Thức uống thanh tịnh “lúa mạch lên men” cũng giúp làn da bạn trắng lên đấy các nàng ạ!

“Lúa mạch lên men” hay còn một tên gọi khác dân gian hơn, dễ nhận biết hơn: bia! Đừng tưởng bia chỉ có hại chứ không có lợi. Thật ra thành phần này có thể giúp làn da của chúng ta trắng sáng đến bất ngờ đấy nhé. Cùng Đẹp365 dưỡng trắng da bằng bia thôi!

Cách dưỡng trắng da bằng bia mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay

Đối với người mới bắt đầu, một trong những hình thức phổ biến nhất của các sản phẩm làm đẹp bia là mặt nạ. Không giống như mặt nạ mua tại cửa hàng, mặt nạ bia của bạn sẽ phải là mặt nạ mà bạn làm ở nhà. Tuy nhiên, kết quả sẽ cho thấy rằng việc dành thời gian để chăm sóc da bằng mặt nạ bia là vô cùng xứng đáng.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị rất đơn giản. Hãy chắc chắn rằng bạn có một muỗng cà phê bia, hai quả trứng và hai giọt chiết xuất dầu hạnh nhân. Cho tất cả hỗn hợp vào bát nhỏ rồi đánh thật đều. Thoa lên mặt và chờ trong khoảng 15 – 20 phút và rửa lại mặt với nước sạch. Cách chăm sóc da bằng mặt nạ này không chỉ khiến da trắng lên mà còn giúp bạn chống lão hóa, hạn chế nếp nhăn trên da.

Một lưu ý cho bạn khi áp dụng biện pháp dưỡng da này chính là: hãy nhớ rửa mặt thật kỹ trước khi đắp mặt nạ. Chẳng ai muốn nuôi vi khuẩn đang tắc nghẽn sâu bên trong lỗ chân lông của mình đâu đúng không nào? Và hãy kiên nhẫn áp dụng từ 3-4 lần/tuần để thấy hiệu quả của cách dưỡng trắng da bằng bia bạn nhé!

Tại sao lại là bia?

Bạn có thể tự hỏi, với rất nhiều sản phẩm tuyệt vời trên thị trường, tại sao bạn nên chọn cách làm đẹp với bia?

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các loại kem dưỡng da và mặt nạ đắt tiền, bia là một lựa chọn hợp lý. Bởi vì bạn chỉ cần một muỗng cà phê bia cho mỗi mặt nạ, thậm chí một lon bia nhỏ có thể sử dụng rất lâu. Đây là cách chăm sóc da ngon-bổ-rẻ mà bạn có thể chọn lựa thì ngại gì mà không dùng bạn nhỉ?

An toàn hơn

Nhiều loại kem làm trắng da trên thị trường sử dụng các hóa chất mạnh có liên quan đến các bệnh nghiêm trọng như ung thư. Và mặc dù làm trắng da có thể tốt nhưng việc sở hữu làn da trắng không bao giờ đáng để đe dọa sức khỏe của bạn phải không nào?

Điều tốt với bia, bạn không phải hồi hộp lo sợ liệu cách chăm sóc da của mình có an toàn hay không. Dưỡng trắng da bằng bia sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và không có những hóa chất có hại tiếp xúc đến da.

Hiệu quả

Điều quan trọng nhất để mọi người thay kem dưỡng da với cách dưỡng trắng da bằng bia chính là bia thật sự có hiệu quả trên làn da xỉn màu của bạn mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ gần như thấy được kết quả của biện pháp chăm sóc da này ngay lập tức.

Dưỡng trắng da bằng bia – lúa mạch lên men là một trong những xu hướng làm đẹp da tự nhiên, an toàn mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà của mình thì ngại gì mà không thử ngay bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png