Đã bao giờ bạn chọn dầu dừa để dưỡng ẩm cho làn da toàn thân của mình?

Thường xuyên mua về hàng tá sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô, thế nhưng bạn có biết có rất nhiều nguyên liệu dưỡng ẩm tốt không kém? Để “chỉ điểm” một gương mặt dưỡng da vừa an toàn lại đơn giản, Đẹp365 gọi tên dầu dừa. Bạn đã thử dùng dầu dừa để dưỡng ẩm toàn thân chưa?

Dầu dừa có thể giữ ẩm cho da khô

Dầu dừa thường được mọi người công nhận ở khả năng làm mềm tóc và điều trị mụn trứng cá. Thế nhưng, dầu dừa còn “lấn sân” sang cả việc dưỡng ẩm cho da khô đấy!

Một nghiên cứu kéo dài hai tuần đã so sánh tác dụng của dầu dừa với dầu khoáng – một loại dầu được tinh chế từ dầu mỏ và cũng thường được yêu thích khi điều trị da khô. Nghiên cứu này diễn ra ở những bệnh nhân có làn da khô nhẹ đến vừa phải và nhận thấy rằng có hiệu quả dưỡng ẩm cho da tương đương với dầu khoáng đấy nhé!

Một nghiên cứu khác khi so sánh tác dụng của dầu ô liu và dầu dừa ở 52 người trưởng thành bị bệnh chàm da đã cho thấy rằng bôi dầu dừa giúp giảm khô da và điều trị bệnh chàm. Như vậy, có thể thấy dầu dừa có rất nhiều “siêu năng lực” phải không nào? Dầu dừa có thể giảm đến khoảng 68% căn bệnh chàm da của bạn và giúp da ngậm nước.

Nhìn chung, dầu dừa có thể thay thế cho kem dưỡng ẩm hoặc sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô mà bạn hay dùng đấy!

#Ai cũng có thể dùng được dầu dừa để dưỡng ẩm toàn thân?

Dầu dừa trông rất an toàn và thân thiện đối với làn da của bạn phải không nào? Tuy nhiên, việc thoa dầu dừa lên da không hề lý tưởng cho tất cả mọi người đâu nhé! Một số “đối tượng tiềm năng” nên tránh xa dầu dừa đấy!

Trường hợp đầu tiên chính là những cô nàng có làn da đầy dầu. Dầu dừa có khả năng cấp ẩm cho da khô vô cùng tốt. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông dẫn đến mụn trứng cá.

Bạn nên thử dùng dầu dừa ở một lượng nhỏ và xem dầu dừa có thật sự phù hợp với làn da của bạn hay không. Ngoài ra, nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn cũng nên thử sử dụng một lượng ít dầu dừa ở một khu vực nhỏ như cổ tay nhé!

#Nếu không thể dùng dầu dừa, phải làm sao?

Nếu không thể dùng trực tiếp dầu dừa, bạn có thể cân nhắc đến việc bổ sung dầu dừa trong các khẩu phần ăn của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô hoặc các sản phẩm dưỡng ẩm khác có chứa dầu dừa như Sữa tắm phục hồi da khô Love Beauty And Planet Tropical Refresh.

Sản phẩm mang đến cho làn da khô ráp của bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu dừa organic và chiết xuất từ hoa hoàng lan (Ylang Ylang). Các dưỡng chất có trong dầu dừa và chiết xuất hoa hoàng lan sẽ giúp phục hồi và cấp ẩm cho làn da khô, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Ngoài ra, sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ từ thiên nhiên, không chất tạo màu, sulfate và paraben rất tốt cho da.

Dùng dầu dừa để dưỡng ẩm cho da chính là bí mật khi skincare mà Đẹp365 muốn giới thiệu với bạn ngày hôm nay. Hãy chăm sóc da của mình thật tốt bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png