Da body cần ưu gì? Dưỡng ẩm hay chống nắng?

Dưỡng ẩm toàn thân chỉ mới là làm đẹp theo nguyên tắc thông thường, nhưng chống nắng mới là làm đẹp đúng cách và là nền tảng để bảo vệ làn da của bạn. Do đó, giữa việc dưỡng ẩm và chống nắng thì chống nắng chiếm vai trò quan trọng hơn hết.

Vì sao phải chống nắng cho da body?

Những tác hại khôn lường từ ánh nắng mặt trời đối với làn da body được xem như một ám ảnh với làn da phụ nữ. Điển hình là lớp da bao bọc sẽ bị sạm đen và ảnh hưởng đến sâu các tế bào bên trong da, làm tổn thương mô. Đồng thời, nó bẻ gãy sự liên kết của các tế bào, làm cho da trở nên yếu đi và dễ gặp phải các vấn đề như khô ráp và sần sùi, kém mịn màng. Bên cạnh đó, trong tia UV còn có khả năng gây ra vấn đề ung thư da.

Do đó, nếu làn da body của bạn không được chống nắng thì dù có dùng bao nhiêu mỹ phẩm tốt thì nó cũng bằng 0. Vì lớp da bên ngoài lẫn bên trong đã bị tổn thương và không theo trật tự ban đầu. Bạn cũng nên thay đổi suy nghĩ là quần áo cũng là một giải pháp chống nắng hiệu quả cho body. Bởi tác hại của tia UV có thể xuyên qua lớp trang phục của bạn mà ảnh hưởng đến làn da.

Vì thế, chống nắng sẽ bảo vệ làn da trở nên khoẻ mạnh và ngăn chặn được tác hại tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Đồng thời, trong các sản phẩm chống nắng hiện nay cũng đã được nghiên cứu và bổ sung thêm các hoạt chất có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Vaseline làm được gì cho làn da body của bạn?

Bạn đang đau đầu vì không biết sử dụng sản phẩm nào để có thể vừa chống nắng lại vừa dưỡng ẩm cho da một cách tốt nhất? Hãy thử với sữa dưỡng thể chống nắng Vaseline, một thương hiệu đến từ UNILEVER được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có chỉ số SPF 30 giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím đến 95%. Đồng thời, cũng hình thành nên một tấm màn che chắn cho làn da body của bạn. Với những dưỡng chất như vitamin E và các dưỡng chất khác giúp nuôi dưỡng, thẩm thấu vào sâu bên trong để da có được sự chăm sóc hoàn hảo nhất.

Da bạn sẽ được bổ sung lượng độ ẩm cần thiết để duy trì một làn da luôn mịn màng. Vaseline giúp cân bằng và lấy lại cho da những dưỡng chất mà làn da bạn đã bị thất thoát trong quá trình tiếp xúc với môi trường và khói bụi. Không chỉ là bề mặt da mà Vaseline còn có khả năng điều chỉnh cấu trúc tế bào da để da khoẻ đẹp hơn. Đặc biệt, với vitamin B3, làn da body của bạn sẽ tạm biệt các đốm nâu và phục hồi một cách tốt nhất. Ngoài ra, vitamin B3 còn làm sáng da, từ đó, cải thiện các vùng da sạm màu.

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sữa dưỡng thể chống nắng Vaseline không gây nhờn rít và nhanh chóng thấm sâu vào da. Sản phẩm chắc chắn mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ, rạng ngời của tuổi thanh xuân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png