Dùng kem dưỡng trắng da ngày hay đêm thì mau “lột xác” hơn?

Kem dưỡng da chính là vũ khí số 1 cho làn da khỏe đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên, đa số chị em đều băn khoăn không biết nên sử dụng kem dưỡng da ban ngày hay kem ban đêm nhanh đem lại hiệu quả để có một làn da xinh đẹp hơn, mau chóng “lột xác” hơn cho thiên hạ phải lác mắt nhìn theo. Vậy trước khi đi đến câu trả lời cho câu hỏi này, các nàng hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu rõ công dụng của từng loại kem dưỡng da đã nhé!

#Công dụng của kem dưỡng da ban ngày

Kem dưỡng da ban ngày có khá nhiều tác dụng, nhưng nhìn chung nó sẽ hỗ trợ da bạn:

  • Chống nắng, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt
  • Kiểm soát lượng dầu nhờn, hạn chế tình trạng da bóng dầu
  • Dưỡng da trắng hồng tự nhiên, cho làn da mềm mịn, rạng rỡ
  • Bổ sung dưỡng chất với độ ẩm cao giúp hạn chế tình trạng mất nước gây khô da
  • Ức chế quá trình sản sinh sắc tố Melanin, ngăn ngừa tình trạng sạm da, da không đều màu và lão hóa.

#Công dụng của kem dưỡng da ban đêm

Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và công thức bào chế chuyên sâu dành riêng cho ban đêm, kem dưỡng trắng da ban đêm mang đến cho bạn nhiều công dụng tuyệt vời không thua gì dòng kem ban ngày:

  • Kích thích tái tạo và phục hồi cho làn da tươi trẻ, duy trì độ đàn hồi của da,  làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh
  • Hỗ trợ loại bỏ chất độc trên da sau những tác động của các nhân tố bên ngoài (nắng, gió, bụi bẩn,…)
  • Dưỡng trắng da, giảm thâm nám hiệu quả

#Lời khuyên dành cho bạn

Như đã thấy ở trên, mỗi một loại kem dưỡng có một công dụng khác nhau, bạn nên lắng nghe làn da mình cần gì và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tránh dùng sai chức năng vì nếu rơi vào trường hợp như vậy, kem dưỡng không những không phát huy hiệu quả mà còn có thể làm cho tình trạng da trở nên tồi tệ hơn.

Ví dụ như kem dưỡng đêm có tác dụng kích thích tế bào phát triển mạnh hơn khi bạn ngủ, nếu sử dụng cho ban ngày thì da bạn rất dễ bị bắt nắng, khiến da nhanh đen sạm hơn. Chính vì thế, để có một làn da khỏe đẹp thì chị em phụ nữ nên tùy thuộc vào loại da và nhu cầu bảo vệ da để lựa chọn sử dụng loại kem dưỡng da ban ngày hay ban đêm. Song, sử dụng luân phiên cả kem dưỡng ban ngày và kem dưỡng ban đêm vẫn là lựa chọn hoàn hảo trong các cách làm trắng da mặt nhanh nhất cũng như giúp làn da được nuôi dưỡng toàn diện trong suốt 24 giờ.

Trong đó, bộ đôi kem dưỡng trắng da Pond’s White Beauty ban ngày và ban đêm là sản phẩm bạn không nên bỏ qua trong các cách làm trắng da mặt nhanh nhất. Đây là bộ đôi dưỡng da đang được nhiều cô nàng yêu thích bởi thành phần lành tính, an toàn, hiệu quả dưỡng da vượt trội và phù hợp với từng loại da riêng biệt.

Pond’s White Beauty với phức hợp dưỡng trắng Vitamin B3 cùng nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng chống Oxy hóa cho da. Các dưỡng chất còn lại như nước, Glycerin… bên cạnh công dụng dưỡng ẩm còn giúp ức chế sự hình thành các sắc tố melanin nổi lên bề mặt da, giúp làn da trắng sáng rõ rệt, làm mờ vết thâm nám, đốm nâu. Bạn sẽ thấy làn da cải thiện rõ rệt chỉ trong vòng 7 ngày sau khi sử dụng. Đặc biệt kem dưỡng trắng da Pond’s White Beauty ban ngày cũng chứa thành phần chống nắng tăng cường bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời.

Mặc dù là sản phẩm bình dân nhưng kem dưỡng da ban ngày và ban đêm Pond’s White Beauty lại là một trong các cách làm trắng da mặt nhanh nhất được các chị em phụ nữ tin tưởng. Kiểm chứng và chia sẻ trải nghiệm cho Đẹp365 biết với nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png