Dưỡng da như Red Velvet thì da căng mướt mịn màng là điều dễ hiểu thôi mà!

Các idol K-pop luôn là một tấm gương đáng học hỏi bởi gu thời trang chuẩn chỉnh cùng những kiểu tóc đẹp và làn da căng mướt mịn màng. Những cô nàng của nhóm nhạc thần tượng Red Velvet cũng không ngoại lệ. Tìm hiểu qua cách chăm sóc da của cô nàng rồi mới biết, dưỡng da như thế thì da đẹp, căng mướt là chuyện vô cùng dễ hiểu.

1. Chọn quy trình dưỡng da đơn giản nhưng theo đuổi thật kiên trì

Không phải cứ chăm sóc da cầu kỳ với hàng loạt biện pháp từ Đông sang Tây là sẽ có làn da đẹp đâu nhé. Cả 2 cô nàng Irene và Seulgi đều “cần cù bù thông minh” và luôn dưỡng da một cách kiên trì, đều đặn. Thay vì chỉ chăm sóc da trước lúc debut thì các thành viên của Red Velvet thường chú ý đến làn da của mình hằng ngày, hằng giờ. Họ luôn cố gắng để có thể duy trì được những thói quen tốt cho làn da uống nhiều nước, chú ý đến khẩu phần ăn uống,…

Hơn nữa, một mẹo dưỡng da bạn có thể học được từ các K-idol của chúng ta chính là thật cẩn thận ở khâu chọn lựa sản phẩm. Chọn sản phẩm phù hợp và có hiệu quả cao sẽ giúp bạn không phải thay đổi các sản phẩm dưỡng da một cách chóng mặt và cũng không phải áp dụng nhiều sản phẩm cùng lúc mới có thể đạt được hiệu quả.

2. Không bao giờ bỏ quên việc dưỡng ẩm cho da

Irene và Seulgi thì thế, còn 2 cô nàng còn lại của nhóm Red Velvet thì sao? Joy và Yeri đã từng chia sẻ rằng, chìa khóa để có làn da đẹp của họ nằm ở việc dưỡng ẩm cho da. Họ đặc biệt chú ý đến việc cấp ẩm cho làn da của mình để duy trì trạng thái da căng mướt, mịn màng, đặc biệt là khi đông về, thời tiết ngày một khô hanh hơn. 

Một bí mật của cô nàng Yeri mà chưa được bật mí rằng khi thời tiết chuyển lạnh, cô nàng sẽ dùng song song 2 sản phẩm dưỡng ẩm khác nhau  đảm bảo da luôn trong trạng thái được giữ ẩm tốt nhất. Bộ đôi yêu thích thường được cô nàng chọn mặt gửi vàng chính là gel lô hội và sáp dưỡng có chứa chiết xuất rau má.

Thế còn cô nàng Joy của chúng ta thì sao? Thành viên của nhóm nhạc Red Velvet này có làn da khá nhạy cảm nên thường sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ, không chứa hương liệu để hạn chế tối đa tình trạng da kích ứng. Cô thường ưu ái toner, lotion rồi đến mặt nạ ngủ mỗi khi muốn dưỡng ẩm cho da.

3. Không thể thiếu mặt nạ

Thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu mặt nạ chính là tôn chỉ của cả Joy và Wendy. Khi lịch làm việc dày đặc và bận rộn khiến da “xuống cấp” thì bí quyết của Joy chính là mặt nạ. Item dưỡng da này có khả năng làm dịu da và cấp ẩm cho da để da có thể căng mọng hơn.

4. Phải nghiêm túc làm sạch da

Tiêu chí skincare của Wendy rất đơn giản. Trước tiên bạn luôn phải chắc chắn rằng mình đã làm sạch da hay chưa. Đối với cô thì bước dưỡng da này sẽ cứu vãn toàn bộ quy trình skincare của bạn. Một lớp makeup dày sau một ngày dài cùng hằng hà sa số bụi bẩn, mồ hôi sẽ khiến làn da của bạn xỉn màu, dễ gây mụn. Vì thế, hãy luôn nhớ làm sạch da chuẩn chỉnh nhất bạn nhé!

Nếu bạn cũng đang có ý định dưỡng-da-kiểu-Red-Velvet thì hãy thử ngay cùng bộ sản phẩm Flawless Radiance Derma đến từ thương hiệu rất quen thuộc Pond’s. Bộ sản phẩm của chúng ta có 3 dòng sản phẩm với 1 sữa rửa mặt cùng 2 loại kem dưỡng da: ban ngày, ban đêm.

Bộ sản phẩm Pond’s Flawless Derma chứa phức hợp DermPerfect 5% được Pond’s cùng các chuyên gia nghiên cứu cho kết quả như việc kết hợp 3 công nghệ LASER, IPL, GLUTA. Với công nghệ Laser sẽ giúp bạn xoá mờ các đốm nâu, giúp da giảm thâm thấy rõ. Ngoài ra, sản phẩm mới nhất đã “nâng cấp” công nghệ IPL so với sản phẩm cũ giúp thu nhỏ lỗ chân lông trên da, giúp da mịn mượt hơn kết hợp cùng công nghệ Gluta giúp ức chế sự sản sinh melanin, da sẽ trở nên trắng mướt. Nếu muốn có một làn da đẹp rạng ngời như vừa được chăm sóc ở thẩm mỹ viện, hãy chọn ngay bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma bạn nhé!

Quả thật đầu tư vào bí quyết dưỡng da xịn sò như nhóm nhạc Red Velvet thế này thì da đẹp, da khỏe là điều dễ hiểu thôi đúng không nào? Bạn có đang muốn thử những mẹo skincare này? Đừng quên chia sẻ với Đẹp365 về hiệu quả sau khi áp dụng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png