Dụng cụ massage mặt nào được các Beauty Blogger yêu thích mùa đầu năm?

dụng cụ massage mặt

Tác động massage da mặt giúp các mạch máu lưu thông, lỗ chân lông mở rộng, da dễ hấp thụ dưỡng chất. Dùng dụng cụ massage là cách mà các beauty blogger khiến massage có thể đem lại hiệu quả tối đa. Cùng Đẹp365 khám phá xem đâu là những dụng cụ massage mặt được chuộng nhất hiện nay nhé.

Dụng cụ massage mặt nào được các Beauty Blogger yêu thích mùa đầu năm?

#1 Nu face Trinity Facial Toning Device

Đứng đầu trong danh sách các dụng cụ massage da mặt được yêu chuộng nhất hiện nay đó chính là dòng sản phẩm máy massage Nu face Trinity Facial Toning Device. Với đặc điểm cấu tạo đáng yêu như một chú ếch mắt to, có hình bầu với 2 đầu tiếp xúc hình tròn, đây là loại dụng cụ nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay khi sử dụng.

dụng cụ massage mặt

Nu face Trinity Facial Toning Device là giải pháp tuyệt vời để khi massage da mặt nhằm kích hoạt sự lưu thông máu trên da mặt, trẻ hoá làn da. Các tác động lên da của thiết bị còn giúp các thành phần dưỡng chất cho trong mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, serum dưỡng da được thẩm thấu nhanh hơn.

#2 Hada Crie N3000

Nếu nói về tính năng sử dụng thì hada Crie N400 chắc chắn sẽ không thể thua kém bất cứ một dụng cụ massage nào trên thị trường. Thiết kế đơn giản n dễ cầm trên tay tạo sự thuận lợi tối đa cho ngời dùng nhưng vẫn đầy đủ các chức năng của một dụng cụ massage hiện đại.

dụng cụ massage mặt

Ưu điểm khiến nhiều beauty blogger chiều chuộng dụng cụ này là bởi khả năng mở thông thoáng cho lỗ chân lôngtẩy tế bào chết, chất bụi bẩn đồng thời đưa dưỡng chất thẩm thấu qua da cực nhanh nhờ tích hợp được nhiều chế độ.

#3 The Body shop Facial Massager

Thông thường, để bắt đầu quy trình chăm sóc da, các beauty blogger sẽ làm sạch da mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết và sau đó sẽ sử dụng dụng cụ để massage đều trên da mặt  và cuối cùng là thoa kem dưỡng.

dụng cụ massage mặt

The Body shop Facial Massager là một dụng cụ massage mặt có cấu tạo đơn giản với một đầu con lăn bằng nhựa dẻo và một  tay cầm bằng gỗ nhưng đem lại hiệu quả tác động lên làn da cũng rất vượt trội. Dụng cụ sẽ tác động vào da giúp  hàng triệu tế bào mở để đón nhận tất cả các dưỡng chất, từ đó giúp dưỡng chất phát huy hiệu quả trên làn da nhanh chóng.

#4 Foreo Luna 2

Đặc điểm nổi bật của Foreo Luna 2 không nằm ở hình dáng mà là ở cơ chế tác động. Foreo Luna 2 có tính năng rung ở tần suất có thể đạt đến khoảng 8000 lần/phút nên có thể tác động loại bỏ các bụi bẩn sâu bên trong, mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu khi sử dụng.

dụng cụ massage mặt

Muốn quy trình chăm sóc da đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn đừng ngại đầu tư dụng cụ massage mặt. Hãy lựa chọn 1 trong 4 dụng cụ mà Đẹp365 giới thiệu trên đây để có được làn da hoa hậu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png