Nếu có ý định dùng Benzoyl Peroxide để trị mụn thì hãy chắc chắn là bạn đã hiểu rõ những điều này

Mụn luôn là một trong những yếu tố làm cho làn da của bạn mất đi sự mịn màng hoàn hảo. Có rất nhiều cách trị mụn khác nhau được áp dụng trong đó đã có nhiều người chọn cách dùng kem trị mụn chứa Benzoyl Peroxide. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại thành phần này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đẹp365 bạn nhé.

Những điều bạn cần cho bác sĩ biết trước khi sử dụng sản phẩm có chứa Benzoyl Peroxide

 • Bạn bị dị ứng với benzoyl peroxide hoặc bất kỳ phần nào khác của loại kem này.
 • Bạn bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc thực phẩm hoặc các chất khác. 
 • Bạn có làn da rất nhạy cảm.
 • Bạn nên cho bác sĩ và dược sĩ biết về tất cả các loại thuốc đang dùng và các vấn đề sức khỏe của bạn để đảm bảo rằng làn da được đảm bảo an toàn khi dùng kem trị mụn benzoyl peroxide. 

Một số điều bạn cần biết hoặc cần làm trong khi dùng Benzoyl Peroxide

 • Một số sản phẩm trị mụn có chứa benzoyl peroxide hoặc axit salicylic hiếm khi gây ra tình trạng dị ứng. Nhưng khi sử dụng sản phẩm bạn có thể cần phải làm theo các bước được chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo da không bị dị ứng.
 • Không để kem benzoyl peroxide trên da lâu hơn thời gian quy định.
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác trong khi sử dụng kem benzoyl peroxide có thể gây kích ứng nhiều hơn.
 • Hãy bảo vệ da bằng cách sử dụng kem chống nắng và mặc quần áo và đeo kính mắt khi ra khỏi nhà để tránh trường hợp da bị cháy nắng.

Làm thế nào để sử dụng kem trị mụn hiệu quả?

 • Sử dụng kem trị mụn benzoyl peroxide theo yêu cầu của bác sĩ. Đọc tất cả các thông tin được cung cấp trong sản phẩm. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm.
 • Chỉ sử dụng trên da của bạn. Tránh xa kem khỏi miệng, mũi và mắt vì kem có thể làm bạn bị bỏng.
 • Rửa tay trước và sau khi sử dụng kem.

Một số tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng kem benzoyl peroxide mà bạn cần biết

Healthy Skin From Morning To Night - Gal Meets Glam

Mặc dù có thể hiếm gặp, một số người có thể gặp tác dụng phụ xấu và đôi khi điều này gây tử vong khi dùng thuốc. Hãy thông báo cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào sau đây sau khi sử dụng kem:

 • Kích ứng da.
 • Dấu hiệu dị ứng như phát ban, ngứa, da đỏ, sưng, phồng rộp hoặc bong tróc, số, viêm họng, đau thắt ở ngực hoặc cổ họng, khó thở, sưng miệng, mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.
 • Da khô bị bong tróc.
 • Ngứa.
 • Da trở nên nóng hơn sau khi thoa kem.

Tuy là một loại kem trị mụn hiệu quả cao, nhưng Benzoyl Peroxide cũng có thể là nguyên nhân làm cho tình trạng da của bạn thêm tệ hơn. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về sản phẩm chăm sóc da trước khi sử dụng bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png