Baking soda cũng có lợi cho mái tóc sao?

Có rất nhiều thảo luận và nghiên cứu về lợi ích cũng như là tác dụng của baking soda. Trong đó, baking soda còn được công nhận bởi khả năng dưỡng tóc đẹp tự nhiên. Liệu đây có phải là sự thật? Thành phần này lại có công dụng kỳ diệu đến thế sao?

Trước tiên thì hãy hiểu thật rõ mái tóc của mình đã bạn nhé!

dưỡng tóc đẹp tự nhiên

Trước tiên, bạn cần biết vì sao hiểu rõ mái tóc của mình lại quan trọng đến như vậy.  Căng thẳng, ô nhiễm, ánh nắng, sản phẩm dưỡng tóc tích tụ trên da đầu, thiếu ngủ, thiếu hụt chất dinh dưỡng,… là một số điều ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc và khiến tóc hư tổn, gãy rụng nhiều hơn. Vì thế, thật sự hiểu rõ tóc của bạn đang bị gì rất quan trọng để có thể tìm được cách dưỡng tóc đẹp tự nhiên sao cho phù hợp nhất.

Hiểu rõ mái tóc của bạn về cơ bản sẽ giúp bạn chống lại các tác động bởi các yếu tố bên ngoài gây “bất lợi” cho mái tóc của mình. Như thế tóc mới có thể “chinh chiến” và nhanh chóng giúp tóc nhanh dài cũng như giữ màu cho tóc nếu bạn nhuộm tóc.

Dưỡng tóc đẹp tự nhiên chỉ với baking soda?

dưỡng tóc đẹp tự nhiên với baking soda

Baking soda sao? Nghe thật vô lý phải không nào? Lâu nay thành phần này chỉ được sử dụng để nấu ăn, tẩy trắng răng hay làm sạch các vết bẩn thôi mà? Thế nhưng sự thật là thành phần này là tất cả những gì bạn cần để dưỡng tóc đấy nhé!

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Chỉ cần chuẩn bị hỗn hợp gồm 1 muỗng baking soda với 1/4 cốc nước ấm là được. Bạn nên đổ toàn bộ hỗn hợp lên da đầu của mình rồi massage trên tóc là được. Sau đó, dùng lược răng thưa để chải tóc thật suôn mượt và giúp baking soda có thể phủ đều lên tóc của bạn. Chờ khoảng 5 phút rồi gội lại tóc với nước sạch. Baking soda có tính tẩy mạnh sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết trên da đầu cũng như loại bỏ bụi bẩn đang tích tụ bên trong nang tóc, giúp tóc được sạch hơn và dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng tóc.

dưỡng tóc đẹp tự nhiên

Nếu cảm thấy tóc chưa sạch, bạn có thể kết hợp giữa 1 muỗng baking soda và hai muỗng dầu gội đầu để làm sạch tóc triệt để hơn bạn nhé! Việc kết hợp giữa baking soda và dầu gội detox sẽ mang đến một tương lai “xán lạn” cho mái tóc của bạn khi chẳng còn vi khuẩn, bụi bẩn, tạp chất nào có thể nán lại trên nang tóc của chúng ta nữa rồi.

Dầu gội detox nào có thể kết hợp tốt cùng baking soda để dưỡng tóc đẹp tự nhiên sao? Chính là dầu gội TRESemmé Salon Detox đấy nhé. Với công thức từ thiên nhiên gồm gừng và trà xanh, sản phẩm giúp thải độc cho tóc, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn bám sâu trong da đầu, giúp tóc chắc khoẻ, hạn chế gãy rụng. Ngoài ra, sản phẩm KHÔNG chứa Parabens và Chất tạo màu, nồng độ Sulfate thấp, thích hợp ngay cả với tóc nhuộm. Sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy tóc nhanh dài hơn rất nhiều.

bộ gội xả tresemme

Baking soda là một trong những giải pháp để dưỡng tóc hiệu quả, giúp tóc thêm chắc khỏe bạn nhé. Một mái tóc sạch, không còn tạp chất tích tụ trên nang tóc sẽ giúp bạn dễ dàng kích thích mọc tóc hơn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png