Hãy thử dùng vỏ gối từ lụa hay satin đi, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ cho làn da và mái tóc đấy!

Vào mùa này trong năm, chắc hẳn các cô nàng đều đang tất bật chăm chút nhan sắc để chuẩn bị đón Tết. Vậy thì bên cạnh các chu trình chăm tóc, dưỡng da ngày tết thông thường, Đẹp365 sẽ bật mí một mẹo hay ho để bạn gái có thể làm đẹp mà không cần phải làm gì cả. Nghe thật kì lạ phải không? Đó chính là dùng vỏ gối từ lụa hoặc satin. Điều này sẽ mang lại bất ngờ cho cả làn da khoẻ và mái tóc đẹp của bạn đấy! Cùng Đẹp365 khám phá ngay. 

1. Vỏ gối từ lụa hoặc satin “thần thánh” đến mức nào? 

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi đọc những thông tin sau đây. Vỏ gối được may bằng cotton sẽ hút đi độ ẩm từ da và tóc của bạn trong suốt quá trình ngủ. Điều này thật không hay lại ảnh hưởng xấu đến làn da và mái tóc của bạn trong khi bạn không hề hay biết. Cả da và tóc sẽ trở nên khô căng và mất đi độ ẩm tự nhiên dù đã dưỡng ẩm khi thường xuyên sử dụng vỏ gối cotton. 

Trong khi đó, lụa và satin lại không hề tác động đến độ ẩm trên da và tóc của bạn. Vì thế, khi bạn nằm ngủ trên những chiếc gối lụa hoặc satin thì da mặt và chân tóc của bạn sẽ vẫn được duy trì ẩm suốt cả đêm dài. Cũng do đó mà chúng được chăm sóc và nuôi dưỡng liên tục ngay cả khi bạn đang ngủ. Để dưỡng da ngày tết và chăm tóc hiệu quả hơn, thay một bộ vỏ gối từ lụa hoặc satin là điều mà các bạn gái nên làm ngay.

2. Giải mã thêm về lụa và satin 

Đặc trưng của vải lụa và satin là độ trơn mượt và mềm mịn. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được ngay cảm giác êm ái đó nếu đã từng diện những bộ váy lụa hoặc nội y lụa. Chính độ trơn mượt ấy khiến cho lụa và satin tiếp xúc vào da và tóc của bạn cực kỳ nhẹ nhàng, hạn chế tối đa hiện tượng ma sát xảy ra. Sử dụng gối lụa hoặc satin để ngủ, không chỉ có lợi cho da và tóc mà bạn còn không phải khó chịu vì những vết hằn để lại trên da sau một đêm ngủ say. Chỉ với bao nhiêu đó lý do thôi đã quá đủ để bạn gái đầu tư ngay một bộ vỏ gối mới từ lụa hoặc satin rồi đấy.

3. Thử đặt lụa và satin lên bàn cân

Nếu so sánh hai chất liệu này trong khoản có lợi cho chăm tóc và dưỡng ẩm cho da thì cả hai đều “ngang tài ngang sức”. Thế nhưng, lụa thường có giá thành cao hơn và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá khi chọn dùng vỏ gối lụa. Trong khi đó, satin lại có giá mềm hơn rất nhiều. Lý do cũng rất dễ hiểu mà thôi. Lụa là sợi tự nhiên và satin là chất liệu được dệt nhân tạo. Tuy nhiên, cả hai loại vải này đều có thể đem lại kết quả mỹ mãn cho bạn như nhau. Vì thế, dựa vào túi tiền của mình để có lựa chọn phù hợp nhé!

4. Một mẹo nhỏ nếu bạn chưa kịp sắm vỏ gối mới từ lụa hoặc satin 

Nếu bạn gái chưa kịp hoặc chưa có điều kiện thay đổi một bộ vỏ gối mới thì vẫn luôn có cách khác cho bạn. Đó là hãy quấn tóc bằng một chiếc khăn lụa trước khi ngủ. Hoặc bạn chỉ cần dùng khăn lụa trải lên mặt chiếc gối cotton của mình và nằm lên như bình thường. Một mẹo “chữa cháy” thôi nhưng hiệu quả vẫn tuyệt để chăm sóc tóc và da đấy!

Ngủ bằng vỏ gối lụa hoặc satin là một thói quen mà bạn gái nên tập từ hôm nay. Không chỉ trong lúc dưỡng da ngày tết mà sử dụng lâu dài sẽ mang lại nhiều ích lợi cho cả làn da và mái tóc của bạn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png