BST dưỡng da cơ thể của bạn đừng bỏ qua 4 sản phẩm xứ Kim Chi này nhé!

Những loại sản phẩm dưỡng da cơ thể chất lượng đang được bày bán rộng rãi trên thị trường mỹ phẩm để thực hiện nhu cầu chăm sóc da của phái nữ. Trong đó, có những loại kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm,… xứ Hàn đang được ưa chuộng mà bạn có thể sẽ cần. Cùng theo dõi đó là những sản phẩm nào nhé!

Những sản phẩm dưỡng da cơ thể từ xứ Kim Chi bạn cần biết

1. BODY LOTION – Etude House Moistfull Collagen Lotion

sản phẩm dưỡng da cơ thể Etude House Moistfull Collagen Lotion
Sản phẩm dưỡng da cơ thể Etude House Moistfull Collagen Lotion

Dù là để cung cấp cho làn da cơ thể của bạn một cảm giác căng mọng hoặc giữ ẩm hoàn hảo, bạn luôn có thể tìm đến các dòng sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc. Khi nói về các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm nổi bật nhưng giá cả phải chăng của thương hiệu nổi tiếng Etude House.

lotion dưỡng da cơ thể Moistfull Collagen Lotion
Etude House đã ra mắt sản phẩm dưỡng da cơ thể Moistfull Collagen Lotion

Lần này, Etude House đã ra mắt sản phẩm dưỡng da cơ thể Moistfull Collagen Lotion với các thành phần tự nhiên giúp thúc đẩy sự mềm mại cho làn da của bạn. Loại sữa dưỡng thể đặc biệt này được tạo nên với sự kết hợp với Baobab Tree và Collagen ở dạng cô đặc. Với sự kết hợp này, sản phẩm có thể cải thiện cấu trúc da và đóng khả năng giữ ẩm cho da cực kỳ tốt.

2. BODY BUTTER – LACVERT – Live Natural Body Butter

Đây là sản phẩm dưỡng da cơ thể với sự kết hợp lựu và bơ, đến từ một trong những thương hiệu chăm sóc da và trang điểm hàng đầu của Hàn Quốc, LACVERT. Sản phẩm có kết cấu dạng kem phù hợp cho cô nàng da khô. Sản phẩm được chứa trong một lọ nhựa phẳng hình tròn sẽ khá dễ dàng để bạn mang theo mỗi khi ra ngoài . Nên sử dụng loại sản phẩm này sau khi bạn tắm hoặc sau khi tẩy tế bào chết. Bạn cần thoa hợp chất lên da một cách nhẹ nhàng để loại bỏ và phòng ngừa tình trạng khô da tốt nhất có thể. Hãy sử dụng sản phẩm kết hợp với kem dưỡng trắng da cơ thể nếu bạn muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng nhé!

LACVERT - Live Natural Body Butter
Body Butter – LACVERT – Live Natural Body Butter

3. BODY ESSENCE – It’s Skin Secret Body Solution Whitening Essence

Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề trị thâm cơ thể ở các vùng đầu gối, vùng da dưới cánh tay,… thì đây là một sản phẩm phù hợp để giải quyết những rắc rối này đấy. Sản phẩm dưỡng da cơ thể It’s Skin Secret Body Solution Whitening Essence với tinh chất làm trắng da sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề về da tối màu.

BODY ESSENCE - It's Skin Secret Body Solution Whitening Essence
BODY ESSENCE – It’s Skin Secret Body Solution Whitening Essence

Ngoài ra, bao bì của loại sản phẩm tinh chất làm trắng này được đánh giá là tuyệt đẹp. Sản phẩm có thiết kế với hình dạng thủy tinh đi kèm với một nắp đậy bọt biển. Với thiết kế đặc biệt này, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng sản phẩm trên cơ thể của mình. Sản phẩm không chứa bất kỳ màu hóa học, rượu, dầu khoáng, nguyên liệu từ  động vật, DEA hoặc BSE nào có hại cho da. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần chấm các vùng tối bằng miếng bọt biển ngâm tinh chất để làm sáng tông màu da bị thâm, tối màu.

4. HAND CREAM – Innisfree green tea pure gel hand cream

Chiết xuất trà tự nhiên của sản phẩm thuộc thương hiệu Innisfree nổi tiếng này có thể giúp bạn giảm khô tay và giảm sự thô ráp da tay gần như ngay lập tức. Sản phẩm kem dưỡng da tay này có kết cấu ở dạng gel không để lại bất kỳ cảm giác bết dính hay khó chịu nào sau khi thoa. Chắc chắn bạn có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên đấy! 

HAND CREAM - Innisfree green tea pure gel hand cream
HAND CREAM – Innisfree green tea pure gel hand cream

Và để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể xoa kem lên tay và để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn sẽ có được một đôi bàn tay đẹp và mượt mà sẵn sàng và chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

Những loại sản phẩm dưỡng da cơ thể này có thu hút được sự quan tâm của bạn? Một làn da đẹp sẽ  giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Vì thế, hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm phù hợp cho làn da bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png