Da khô vào mùa đông và chu trình skincare “chuẩn không cần chỉnh” cho nàng

Mùa đông, thời tiết hanh khô sẽ khiến độ ẩm trong không khí giảm dần đi. Đây cũng chính là một nguyên nhân “to bự” khiến da sần sùi, nứt nẻ. Nếu bạn muốn dưỡng da khô mùa đông thì đừng bỏ qua chu trình skincare chuẩn không cần chỉnh mà Đẹp365 đã dành riêng cho bạn nhé!

1/ Làm sạch da nhẹ nhàng

Những hóa chất trong gel tạo bọt và sữa rửa mặt, sữa tắm chính là nguyên nhân khiến da bạn khô và thô ráp. Chẳng ai muốn điều này xảy ra phải không nào? Vì thế, chọn các dòng sữa rửa mặt và sữa tắm nhẹ nhàng, không chứa chất tẩy rửa mạnh chính là cách dưỡng da khô mùa đông mà bạn có thể áp dụng cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng nước không quá nóng để tắm, nhằm tránh mất đi lượng dầu tự nhiên trên cơ thể bạn.

2/ Tẩy da chết toàn thân

Nếu làn da của bạn trở nên khô và bong tróc rõ rệt thì là dấu hiệu gì bạn nhỉ? Bạn đoán không sao, đó chính là lời cảnh báo rằng các lớp da chết bong tróc của bạn đang ngăn cản dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong các tế bào da của bạn. Vì thế, một việc vô cùng quan trọng khi dưỡng da khô mùa đông chính là tẩy tế bào chết toàn thân đấy! Bạn có thể sử dụng xơ mướp để nhẹ nhàng loại sạch lớp da chết khi tắm hoặc dùng các sản phẩm có chứa Salicylic và Glycolic Acid khoảng một đến hai lần một tuần.

3/ Sử dụng tinh dầu

Mặc dù các loại tinh dầu mặt không thể dưỡng ẩm cho da một cách tối đa nhưng tinh dầu sẽ phát huy công dụng của mình khi hoạt động cùng với kem dưỡng ẩm đấy! Hoặc bạn cũng có thể cho vài giọt tinh dầu vào bên trong bồn tắm của bạn để có thể vừa tắm vừa thư giãn lại dưỡng ẩm cho da. Một số loại tinh dầu luôn nằm trong must-have-list của hội chị em gồm có: tinh dầu Oải hương, Hoa nhài, Chanh và Gỗ đàn hương,… Đây đều là những loại tinh dầu tốt cho da khô đấy nhé!

4/ Lotion

Portrait Photography www.erictwhite.com

Da luôn cần dưỡng ẩm, đặc biệt là ngay khi vừa tắm xong. Vì thế, ngay khi bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm của mình, hãy ghi nhớ “thần chú” cực kỳ quan trọng này: DÙNG LOTION ĐỂ DƯỠNG ẨM CHO DA! Đây chính là bí quyết để bạn dưỡng da khô mùa đông và cứu làn da của mỉnh ra khỏi những tổn thương trong thời tiết hanh khô thiếu ẩm.

*Sản phẩm gợi ý:

Có hai dòng lotion đang được nhiều chị em yêu thích hiện nay giúp làn da khô không còn là vấn đề quá to tát nữa. Đó chính là: Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion và Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion.

Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion là một dòng sữa dưỡng thể có thành phần chứa bột yến mạch 1% cũng như nhiều dưỡng chất cấp ẩm khác để xây dựng hàng rào bảo vệ độ ẩm trên da, hạn chế tình trạng da khô ráp, sần sùi. Bên cạnh đó còn có Một dòng sữa dưỡng thể dưỡng ẩm toàn thân khác cũng không kém phần chất lượng. Đó chính là Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion. Sự kết hợp giữa axit hydroxystearic và glycerin có trong sản phẩm sẽ giúp bạn dưỡng da khô mùa đông vô cùng an toàn và hiệu quả.

Bạn còn có thể kết hợp với sáp dưỡng da DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm. Sản phẩm có sự góp mặt của hỗn hợp Petrolatum jelly độc đáo để cấp ẩm và khóa ẩm tối ưu cho làn da khô ráp, mất nước. Sử dụng sản phẩm thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận da dần trở nên mịn màng hơn và không còn sần sùi nữa. Đây chính là tiền đề giúp bạn điều trị bệnh chàm da một cách tốt nhất.

5/ Không bỏ quên đôi bàn chân của bạn

Bạn đang dưỡng da khô mùa đông từ mặt đến tay? Thế nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa đủ? Đừng quên kiểm tra xem đôi bàn chân của chúng ta đã được chăm sóc tốt chưa nhé! Đây là bộ phận thường xuyên ma sát với giày và phải chịu đựng trọng lượng của toàn bộ cơ thể nên chúng ta không nên xem thường đôi bàn chân của mình đâu nhé!

6/ Không quên dùng kem chống nắng

Chỉ vì trời lạnh không có nghĩa là chúng ta có thể tiết kiệm kem chống nắng đâu đấy nhé. Ngay trong mùa đông và không có nắng gay gắt thì tia UV vẫn có thể tác động trực tiếp đến da của chúng ta và khiến da tổn thương, đen sạm đấy nhé!

Dưỡng da khô mùa đông chính là cách bạn giữ cho làn da của mình luôn ẩm mượt đấy nhé! Hãy áp dụng ngay các bước dưỡng da siêu đơn giản này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png