Dưỡng da đẹp chỉ trong 10 phút thế này thì còn lo gì sáng trễ giờ nữa chứ!

Với cường độ làm việc mệt mỏi, bạn đôi khi muốn giấc ngủ kéo dài thêm một chút. Với các bước dưỡng da đẹp và trang điểm đẹp chỉ 10 phút sau đây thì dù không dùng top kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất, bạn vẫn có thể đẹp hoàn hảo mà không lo trễ giờ!

Làm sạch da chỉ trong tích tắc

Với quy trình thông thường, bạn phải cần đến 2 bước để làm sạch da. Đó là sữa rửa mặt và toner. Tuy nhiên, trong một buổi sáng vội vã, bạn có thể gộp 2 bước thành 1. Sử dụng nước tẩy trang dịu nhẹ có thể vừa làm sạch dầu thừa sau giấc ngủ dài vừa không làm mất cân bằng độ pH của da. Chỉ cần thấm nước tẩy trang ra bông và lau sạch mặt là da bạn đã sẵn sàng cho các bước tiếp theo.

Tuyệt đối không quên dưỡng ẩm

Những bước essence, serum,… phức tạp có thể bỏ qua trong quy trình chăm sóc da buổi sáng. Dù vậy, có một bước quan trọng bạn không được quên chính là bôi kem dưỡng ẩm. Cho dù dùng đủ loại kem từ top kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất nhưng không dưỡng ẩm thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc.

Làn da đủ ẩm sẽ có sức đề kháng cao hơn giúp da khoẻ mạnh và ít bị tác động từ môi trường ảnh hưởng. Ngoài ra, làn da ẩm mịn sẽ giúp da tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa. Lớp trang điểm của bạn cũng sẽ mướt và ít bị hiện tượng đọng phấn hơn.

Sử dụng kem chống nắng có khả năng nâng tông da

Nếu phải bôi kem chống nắng và chờ kem thấm vào da rồi mới bôi tiếp kem nền thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng kem chống nắng có khả năng nâng tông da. Sản phẩm tích hợp cả 2 công dụng trên sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi tia UV vừa như một lớp nền trang điểm cho bạn. Các sản phẩm BB hoặc CC Cream sẽ là lựa chọn thông minh cho những bạn có làn da khuyết điểm như thâm, sạm và ửng đỏ. Các sản phẩm này thường có chỉ số chống nắng an toàn cùng với chức năng làm đều màu da.

Tô son và đánh má

Son môi luôn là một “vũ khí” bất ly thân của các cô gái. Chỉ cần sắc môi hồng hào có thể biến gương mặt nhợt nhạt của bạn trở nên bừng sáng rạng rỡ. Màu son tươi tắn như hồng đào hay đỏ hồng sẽ là một điểm nhấn cho khuôn mặt. Ngoài ra, chỉ cần thoa nhẹ son lên 2 gò má thì hô biến, bạn sẽ có ngay một đôi má đỏ hây hồng hào. Một chút sắc màu cho đôi má cũng làm tăng sức sống trên gương mặt bạn.

Tỉ mỉ hơn với phấn bắt sáng

Tuy vội vã nhưng vẫn muốn bản thân rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn thì bạn không nên bỏ qua phấn bắt sáng cho làn da căng bóng. Nếu contour hay bronzer khiến bạn phải mất thời gian để xác định đường nét khuôn mặt và độ đậm nhạt khi đi cọ thì với phấn bắt sáng, chỉ cần bạn dùng cọ hay thậm chí bằng tay để quệt phấn lên sống mũi và đôi gò má. Ngay lập tức bạn sẽ có gương mặt căng bóng lấp lánh đầy sức sống.

Kết thúc với một kiểu tóc gọn gàng

Dù gương mặt xinh tươi đến mấy, nhưng lại đi với một quả đầu xuề xòa cũng sẽ khiến bạn kém xinh đi rất nhiều. Tranh thủ thời gian tút tái lại mái tóc để trông gọn gàng chỉn chu sẽ luôn khiến bạn ghi điểm trong mắt người ngoài. Nếu tóc bạn ngắn, hãy dùng lược và một chút gel để chải tóc vào nếp. Nếu bạn tóc dài, buộc lên gọn gàng sẽ giúp gương mặt của bạn càng thêm sáng sủa ưa nhìn.

Chỉ với 1 vài bước đơn giản là bạn đã có thể tiết kiệm cả khối thời gian nhưng vẫn xinh đẹp rồi phải không nào? Đừng ngại thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png