Đừng lười biếng nữa, xem người Hàn vỗ toner 7 lần, vỗ skincare 300 lần mỗi ngày đây này
dưỡng da xóa nếp nhăn

Ngắm nhìn làn da của phụ nữ Hàn Quốc – Nhật Bản thật sự khiến chúng ta phải khâm phục. Làn da trắng sáng, ngâm nước và trắng không tì vết là ước mơ của tất cả bạn gái. Vì đâu mà họ có thể sở hữu làn da tuyệt hảo như vậy? Làm sao để dưỡng da xóa nếp nhăn? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé!

Bí quyết chăm sóc da phụ nữ Hàn Quốc và Nhật Bản – dưỡng da xóa nếp nhăn hiệu quả

Vỗ toner 7 bước của người Hàn

Bước skincare này bùng nổ vào khoảng năm 2017 và vẫn chưa hết hot cho đến thời điểm này. Sau khi dùng phương pháp này, họ thú nhận làn da được cung cấp độ ẩm tối ưu. Không những thế, da không còn khô ráp ngay cả khi thời tiết khô hanh.  

dưỡng da xóa nếp nhăn

Sau các bước làm sạch cơ bản như tẩy trang, rửa mặt sữa rửa mặt, các bạn Hàn sẽ thoa lần lượt 7 lớp toner thay vì 1 lần như bình thường. Với thời tiết khô hanh quanh năm như Hàn Quốc, việc vỗ toner 7 lần sẽ đảm bảo rằng da ngậm đủ nước sẽ trở nên căng bóng và xóa nếp nhăn quanh mắt, miệng. Đồng thời da hấp thụ được dưỡng chất từ kem dưỡng sâu và nhiều hơn. Từ đó, dưỡng da xóa nếp nhăn là chuyện đơn giản mà thôi!

Phương pháp vỗ toner 7 bước có thể áp dụng cho tất cả các loại da. Tuy nhiên bạn phải chọn được loại toner phù hợp với làn da của mình đã nhé. Sau mỗi lần vỗ toner, bạn nên để cho da hấp thụ hết, nghĩa là lớp toner cũ đã khô hoàn toàn rồi mới áp dụng lớp thứ 2, thứ 3,… thứ 7 để tránh làm cho da bị bí, nhờn rít và gây mụn ẩn nhiều hơn.

dưỡng da xóa nếp nhăn

Phương pháp này có thể phát huy tác dụng tốt với các vùng có khí hậu khô lạnh, hoặc các bạn làm việc trong phòng máy lạnh. Còn đối với thời tiết nóng ẩm như TP.HCM, các bạn có thể giảm lại thành 3 lần vỗ là đủ. Tích cực dưỡng da xóa nếp nhăn để có làn da khỏe đẹp.

Vỗ mặt 300 lần/ngày như người Nhật

Cùng với Hàn Quốc thì Nhật Bản cũng là một cường quốc nổi tiếng về những phương thức chăm sóc da có phần “khắc nghiệt” và quy củ. Người phụ nữ Nhật Bản luôn biết cách chăm sóc làn da của họ ngay từ khi còn nhỏ. Họ luôn có những bí quyết giữ mãi nét trẻ trung trên gương mặt họ. Phương pháp vỗ mặt 300 lần/ngày giúp lưu thông và tuần hoàn máu tốt hơn. Sau bước thoa serumkem dưỡng, họ thường vỗ nhẹ để hoạt chất thấm sâu vào da. Đồng thời, vỗ mặt 300 lần vào buổi sáng là cách mà họ “tập thể dục” cho làn da của mình.

dưỡng da xóa nếp nhăn

Không cầu kỳ như vỗ toner 7 lần của người Hàn. Nhưng việc tác động lực nhẹ nhàng lên làn da vào mỗi buổi sáng; giúp người phụ nữ Nhật luôn sở hữu làn da không tuổi, căng bóng và không chảy xệ. Họ không ngừng dưỡng da xóa nếp nhăn. Nếp nhăn, dấu chân chim hay chảy xệ là những vấn đề lão hóa liên quan đến tuổi tác. Bất cứ người phụ nữ nào cũng không mong muốn điều đó.

Ngoài những phương pháp dưỡng da mà chúng ta học hỏi ở trên, Đẹp365 “highly recommend” sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa cao cấp từ POND’S – Pond’s Age Miracle. Trọn bộ sản phẩm gồm: sữa rửa mặt, kem dưỡng da xóa nếp nhăn ngày và đêm, kem dưỡng vùng mắt. Với công thức phức hợp Retinol-C hoạt động ổn định trên da, giúp da giảm thâm sạm và làm mờ vết nhăn từ bên trong. Các dấu hiệu lão hóa được giảm thiểu, mang đến cho bạn làn da luôn rạng ngời và tươi trẻ. 

dưỡng da xóa nếp nhăn

Dưỡng da xóa nếp nhăn để trở nên đẹp như phụ nữ Hàn Quốc – Nhật Bản.

Để có một làn da không tuổi, luôn căng bóng và rạng ngời thì các bạn hãy thử trải nghiệm phương pháp dưỡng da xoá nếp nhăn cùng phụ nữ Hàn Quốc – Nhật Bản ngay thôi. Vỗ toner 7 lần, vỗ skincare 300 lần mỗi ngày, thật dễ phải không nào. Cùng Đẹp365 đánh thức vẻ đẹp trong con người bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png