Dưỡng da từ đầu đến chân cho các tín đồ ưa chuộng mật ong

Mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Mật ong có rất nhiều công dụng khác nhau, được sử dụng với nhiều mục đích, trong đó có dưỡng trắng da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da. Bạn đã biết cách làm trắng da bằng mật ong đúng chuẩn? Cùng nghe Đẹp365 tiết lộ những sản phẩm giúp chăm sóc da từ đầu đến chân bằng mật ong.

# Mặt nạ

Bạn cần tìm những cách làm trắng da mặt bằng mật ong tốt để có làn da trắng rạng rỡ hơn? Thử ngay Fresh Crème Ancienne Ultimate Nourishing Honey Mask và Manuka Doctor ApiNourish Rejuvenating Face Mask nào. Cả 2 đều sẽ mang lại cảm giác căng mọng, săn chắc cho làn da của bạn. Bên cạnh đó 2 sản phẩm này còn giúp dưỡng ẩm cho da cũng như giải quyết các vấn đề về lão hóa da. Đây là 2 cách làm trắng da mặt bằng mật ong rất tốt mà bạn nên thử.

# Chăm sóc đôi môi

Bên cạnh các cách làm trắng da mặt bằng mật ong, da môi cũng cần được chăm sóc. Môi là vùng da rất nhạy cảm, mỏng hơn rất nhiều so với da mặt. Vì vậy để chăm sóc cho da môi bạn sẽ cần một sản phẩm thực sự tốt, thực sự nhẹ nhàng. A Kiss of Milk & Honey Soothing Lip Care đến từ Nivea sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu cho đôi môi, nhất là trong thời tiết khô. Son dưỡng môi nhà Nivea này có khả năng dưỡng ẩm cao giúp đôi môi căng mịn mà không để lại cảm giác nhờn rít.

# Chăm sóc cơ thể

Burt’s Bees Naturally Nourishing Milk & Honey Body Lotion là một loại kem dưỡng ẩm có thành phần chủ yếu từ mật ong. Loại kem dưỡng này sẽ cấp ẩm cho da nhanh chóng mà không gây nhờn dính trên da. Sau khi thoa Burt’s Bees Naturally Nourishing Milk & Honey Body Lotion, bạn sẽ cần phải chờ vài phút để sản phẩm thực sự thẩm thấu hoàn toàn. Burt’s Bees Naturally Nourishing Milk & Honey Body Lotion là một trong những cách làm trắng da bằng mật ong nên có trong danh sách skincare của bạn.

# Chăm sóc da bàn tay

Trong những ngày lạnh giá thì rửa tay chắc chắn không phải là điều mà bạn muốn làm. Thói quen này dần dần sẽ làm da tay thiếu đi độ ẩm cần thiết, nứt nẻ, bong tróc ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. L’Occitane Crème Lavante Mains Miel Bonne Mère và  Neal’s Yard Remedies Bee Lovely Hand Wash là 2 sự lựa chọn cho đôi bàn tay của bạn vào mùa hanh khô. 2 sản phẩm này đều có thành phần mật ong giúp chăm sóc, kháng khuẩn cho tay. Cùng với đó là các dưỡng chất chăm sóc vết nứt trên da, ngăn ngừa mầm bệnh sinh sôi trên đôi bàn tay.

# Chăm sóc da chân

Da chân là nơi nhận được rất ít sự quan tâm của chúng ta. Đừng quên rằng đây cũng là 1 vùng da trên cơ thể, cũng cần được làm sạch và chăm sóc. Farmhouse Fresh Honey Heel Glaze sẽ là sản phẩm chăm sóc da chân mà bạn nên thử. Sản phẩm này sở hữu mùi thơm rất đặc trưng kết hợp giữa quế và đinh hương. Đây sẽ là thành phần giúp giảm mùi hôi do thói quen đi vớ vào những ngày lạnh của bạn.

Các tín đồ cuồng mật ong đâu rồi? Còn chần chừ gì mà không mua ngay các sản phẩm này để làn da mỏng manh được chăm sóc tối đa từ đầu đến chân. Các sản phẩm trên là cách làm trắng da mặt bằng mật ong, da cơ thể cũng như da tay, da chân rất được các bạn trẻ yêu thích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png