Dưỡng ẩm chính là một trong những bước quan trọng nhất khi tẩy tế bào chết đấy

Trong quá trình tẩy tế bào chết toàn thân, dưỡng ẩm là một trong những bước cực kì quan trọng. Bên cạnh việc làm sạch da thì dưỡng ẩm cho da sẽ giúp da trở nên mịn màng hơn, trắng hồng hơn. Tuy nhiên nhiều người lại vô tình quên đi giai đoạn này. Nếu hiểu được ý nghĩa của việc dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết thì chắc chắn bạn sẽ không còn ngó lơ bước chăm sóc da này nữa.

#1 Trước tiên, tẩy tế bào chết toàn thân là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng, tẩy tế bào chết body là cách bạn loại bỏ các tế bào sừng già cỗi, bụi bẩn, độc tố trên da, làm sạch da để “chừa” chỗ cho những tế bào da mới. Tẩy da chết thường xuyên giúp các sợi collagen sẽ được kích thích để tái tạo và tăng khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy sự đàn hồi trên da, giúp bạn có một làn da mịn màng, khô thoáng và ngày càng trắng sáng hơn.

#2 Các giai đoạn khi tẩy tế bào chết toàn thân

Làm sạch da

Trước khi tẩy da chết, bạn cần lưu ý tắm thật sạch toàn thân để loại bỏ một phần bụi bẩn trên da. Hãy lưu ý làm sạch vùng da ở chân, khủy tay vì đây là những nơi thường có nhiều vi khuẩn và bụi bám trên da nhất.

Tẩy tế bào chết toàn thân

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho giai đoạn chăm sóc da này, từ các sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên dụng cho đến các hỗn hợp tẩy da chết tự nhiên tự làm. Cho dù sử dụng sản phẩm nào thì cũng đừng quên chú ý các vùng da khác nhau có độ dày mỏng khác nhau để có cách chăm sóc phù hợp hơn, tránh làm tổn thương da.

Tắm sạch và dưỡng ẩm

Sau khi tẩy tế bào chết toàn thân, bạn nên chú ý sử dụng sữa tắm để tắm lại một lần nữa để làm sạch toàn diện các lớp da già cỗi, các tế bào sừng và bụi bẩn. Hãy tìm cho mình các loại sữa tắm có hiệu quả dưỡng ẩm cao để nâng niu làn da trong lúc này. Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại sản phẩm dưỡng ẩm khác như kem dưỡng ẩm toàn thân.

#3 Vì sao phải dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết toàn thân

Liệu dưỡng ẩm có quan trọng không? Sau khi đánh bay đi một lớp da, làn da còn lại trên người bạn lúc này chính là lớp da non mới vô cùng mỏng và rất dễ bị tổn thương, Nếu bạn không dưỡng ẩm ngay lập tức, da sẽ dễ dàng bị các tác động của môi trường khiến da nhanh chóng lão hóa, xỉn màu, đen sạm hoặc gặp các tổn thương nghiêm trọng.

Với những bạn nữ bận rộn và không có quá nhiều thời gian chăm sóc da, bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm 2 trong 1. Bạn có thể chọn sữa tắm Dove Deeply Nourishing dưỡng ẩm sâu từ bên trong, thẩm thấu nhanh vào các tế bào. Với thành phần Nutrium Moisture –  hỗn hợp độc đáo gồm dưỡng chất dưỡng ẩm kết hợp với lipid tự nhiên của da, Dove Deeply Nourishing sẽ không làm bạn phải thất vọng về hiệu quả chăm sóc da nói chung và dưỡng ẩm nói riêng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png