Dưỡng da ra sao để kịp xinh đẹp rạng rỡ vào ngày cưới?

Với hội đẹp nhà mình, quy trình 7 đến 10 skincare mỗi ngày trước khi đi ngủ chắc hẳn đã quá quen thuộc. Và khi mỗi dịp gì đặc biệt, một chút “điều chỉnh” trong quy trình skincare vẫn quá đỗi dễ dàng, chả hạn như khi tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày thì mang theo kem chống nắng, sữa rữa mặt, toner, kem dưỡng có lẽ là đủ. Khi đi qua nhà bạn ngủ, có thể để tẩy tế bào chết và kem chống nắng ở nhà nhưng tuyệt đối không được quên mặt nạ để đắp cùng hội bạn…

Nhưng vậy còn trường hợp khó hơn thì sao, chả hạn như khi đi qua nhà chồng chuẩn bị… ngày mai cưới thì dưỡng da thế nào là đúng cho ngày trọng đại!? Đẹp365 có câu trả lời cho những cô nàng bride-to-be nhà mình đây:

#Thời gian bắt đầu để dưỡng da phù hợp?

Để có thể xinh lung linh trong ngày trọng đại của mình, bạn cần thực hiện quá trình chăm sóc da trước 1 tháng so với ngày cưới. Sớm như vậy là vì khoảng thời gian này sẽ thích hợp để bạn bắt đầu điều trị mụn, dưỡng trắng da, dưỡng ẩm cho da… tức xử lý các vấn đề về da được tốt hơn. 

#Dưỡng da như thế nào?

Dưỡng da mặt

Trong khoảng thời gian dưỡng da trước ngày cưới của mình, bạn cần tập thói quen đắp mặt nạ mỗi ngày để da được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như vitamin, độ ẩm… giúp da thêm căng mọng và tươi sáng hơn. Kết hợp thêm đều đặn 1 lần một tuần, mát-xa mặt và tẩy tế bào chết để đảm bảo da hấp thụ tốt các dưỡng chất có trong các sản phẩm dưỡng da bạn đang dùng.

Với những nàng có da thường xuyên bị kích ứng, hoặc vấn đề khó xử lý như sẹo rỗ và lỗ chân lông to có thể đi đến viện da liễu hoặc các trung tâm làm đẹp uy tín để thực hiện các liệu pháp chăm sóc và phục hồi da.

Bên cạnh đó, nói không với các loại thức ăn cay nóng để tránh bị nổi mụn, cũng như hạn chế dùng các chất kích thích để xử lý triệt để vấn đề về mụn trên bề mặt da.

Dưỡng da body

Không chỉ chú ý vào việc dưỡng da mặt mà bạn cũng chú ý dưỡng da body nữa nhé. Nếu bạn nào hay bị mụn trứng cá trên lưng và ngực thì có thể dụng sử dụng bánh xà phòng với dầu cây trà và bàn chải khô body để tẩy tế bào chết. Bạn có thể thực hiện tẩy da chết 3 lần/tuần để giúp da loại bỏ những bụi bẩn giúp da sạch hơn, ít lên mụn hơn.

#Những thói quen chăm sóc da trước ngày cưới bạn cần thực hiện

Đến cận ngày cưới khoảng 1 tuần là giai đoạn quan trọng của da, sự căng thẳng của ngày cưới có thể làm nội tiết tố trong nàng phần nào thay đổi, gây ảnh hưởng lên da. Vậy nên các lưu ý sau có thể sẽ hữu ích để nàng xử lý những vấn đề phát sinh, chuẩn bị cho ngày xinh đẹp nhất cuộc đời:

  • Vào buổi sáng:  Bạn nên chăm sóc da với nước dưỡng Son & Park Beauty Water và The Saem The Essential Galactomyces First Essence. Bên cạnh đó, nên dùng thêm Innisfree Bija Cica Balm cho những vùng da bị mụn.
  • Ban đêm: Tẩy trang bằng Bioderma Cleansing Water và thực hiện lần 2 với Beauty Water, sau đó rửa mặt lại với Innisfree Bija Trouble Facial Foam. Ngoài ra, bạn có thể dùng Innisfree Sea Salt Perfect Cleanser 2 lần mỗi tuần để dưỡng da mặt tốt hơn.
  • Nếu muốn chăm sóc da nhạy cảm của mình, bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm Sulwhasoo Essential Balancing Water EX, Essential Balancing Emulsion EX, First Care Activating Serum EX, và Essential Firming Cream EX. Còn việc tẩy tế bào chết bạn có thể chọn lựa Primera Facial Mild Peeling để giúp loại bỏ lớp da chết hiệu quả hơn.

Bài viết đến đây thôi là hết, nhưng những ngày cưới thật hạnh phúc thì sắp bắt đầu rồi.  Chúc bạn có một ngày cưới thật hạnh phúc, thật lung linh nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png