Dùng từ bình dân đến high-end mà vẫn không trị mụn tận gốc? Có thể đây là lý do!

Điều trị mụn trứng cá không phải là việc dễ dàng. Vì thế Đẹp365 sẽ “bật mí” các sai lầm bạn thường  mắc phải để việc trị mụn tận gốc bằng các sản phẩm bình dân đến high-end hiệu quả hơn.

trị mụn tận gốc hiệu quả bằng sản phẩm bình dân hay high-end

#Sử dụng quá nhiều sản phẩm trị mụn

Sử dụng quá nhiều sản phẩm trị mụn khác nhau cùng một lúc hoặc thêm một sản phẩm mới vào thói quen chăm sóc da hiện tại có thể làm trầm trọng có thể gây kích ứng da của bạn. Khi bị mụn trứng cá, hãy sử dụng đơn giản các sản phẩm trị mụn tận gốc cần thiết và chỉ thêm sản phẩm mới khi những sản phẩm trước đã đủ thời gian hoạt động.

sử dụng quá nhiều sản phẩm để trị mụn

#Hiểu sai về nguyên nhân gây mụn

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra mụn trứng cá. Nguyên nhân chính là vi khuẩn P. acnes quá xuất hiện quá nhiều trên da. Nguyên nhân khác có thể kể đến là lỗ chân lông của bạn bị tắc, da tiết dầu quá mức và tình trạng viêm da. Sử dụng nhiều benzoyl peroxide rất tốt trong việc làm giảm vi khuẩn nhưng mụn trứng cá của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn vì chất này làm tăng tốc độ di chuyển của tế bào, như AHA, BHA và retinoids. Nên thử nghiệm các phương pháp khác nhau cho việc điều trị mụn trứng cá của bạn trong thời gian cho phép.

hiểu sai vè nguyên nhân gây mụn

#Sử dụng các sản phẩm không tốt cho da

Khi bị mụn trứng cá, làn da của bạn bị tổn thương vì không thể hoạt động như da khỏe mạnh bình thường. Điều quan trọng là các phương pháp điều trị mụn không được ảnh hưởng đến hàng bảo vệ da tự nhiên. Các sản phẩm trị mụn cần hỗ trợ phục hồi da. Vì điều đó sẽ đảm bảo rằng làn da của bạn có thể được chữa lành đúng cách khỏi mụn trứng cá. Điều này có nghĩa là không làm sạch da, không tẩy tế bào chết và không điều trị quá mức. Ngoài ra, thói quen giữ ẩm cho da cũng cực kỳ quan trọng.

#Bạn quá để ý đến ngoại hình

Việc nổi mụn làm cho khuôn mặt của bạn gồ ghề và trông không được sạch sẽ. Vì thế bạn sử dụng các phương pháp loại bỏ mụn cấp tốc. Điều này làm cho tình trạng của mụn càng thêm tệ hơn, đặc biệt khi bạn sử dụng tay để loại bỏ chúng. Nên tìm đến những phương thức điều trị mụn tận gốc hiệu quả, an toàn và phù hợp thay vì chỉ để nó biến mất trong một khoảng thời gian ngắn. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ giúp cho cách điều trị mụn trở nên hiệu quả hơn đấy.

trị mụn tận gốc hiệu quả

#Thói quen sinh hoạt của bạn không thúc đẩy việc trị mụn.

Ngăn ngừa mụn trứng cá là một thói quen tốt. Nếu bạn sử dụng sản phẩm phù hợp lên mặt, nhưng sau đó đi ngủ trên chiếc vỏ gối cả tuần vẫn chưa được giặt thì các sản phẩm trị mụn cũng không thể giúp ích được nữa.

Hãy suy nghĩ về tất cả những thứ tiếp xúc với khuôn mặt của bạn, ngoài các sản phẩm chăm sóc da mặt được chỉ định của bạn và đảm bảo rằng chúng không làm xuất hiện thêm mụn trứng cá trên da của bạn. Ngoài vỏ gối, còn có cả các vật dụng như mũ, tóc, điện thoại của bạn,… Trị mụn tận gốc sẽ không còn là khó khăn nữa nếu bạn tuân thủ theo những hướng dẫn Đẹp365 đã lưu ý. Có một làn da đẹp sẽ giúp bạn tự tin và rạng rỡ hơn đấy. Vì thế đừng ngần ngại về rắc rối của việc trị mụn mà bỏ lơ chúng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png