Dưỡng da toàn thân có phải chỉ chống nắng là đủ?

Công việc bộn bề khiến quỹ thời gian chăm sóc da của các cô gái dần bị thu hẹp. Bạn có biết chăm sóc da bằng cách dùng kem chống nắng mỗi ngày thôi là chưa đủ bởi có khá nhiều cách làm trắng da toàn thân tại nhà mà bạn có thể áp dụng cho mình. Nếu đang băn khoăn không biết chọn loại dưỡng thể nào thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưỡng thể của Vaseline.

#1 Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Instant Fair

Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Instant Fair là dòng sản phẩm dưỡng da toàn thân rất được quan tâm hiện nay. Đơn giản là bởi bên cạnh khả năng dưỡng ẩm cho da, sản phẩm còn có khả năng làm trắng da an toàn và vượt trội. Với vi chất phản quang giúp cho làn da sáng tức thì gấp 4 lần, Vaseline Healthy White Instant Fair có thể tạo màng chống nắng ba tác động bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UVA & UVB và giúp phục hồi hư tổn từ sâu bên trong.

#2 Tinh chất dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline Healthy White SPF 30 PA++

Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ Serum là một sản phẩm dưỡng thể dạng serum dưỡng da nên chất rất mỏng nhẹ và nhanh thấm không gây cảm giác nhờn khó chịu như các loại kết cấu khác. Bạn có thể sử dụng Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ SERUM vào ban ngày như một loại kem dưỡng ẩm cho da cới chỉ số chống nắng SPF 30 PA ++ giúp chống nắng cho da hiệu quả. Ngoài ra, thành phần vitamin B3 của Vaseline Healthy White Instant Fair có khả năng làm trắng sáng da, giúp làm da trắng hồng nhanh chóng. Hãy sử dụng tinh chất này trước 30 phút khi ra khỏi nhà và thoa lại mỗi 2-3 tiếng/lần để đảm bảo da được bảo vệ tốt nhất.

#3 Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline Healthy White SPF 24 PA++

Có chức năng và tác dụng tương tự như Vaseline Healthy White SPF 30 PA++ Serum nhưng Vaseline Healthy White SPF 24 PA++ có kết cấu là dạng kem và có chỉ số chống nắng thấp hơn một chút. Sản phẩm là cách trị da khô hoàn hảo cho những làn da cơ thể bị khô, bong tróc với mùi thơm rất nhẹ nhàng, không gây khó chịu hay gây nhức đầu.

Vaseline Healthy White SPF 24 PA++ giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và cũng có thành phần vitamin B3 rất tốt cho làn da. Cung cấp độ ẩm tốt nhưng kem dưỡng thể Vaseline Healthy White SPF 24 PA++ có kết cấu khá mỏng nhẹ, dễ chịu, không tạo cảm giác quá dính, quá bóng cho da và thấm nhanh trên da.

Ngoài các sản phẩm đến từ dòng Vaseline kể trên (tham khảo trọn bộ sản phẩm cùng giá cực ưu đãi tại đây), bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da toàn thân khác cho công cuộc lấy lại làn da trắng sáng của mình. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png