Đừng để vùng da dưới cánh tay “kém duyên” với 4 bí quyết sau

Vùng da dưới cánh tay không hoàn hảo đang khiến bạn mất tự tin? Bạn đang ngại việc diện những chiếc váy 2 dây sexy? Đừng lo lắng vì đã bí quyết làm mờ vết thâm dưới cánh tay dưới đây.

# Chanh tươi

Như chúng ta đã biết vitamin C có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng và đều màu da. Và một thực phẩm giàu vitamin C như chanh sẽ giải quyết nỗi lo dùm bạn. Liệu bạn có thắc mắc tại sao không phải là cam mà là chanh? Vì trong chanh có lượng acid cần thiết để diệt khuẩn, ngăn mùi cho vùng da dưới cánh tay. Việc bạn cần làm cực kì đơn giản, chỉ cần chà nửa quả chanh lên vùng da thâm này. Sau khi chà xong, đừng rửa vội mà hãy chờ 15 phút để Vitamin C thẩm thấu vào sâu bên trong da. Bước sau cùng rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện liên tục mỗi ngày để da sáng lên nhanh chóng.

# Chanh và Vitamin E

Nếu muốn vùng da trắng sáng nhanh hơn, hãy kết hợp chanh cùng Vitamin E. 2 loại Vitamin cần thiết là C và E sẽ tạo ra một hợp chất mạnh mẽ, giúp đẩy lùi vết thâm nhanh chóng. Ngoài ra, hợp chất này còn chăm sóc, bảo vệ vùng da này khỏi vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Cách làm:

  • Trộn 1 thìa cà phê chanh cùng 1 thìa Vitamin E
  • Thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay của bạn và chờ hỗn hợp khô lại trong 15 phút
  • Rửa lại bằng nước sạch

# Bột nghệ, bột mì và sữa

Bột nghệ có rất nhiều lợi ích trong quá trình làm lành vết thương, nhất là các vết thương ngoài da. Đó là lý do tại sao khi bị trầy hay té, chúng ta thường sử dụng bột nghệ để ngăn ngừa sẹo. Vùng da dưới cánh tay bị thâm một phần là do hậu quả để lại của việc nhổ lông quá nhiều. Bột nghệ sẽ giúp các vết thương này lành nhanh hơn, giảm thâm hiệu quả. Để tăng cường hiệu quả làm mờ vết thâm, người ta thường kết hợp bột nghệ với bột mì và sữa.

Cách làm:

  • Trộn đều 1 thìa cà phê bột nghệ, bột mì và sữa.
  • Thoa hỗn hợp lên vùng da thâm dưới cánh tay
  • Chờ 20 phút đến khi hỗn hợp này khô hoàn toàn
  • Rửa lại với nước

# Gỗ đàn hương và nước hoa hồng

Nước hoa hồng đã quá quen thuộc, vậy còn gỗ đàn hương thì sao? Đây là loại gỗ gì mà có công dụng giảm thâm? Gỗ đàn hương là một loại gỗ có nguồn gốc Ấn Độ. Sở dĩ chúng được tin dùng là do mùi thơm độc đáo, có nhiều dưỡng chất giúp dưỡng trắng da. Đây là dược liệu được chị em phụ nữ tin dùng sử dụng rất nhiều.

Cách làm:

  • Trộn gỗ đàn hương với nước hoa hồng, vừa trộn vừa khuấy sao cho hỗn hợp đặc lại.
  • Đắp hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay trong 20 phút.
  • Rửa sạch lại bằng nước lạnh.

# Lăn khử mùi Dove Original

Ngoài những cách làm mờ vết thâm trên, bạn còn có thể tăng cường hiệu quả làm trắng với Dove Original. Lăn khử mùi Dove Original giúp vùng da dưới cánh tay trắng lên trông thấy. Chỉ sau 7 ngày sử dụng, bạn sẽ cảm thấy rõ rệt hiệu quả làm trắng của sản phẩm. Ngoài công dụng làm trắng, Dove Original còn ngăn ngừa mồ hôi, giúp da khô thoáng suốt 48 giờ. Khoảng thời gian này là quá dư giả để bạn thoải mái vận động, thoải mái đi chơi rồi phải không nào. Bên cạnh đó, vùng da này còn được chăm sóc với công thức ¼ hàm lượng kem dưỡng ẩm. Làn da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng trắng sáng, được chăm sóc và làm mờ vết thâm suốt cả ngày dài. 

 

Đừng để vùng da dưới cánh tay cản trở những cuộc vui của bạn. Mau mau lấy lại vùng da dưới cánh tay trắng sáng để thỏa sức vui chơi suốt ngày dài thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png