Sắm ngay một thỏi son dưỡng có màu, vừa dưỡng vừa không lo mặt mũi nhợt nhạt!

Các cô nàng “nghiện” son nhưng lại sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Vì đây là những dòng son dưỡng môi vừa có màu xinh xinh, vừa giúp đôi môi căng mọng quyến rũ đấy.

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum

1. Burt’s Bees Tinted Lip Balm in Red Dahlia

Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ gì với “cái tên” Burt’s Bees – một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Và không có gì lạ khi Burt’s Bees Tinted Lip Balm in Red Dahlia là sự ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn son dưỡng môi của các cô nàng.

Kết quả hình ảnh cho Burt's Bees Tinted Lip Balm in Red Dahlia

Điểm đặc biệt với những thành phần như sáp ong, dầu thực vật, các loại thảo mộc quý. Cùng với tông màu hồng trầm quyến rũ ấm áp và phù hợp cho thời tiết mùa thu đông. Burt’s Bees Tinted Lip Balm in Red Dahlia nhanh chóng ghi điểm trong mắt phái đẹp.

2. Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum

Sẽ là sự thiếu sót cực lớn nếu các nàng bỏ qua son dưỡng môi Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum này. Không chỉ có khả năng hô biến làn môi của các nàng trở nên căng mọng, mềm mịn mà còn phủ lên một lớp son màu hồng trầm tự nhiên. Giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn, chắc là các cô nàng có làn da trắng sẽ “chết mê” đây.

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum

Đặc biệt, son dưỡng môi Neutrogena Revitalizing Lip Balm in Fresh Plum với thành phần được làm từ bơ hạt mỡ cùng rất nhiều dưỡng chất khác. Cùng chỉ số SPF 20 giúp bảo vệ đôi môi và giữ đôi môi bạn luôn khỏe mạnh.

3. Innisfree My Lip Balm No.7

Kết quả hình ảnh cho Innisfree My Lip Balm No.7

Nếu bạn đang tìm một thỏi son đa năng vừa có thể cấp ẩm, vừa có thể làm son lót trước bước đánh son lì, thì Innisfree My Lip Balm No.7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Sản phẩm có tới 11 màu, mỗi màu có 1 chiết xuất và mùi thơm khác nhau luôn nha các nàng.

Kết quả hình ảnh cho Innisfree My Lip Balm No.7

Với thành phần chiết xuất từ tinh dầu hạt hướng dương và dầu jojoba chắc chắn đây là một lựa chọn dưỡng môi không thể bỏ qua cho mùa đông năm nay đấy nhé.

4. Pixi Beauty Shea Butter Lip Balm in Sweet Peach

Kết quả hình ảnh cho Pixi Beauty Shea Butter Lip Balm in Sweet Peach

Chắc chắn rằng sẽ không “ngoa” khi nói rằng sử dụng Pixi Beauty Shea Butter Lip Balm in Sweet Peach là một sự lựa chọn son môi dưỡng thông minh của bạn. Dòng son này lên màu rất nhẹ, chỉ là một màu hồng nude “phớt” mỏng trang nhã nhưng công dụng của son dưỡng này lại rất nổi bật. Chỉ cần thoa một lớp mỏng nhẹ, Pixi Beauty Shea Butter Lip Balm in Sweet Peach ngay lập tức sẽ làm sống lại đôi môi của bạn. Mang đến một làn môi tự nhiên và mềm mịn như cánh hoa hồng.

Kết quả hình ảnh cho Pixi Beauty Shea Butter Lip Balm in Sweet Peach

5. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

Kết quả hình ảnh cho Vaseline Lip Therapy Rosy Lips

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips được đánh giá là dòng son dưỡng kinh điển mà mỗi cô nàng đều nên có. Công dụng nổi bật của loại son này là khả năng “hồi sinh” cho làn môi thường xuyên bị khô và nứt nẻ. Chỉ sau một tuần sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt và cảm nhận một đôi môi mềm mịn, căng mọng trở lại. Khi đó bạn có thể tô điểm lại những màu son yêu thích một cách đúng điệu. Chỉ với mức giá “tiết kiệm” 40.000 VNĐ và có mặt khắp các siêu thị cửa hàng, bạn sẽ không khó để sở hữu một “thần dược” cho làn môi của mình.

Tada… giới thiệu 5 dòng sản phẩm, các cô nàng của Đẹp365 đã chọn ra được cho mình thỏi son dưỡng môi nào chưa ạ? Mùa thu đông này dù muốn dù không thì trong túi luôn phải có ít nhất một dòng son dưỡng có màu đấy nhé.

Từ khóa liên quan: Son dưỡng môi có màu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png