Đừng tự tay giết chết làn da của bạn với sữa tắm trắng cấp tốc!

Làn da trắng sáng trong vòng một nốt nhạc là ước muốn của bao cô gái. Thế nhưng muốn tìm một sản phẩm sữa tắm trắng toàn thân cấp tốc nhưng vẫn an toàn không phải là điều dễ dàng. Nhất là trong giai đoạn công nghệ phát triển nhanh, hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan. Cùng tìm hiểu về kỹ hơn về loại sữa tắm trắng cấp tốc này nào.

# Nguyên nhân xuất hiện nhiều loại sữa tắm trắng cấp tốc

Không khó để tìm một thấy một loại sữa tắm trắng toàn thân cấp tốc trên mạng. Dạo quanh facebook, bạn có thể dễ dàng thấy chúng qua các trang quảng cáo, livestream. Sản phẩm này sở dĩ được nhiều người đón nhận do đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Thời tiết gay gắt, nắng nóng hay thậm chí là bẩm sinh khiến da sạm và đen. Nắm được điều đó, các cửa hàng hay trang cá nhân đã quảng cáo những loại sản phẩm có công dụng làm trắng tức thời. Nhanh gọn, hiệu quả cao và giá thành rẻ là những gì chúng mang lại. Chỉ với vài chục hoặc vài trăm là đã có thể sở hữu một lọ sữa tắm trắng toàn thân cấp tốc rồi.

# Tác hại khôn lường

Nếu bạn mong muốn một sản phẩm vừa rẻ vừa trắng nhanh thì xin lỗi đã làm bạn thất vọng. Nếu sản phẩm đó có mặt trên thị trường thì còn cần gì đến spa, thẩm mỹ viện, tốn hàng triệu phải không nào? Để tạo ra một sản phẩm làm trắng nhanh tốn rất nhiều chi phí. Chưa kể đến việc các công ty lớn phải cân đong đo đếm thành phần từng chút một. Điều khó nhất chính là làm sao sản phẩm đó không gây hại cho người tiêu dùng. Đây là điều hầu như không có trong các sản phẩm sữa tắm trắng cấp tốc tràn lan trên mạng.

Tất cả những sản phẩm này đều hướng tới mục tiêu kinh tế chứ hoàn toàn không lo lắng đến sức khỏe khách hàng. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra liền đâu. Làn da của bạn vẫn sẽ trắng sáng, bạn cảm thấy đã tìm được một sản phẩm tốt và giới thiệu nó đến bạn bè. Nhưng tác hại thật sự thì chỉ có thời gian mới trả lời được. Về lâu về dài da sẽ mỏng đi do bị bào mòn quá mức quy định, mất dần sắc tố da. Chỉ với một lượng nhỏ tia UV lúc này cũng có thể khiến da bị tổn thương do mất đi lớp bảo vệ. Nhẹ thì bị sạm, nám, dễ kích ứng, phá hủy và bào mòn liên tục da. Nặng thì có thể dẫn đến viêm da, ung thư da. Tất cả những tác hại trên đều do Corticoid, một thành phần làm trắng và bào mòn da gây nên.

# Phải xử lý như thế nào khi đã lỡ sử dụng?

  • Điều bạn cần làm là ngưng ngay sản phẩm đang sử dụng, thậm chí vứt ngay chúng vào sọt rác.
  • Hãy loại bỏ ngay tư tưởng muốn dưỡng trắng da nhanh mà còn rẻ trong đầu.
  • Đến các cơ sở y tế, các thẩm mỹ viện để xem xét mức độ gây hại cho da. Tại đây bạn sẽ nhận được các lời khuyên đúng đắn và thuốc để điều trị nếu cần thiết.

# Còn cách nào để làm trắng da nhanh không?

Có chứ! Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sữa tắm trắng toàn thân rất được ưa chuộng. Những sản phẩm này tuy không giúp trắng nhanh chóng, nhưng khả năng gây hại đến da hầu như là không có. Đây là điều được đảm bảo bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu của các hãng lớn. Điều bạn cần làm là tìm mua các sản phẩm uy tín, chất lượng, có tem mác, được bán ở các cửa hàng lớn, các showroom. Còn nếu muốn thử xem sản phẩm có gây hại hay không, bôi một ít vào vùng da dày như khuỷu tay. Liên tục theo dõi quá trình hoạt động của sản phẩm đối với da, ít nhất là 5 giờ. Nếu thấy bất kỳ triệu chứng nào khác thường, hãy dừng việc sử dụng ngay lập tức.

Đừng để ham muốn làn da trắng nhanh trở thành nỗi ám ảnh để rồi gây hại cho da của bạn. Còn nếu muốn trắng nhanh, hãy tẩy trắng da tại các thẩm mỹ viện uy tín. Nơi đây sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png