Dành cả tiếng đồng hồ để skincare mỗi tối mà vẫn không có tác dụng, áp dụng ngay 5 tips dưỡng da trắng sáng dưới đây

Dành cả tiếng đồng hồ để skincare mỗi tối thế nhưng chẳng nhận lại bất kỳ hiệu quả nào? Liệu bạn có đang dưỡng da đúng cách? Thôi thì cùng Đẹp365 điểm qua một vài tips dưỡng da trắng sáng hiệu quả này xem sao bạn nhé!

1/ Tẩy tế bào chết để da trắng sáng hơn

Làn da của bạn trông rạng rỡ hơn nếu da lúc nào cũng mềm mịn. Tuy nhiên, các tế bào da chết chồng chất chính là nguyên nhân hàng đầu khiến da xỉn màu. Vì thế, bạn nên tẩy tế bào chết thường xuyên để da luôn trắng sáng.

2/ Tận dụng tối đa các sản phẩm chăm sóc da của bạn

Bây giờ bạn đang chăm chỉ tẩy tế bào chết cho da và hy vọng mình đang dưỡng da đúng cách? Bạn còn phải biết cách tận dụng tối đa các sản phẩm dưỡng da nữa đấy!

Kem dưỡng ẩm:

Da của bạn có các enzyme tự nhiên giúp loại bỏ các tế bào chết, nhưng chúng trở nên kém hiệu quả nếu da bạn bị khô. Vì thế, hãy chọn kem dưỡng ẩm với ceramides. Ngoài việc dưỡng ẩm, chúng còn củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn.

Retinoids:

Làn da của bạn sẽ sáng hơn và không còn xỉn màu nếu bạn dưỡng da đúng cách với retinoids. Thành phần này sẽ kích thích sản sinh collagen để chống nếp nhăn và ngăn ngừa da lão hóa.

Vitamin C:

Chất chống oxy hóa mạnh này sẽ dưỡng trắng da và giúp làm mờ các vết thâm, sạm một cách hiệu quả. Bạn nên chọn các loại sản phẩm có chứa vitamin C để có được làn da căng mướt mịn màng.

3/ Dùng highlighter

Đừng ngạc nhiên, highlighter sẽ là “cứu cánh” cực kỳ đắc lực cho làn da những ngày da xỉn màu, mà bạn thì chưa kịp dưỡng da. Xương gò má, trán, cằm và chóp mũi là những vị trí bạn nên tập trung dùng phấn highlighter để làm sáng da mặt.

4/ Không quên dưỡng trắng da body

Thay vì kem dưỡng da, bạn có thể thử các loại dầu thực vật có chất béo để tạo nên hàng rào bảo vệ và giữ ẩm trên da của bạn. Tinh dầu sẽ dưỡng ẩm cho da và giúp da sáng mịn hơn. Dưỡng da đúng cách là phải nhớ cả việc dưỡng da body bạn nhé!

5/ Dùng kem dưỡng sáng da

Kem dưỡng sáng da cũng là một trong những bí quyết để bạn có làn da căng mướt mịn màng. Hiện nay, nhiều loại kem dưỡng đã tích hợp giữa chức năng dưỡng ẩm cho da và dưỡng trắng da để làm đẹp da.

Một gợi ý của Đẹp365 dành cho bạn chính là: Pond’s Flawless Radiance Derma+. 95% người dùng cảm thấy hiệu quả giảm thâm nám, 93% người dùng cảm nhận lỗ chân lông thu nhỏ và 84% người dùng đồng ý làn da rạng rỡ chỉ sau 8 tuần sử dụng. Vậy sản phẩm đã có những bí quyết gì để có được hiệu quả này? Đó chính là sự kết hợp với phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sản phẩm có chức năng:

  • Cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da.
  • Se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da mềm mịn, không sần sùi.
    Ức chế sản sinh Melanin (nguyên nhân khiến da không đều màu, sạm đen), ngăn chặn được nám mới hình thành, giúp bật sáng tông da.

Bạn đã dưỡng da đúng cách hay chưa? Chỉ với 5 tips nhỏ nhỏ này thì chẳng cần phải ngồi cả tiếng đồng hồ bên bàn trang điểm nữa đâu nhé. Chúc bạn luôn tự tin cùng làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png