Bạn có cần bút dưỡng và massage Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball?

Bạn có bao nhiêu loại mỹ phẩm chăm sóc cho làn da mặt mỏng? Trong danh sách mỹ phẩm của bạn đã có bút dưỡng và massage Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball chưa? Nàng còn đang tìm cách trị da khô giúp cải thiện làn da? Đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong các cách dưỡng da khô của bạn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì mà lại cần thiết đến như vậy.

# Sơ lược về Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball

Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball là sản phẩm đến từ thương hiệu Innisfree. Đây là thương hiệu đã quá quen thuộc và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhắc tới Innisfree, chúng ta sẽ được nghe về một thương hiệu mà ở đó các sản phẩm của họ rất thân thiện và an toàn với da. Đây là điểm mạnh và cũng là cam kết của Innisfree trong các sản phẩm của mình. Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball cũng không phải là ngoại lệ. Ngay từ khi ra mắt, Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sản phẩm này luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất tại các chuỗi cửa hàng. Qua đó, củng cố thêm vị trí của thương hiệu Innisfree trong lòng người tiêu dùng.

# Thành phần và công dụng của Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball

Cũng như các sản phẩm đến từ Innisfree khác. Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên trên đảo Jeju. Tinh chất dưỡng da của Innisfree có thành phần chính là tinh chất của lá và hạt trà xanh. Cụ thể hơn là nước trà xanh pha từ lá và dầu hạt trà xanh. Nước trà xanh có nhiệm vụ cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da. Đảm bảo làn da khô của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó còn có công nghệ Dual-Moisture-Rising Technology™ độc quyền giúp tăng hiệu quả dưỡng ẩm cho da. Trong khi đó, dầu trà xanh có nhiệm vụ hình thành một lớp màng bảo vệ. Lớp màng này có nhiệm vụ vừa bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại, vừa ngăn chặn quá trình mất nước của da. Thêm một điểm cộng cho dòng sản phẩm này, đó là kết cấu. Kết cấu của Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball ở dạng sữa giúp thẩm thấu nhanh hơn, nuôi dưỡng da tốt hơn. Trong bước dưỡng da mặt thì đây là cách dưỡng da khô mà bạn không thể bỏ qua.

Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball cũng là một trong những cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả. Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball được thiết kế dạng đầu lăn.Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình. Không chỉ vậy, đầu lăn của sản phẩm còn có công dụng massage tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Một công đôi việc, còn gì tiện lợi hơn Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball phải không nào.

# Cách dùng

Cách dưỡng da khô bằng Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball cũng chẳng có gì khó khăn. Bạn chỉ cần nhấn đầu lăn xuống mu bàn tay của mình, lúc này tinh chất sẽ chảy ra để bạn thoa lên mặt một cách dễ dàng. Sau đó, dùng đầu lăn massage nhẹ nhàng lên vùng da vừa thoa kem, vừa giúp kem thẩm thấu tốt hơn, vừa massage giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi. Cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản này sẽ giúp làn da khô của bạn được cải thiện và tươi tắn hơn trông thấy.

https://www.instagram.com/p/BgGnMoChJYn/

Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball có xứng đáng là cách dưỡng da khô không thể thiếu trong danh sách mỹ phẩm của bạn? Cùng thử để trải nghiệm những thứ mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở đâu khác ngoài Innisfree Green Tea Seed Eye & Face Ball.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png