Đừng mải mê dùng kem dưỡng trắng toàn thân để nhận cái đắng!

Trắng da là niềm ao ước của hầu hết phái đẹp Châu Á. Làn da trắng đẹp luôn đem đến sự tự tin nhất định cho các bạn gái. Thế nhưng, vì mải mê trong công cuộc tìm kiếm làn da trắng mà không ít bạn sử dụng nhầm kem trộn trắng da toàn thân để nhận cái kết đắng.

Kem dưỡng trắng da toàn thân có hại không?

Thật chất kem dưỡng trắng da toàn thân là một bước chăm sóc da cần thiết đối với hội chị em hiện nay. Trong các loại kem dưỡng trắng da được cấp phép hiện nay có rất nhiều thành phần. Hầu như tất cả những thành phần đó đều mang lại hiệu quả có lợi cho da. Trong đó phải kể đến Vitamin, khoáng chất, chất dưỡng ẩm, các chất làm trắng tự nhiên. Đây đều là những chất đã được cấp phép để sử dụng lâu dài cho làn da của bạn. Các dưỡng chất này sẽ cải thiện sắc tố da, khắc phục tình trạng của da một cách đáng kể. Thậm chí một số sản phẩm còn có khả năng chống nắng, chống lại các dấu hiệu lão hóa da.

Để cảm nhận được hiệu quả làm trắng, bạn cần sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân trong một khoảng thời gian dài. Tình trạng da càng xấu thì thời gian cần để khắc phục càng lâu. Vì vậy đừng thắc mắc khi cùng một sản phẩm mà da của bạn lại trắng lâu hơn da của người khác. Nếu muốn da trắng nhanh hơn thì bạn chỉ có một cách, đó là sử dụng các sản phẩm này đều đặn hằng ngày. Hạn chế tình trạng da đang được chăm sóc thì bạn lại ngưng sử dụng sản phẩm. Và rõ ràng nếu sử dụng với liều lượng hợp lý, các dòng kem dưỡng trắng da sẽ không mang đến “cái kết đắng” như bạn vẫn đang lo lắng.

Tuy nhiên, vì muốn nhanh chóng nên nhiều cô nàng đã tìm đến kem trộn trắng da toàn thân. Đây có thể xem là một trong các bước phổ biến trong công cuộc làm trắng da cấp tốc của nhiều cô nàng. Và sự thật rằng, đây cũng chính là lý do da bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

# Những điều cần lưu ý khi chọn kem trắng da toàn thân

Để chọn được các dòng kem dưỡng trắng da tốt, bạn cần lưu ý ba yếu tố sau:

– Đầu tiên chính là chọn nhầm kem giả. Nắm bắt được nhu cầu cần làm trắng của các chị em, không ít người đã lợi dụng điều này để trục lợi. Họ tạo ra các sản phẩm giả, có tem, nhãn mác đầy đủ, giống sản phẩm thật đến 99%. Sự thật đây cũng chính là một dạng kem trộn trắng da toàn thân mà thôi. Điều khiến các chị em dễ mắc bẫy nhất là những lời “ong bướm” về giá cả của sản phẩm. Và bạn cũng biết, khi sử dụng các loại kem này thì hiệu quả sẽ chẳng thể nào bằng sản phẩm thật. Thậm chí còn có những hậu quả rất lớn đến làn da của bạn sau này.

– Thứ hai là các loại kem trộn trắng da toàn thân tự phát, được quảng cáo đầy trên mạng là có khả năng giúp da trắng vượt trội. Làm trắng da thì dễ đấy, nhưng để làm trắng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của da mới là điều quan trọng. Và các sản phẩm này chỉ quan tâm đến khả năng làm trắng mà không màng gì đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Thứ 3 là thành phần của kem ảnh hưởng đến da nhạy cảm. Đây là điều khó tránh khỏi vì không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với 100% người tiêu dùng. Do vậy, bạn cần chú ý chọn các loại kem có thành phần phù hợp để chăm sóc da tốt hơn.

Ngoài ra, các yếu tố làm trắng tự nhiên từ cây cỏ, hoa quả, hay các nguyên liệu thiên nhiên nên được ưu tiên. Đây là những thành phần tốt, giúp làn da trắng hơn mà không gây hại cho da.

Để đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Vaseline đã cho ra mắt dòng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Instant Fair. Các nhà nghiên cứu từ Vaseline đã bổ sung vào sản phẩm chăm sóc da này các giọt Vaseline Jelly siêu nhỏ. Nhiệm vụ của chúng là thấm sâu vào bên trong da của bạn, chăm sóc, phục hồi hư tổn cho da. Nhờ đó mà làn da của bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình nhất, trắng nhanh nhất. Vaseline Healthy White Instant Fair còn được bổ sung tinh chất chống nắng. Làn da của bạn sẽ an toàn hơn khi tiếp xúc với UVA và UVB từ môi trường.

Sở hữu ngay sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White Insta Fair với giá ưu đãi tại Lazada.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi chọn các sản phẩm kem trộn trắng da toàn thân. Đừng vì ham rẻ hay nhu cầu làm trắng nhanh mà chọn các sản phẩm kém chất lượng mang lại hậu quả khôn lường. Chúc các bạn của Đẹp365 sớm lấy lại cho mình làn da sáng khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png