Mùa thu này đừng bỏ qua son bóng Mood Enhancer Liquid Glow nhé!

Vào mùa thu đông, chất son bóng bắt đầu rục rịch hot trở lại và được các chị em săn lùng. Nắm bắt xu thế này, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc HINCE nhanh chóng cho ra mắt BST thứ ba của mình – dòng son Mood Enhancer Liquid Glow.

Mood Enhancer Liquid Glow – dòng son bóng cực “đỉnh” từ xứ Kim Chi

son bóng HINCE
Sau thành công của dòng son thỏi Eternal Mood Enhancer Matte, thương hiệu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm son bóng Mood Enhancer Liquid Glow

HINCE là một thương hiệu mới trong làng mỹ phẩm xứ Hàn nhưng đã gây được nhiều ấn tượng đối với khách hàng nhờ các sản phẩm siêu “xịn sò” của mình. Sau thành công của dòng son thỏi Eternal Mood Enhancer Matte, thương hiệu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm son bóng Mood Enhancer Liquid Glow. 

Đánh giá về thiết kế sản phẩm

đánh giá thiết kế son bóng
Thỏi son bóng mới của nhà HINCE có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng không kém phần tinh tế và trang nhã

Thỏi son mới của nhà HINCE có thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng không kém phần tinh tế và trang nhã. Son có hình trụ với các góc vuông sắc sảo cùng với vỏ ngoài là đường vát chéo hiệu ứng 3D đẹp mắt. Dưới đáy son được thiết kế trong suốt cũng có khắc logo HINCE giúp bạn dễ nhìn thấy được màu son bên trong.

Chất lượng son Mood Enhancer Liquid Glow 

Dòng son mới Mood Enhancer Liquid Glow có được điểm ấn tượng tuyệt vời nhất chính là ở chất son. Với sự kết hợp ăn ý giữa chất son kem và son bóng, sản phẩm mang một chất son liquid cực xinh và nhẹ. Sử dụng son làm cho đôi môi của bạn càng thêm căng mọng và bền màu trong nhiều giờ.

Khi thoa son lên môi, một lớp chất lỏng nhẹ và bóng bẩy sẽ trực tiếp trải đều lên cánh môi của bạn. Hiệu ứng trong như nước cũng làm cho đôi môi thêm tự nhiên và rõ màu hơn. Với nhiều lần thoa, bạn sẽ có được một đôi môi căng bóng và mướt mát trông cực kỳ bắt mắt.

Son có chứa nhiều dưỡng chất cấp ẩm và làm đầy rãnh môi, đặc biệt không làm bạn cảm thấy dính nhớp khó chịu.

Bảng màu son Mood Enhancer Liquid Glow

son HINCE
Thỏi son bóng Mood Enhancer Liquid Glow gồm có 10 sắc màu thiên về tone đất và nude

Thỏi son Mood Enhancer Liquid Glow gồm có 10 sắc màu thiên về tone đất và nude. Bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những màu son cổ điển, trầm lắng, mang đậm hơi thở dịu dàng của mùa thu. Nhất là những cô gái có làn da trắng hồng hào sẽ cực kỳ thích hợp với bảng màu son này đó nha.

son HINCE
Các tone màu son bóng cực xinh sẽ làm bạn yêu thích

01 – Prime: Đây là một tone hồng tím kết hợp màu gạch để tạo thành màu hoa cả nhẹ nhàng, thanh lịch.

02 – Ultimate: Tone hồng khô giúp môi thêm tự nhiên mà vẫn đầy sức sống.

03 – True Moment: Tone hồng san hô ‘hot trend” mang vẻ dịu dàng và nữ tính.

04 – New Draft: Tone cam mang cảm giác ấm áp như những chiếc lá thông mùa thu.

05 – Find Out: Sắc cam sữa nhẹ nhàng.

06 – In Depth: Hồng nude trung tính, tự nhiên.

07 – Alluring: Màu hồng be tinh tế, sương khói.

08 – Unlock: Sự kết hợp của sắc cam, đỏ và nâu, tạo nên sắc cam đỏ cháy ấm áp. 09 – Up Classic: Màu đỏ pha hồng mang hơi hướm cổ điển.

10 – Deep Down: Màu đỏ burgundy đậm quyến rũ và bí ẩn. 

Thỏi son bóng tuyệt vời này quả thực phù hợp để bạn sở hữu và làm đẹp bất cứ lúc nào đúng không? Vậy thì hãy nhanh chóng đến các cửa hàng mỹ phẩm và mua ngay cho mình một thỏi thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png