sáp ong, mật ong, phấn ong, sữa ong chúa và keo ong bee propolis. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1991, kem dưỡng da đa năng này đã thu hút được sự chú ý của khách hàng với khả năng hoạt động tuyệt vời trên làn da của phái nữ. Egyptian Magic được yêu thích bởi các nữ diễn viên, người mẫu và các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng. 

#Công dụng tuyệt vời của sản phẩm Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream

Source: instagram EgyptianMagic

Sản phẩm được sản xuất không chứa thành phần chất phụ gia, chất bảo quản, nước hoa, hóa chất và paraben. Bạn có thể sử dụng loại kem “ma thuật” này lên da mặt và cơ thể. Sản phẩm có thể chữa lành vết cắn của côn trùng và vết thương ngoài da.

Không chỉ dừng lại ở đó, mái tóc và làn da của bạn cũng sẽ được loại kem đa năng này trị liệu, để giữ được trạng thái tuyệt vời nhất. Sản phẩm còn được nhiều người ưa chuộng vì không thử nghiệm trên động vật – một ưu điểm mà không phải hãng kem dưỡng da nào cũng có thể có được. 

#Mật Ong – bí quyết làm nên sự thành công của sản phẩm Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream

Vào năm 2015, các nhà khảo cổ học khai quật những ngôi mộ cổ ở Ai Cập đã phát hiện ra những chậu mật ong có niên đại khoảng 3.000 năm và vẫn hoàn toàn có thể ăn được. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bristol cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy con người đã sử dụng các sản phẩm từ ong, bao gồm mật ong và sáp, trong gần 9.000 năm phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong đó có làm đẹp da. 

Mật ong và sáp ong không chỉ giúp làn da của bạn mịn màng, căng bóng mà còn loại bỏ được tình trạng khô da nhờ các dưỡng chất cấp ẩm “thần kỳ”. Các vấn đề xấu cũng được thành phần này giải quyết triệt để. Vì thế Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream trở nên thành công là nhờ phần lớn vào sự hữu ích của mật ong cho làn da.

Nếu bạn là cô nàng có làn da nhạy cảm, đừng ngại ngần sử dụng ngay loại “thần dược” Egyptian Magic – All Purpose Skin Cream để dưỡng sáng da an toàn và hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png