Dù là cách skincare nào thì cũng không thể bỏ qua 2 bước cực quan trọng này đâu bạn nhé!

Có rất nhiều cách chăm sóc da khác nhau. Mỗi làn da sẽ có một chu trình skincare riêng biệt. Thế nhưng, dù là cách chăm sóc da nào thì cũng đừng bỏ qua 2 bước quan trọng này bạn nhé!

#Dùng kem chống nắng

Nếu không có kem chống nắng thì các bước chăm sóc da bạn vừa thực hiện sẽ quay về con số 0.

Một dòng kem chống nắng tốt sẽ mang đến cho da của bạn nhiều lợi ích khác nhau. Có thể thấy, kem chống nắng tạo nên lớp màng bảo vệ 2 chiều cho da: vừa ngăn không cho da mất nước và bay hơi ra ngoài không khí, vừa cản các tác động xấu từ môi trường ảnh hưởng đến da của bạn. Vì thế, chăm chỉ dùng kem chống nắng sẽ khiến da sáng lên, ẩm mịn hơn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da.

Khi bôi kem chống nắng, bạn nên chú ý một số khu vực da thường bị “lãng quên” như cổ, sau hai tai, khuỷu tay, mắt cá chân, tóc… Các khu vực này thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu không được che chắn và bảo vệ cẩn thận, da sẽ nhanh chóng “già” đi.

Một số gợi ý cho bạn:

 • Innisfree Tone up No Sebum Suncreen
 • Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50+/PA++++
 • Make P:rem Prem UV Defense Me Blue Ray
 • Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen
 • Vichy Idéal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch SPF 50/ UVA – UVB

#Đắp mặt nạ

Bước chăm sóc da cũng quan trọng không kém chính là đắp mặt nạ. Da xỉn màu, lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ đôi khi chỉ do bạn không sử dụng mặt nạ mà thôi.

Các dòng mặt nạ sẽ đem đến cho da nhiều lợi ích khác nhau. Nếu mặt nạ đất sét có thể làm sạch da thì mặt nạ lột có thể giúp bạn xua tan mụn đầu đen,… Vì thế, bạn nên dùng mặt nạ thường xuyên, thậm chí là mỗi ngày để da đẹp hơn, mịn màng hơn.

Một số sản phẩm mà Đẹp365 gợi ý cho bạn gồm có:

#Team bình dân:

 • L’Oreal White Perfect Total Recover Sleeping Mask
 • Vedette Whitening Mask
 • Innisfree Capsule Recipe Pack – Rice
 • Banobagi Vita Genic Jelly Mask
 • Naruko Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask

#Team chanh xả:

 • Dior Hydra Life Glow Better Fresh Jelly Mask
 • SK-II Facial Treatment Mask
 • Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask
 • Tatcha Luminous Deep Hydration Lifting Mask
 • La Mer The Treatment Lotion Hydrating Mask

Dùng kem chống nắng và đắp mặt nạ thường xuyên sẽ giúp da trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Vì thế, dù lười cỡ nào, dù đang áp dụng quy trình chăm sóc da ra sao thì cũng đừng quên 2 bước skincare này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png