Dior Fix It Color – 1 thỏi son mà “họa” được cả gương mặt bạn

Đâu là tiêu chuẩn của bạn cho một thỏi son môi đáng “đồng tiền bát gạo”? Bên cạnh màu son, độ bền màu, chất liệu cùng khả năng dưỡng môi, Dior còn đưa chúng ta đến với một tiêu chuẩn mới. Cùng tìm hiểu về thỏi son Dior Fix It Color để xem liệu 1 thỏi son mà “hoạ” được cả mặt như thế có gì hot bạn nhé!

#Sơ lược về Dior Fix It Color

Dior Fix It Color là dòng son được lấy cảm hứng từ kỹ thuật trang điểm Backstages. Với thỏi son Dior này, con số 1-2-3-4 không còn mang ý nghĩa đơn thuần nữa. 1 thỏi son nhưng có 2 tone màu ở lõi, 3 khu vực da mà son có thể “hoạ” và 4 sắc thái khác nhau tuỳ theo đặc điểm da cho bạn lựa chọn. Thay vì phải lỉnh khỉnh với nhiều món đồ trang điểm khác nhau, giờ đây bạn có thể đơn giản hoá túi đựng đồ trang điểm của mình với Dior Fix It Color.

#Về thiết kế

Dior Fix It Color nhìn thoáng qua có lẽ không có quá nhiều khác biệt với các dòng son Dior khác như son dưỡng Dior Addict Lip Glow hoặc son tẩy tế bào chết môi Dior Lip Sugar Scrub. Vẫn là thiết kế dạng thỏi đứng với vỏ son được làm bằng nhựa trong suốt cùng cùng đầu kim loại tròn. Đây có lẽ cũng là một ưu điểm khiến bạn nhìn vào là biết ngay đây chính là một trong những sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Dior nổi tiếng.

Tương ứng với 4 sắc son của mình, vỏ son Dior Fix It Color cũng có 4 màu theo tone pastel: xanh dương – cam-vàng – xanh mint.

#Về công dụng

Vì sao lại nói Dior Fix It Color là thỏi son Dior đa năng có thể hoạ được khắp mặt? Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến dòng son này chính là khả năng trung hoà và làm đều màu da. Những khu vực da thường có quầng thâm như mắt sẽ “biến mất” sau khi sử dụng Dior Fix It Color. Hơn nữa, sản phẩm còn có công dụng như một thỏi kem che khuyết điểm, giúp làm mờ các nốt mụn và nếp nhăn trên gương mặt bạn. Và dĩ nhiên, đây cũng là một thỏi son môi với hiệu quả dưỡng ẩm giúp bạn có đôi môi căng mọng và đầy sắc màu.

#Các sắc thái của Dior Fix It Color

Phải công nhận rằng các thỏi son Dior chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Cả 4 thỏi son môi đều mang đến hiệu quả tuyệt vời trên da. Trong đó, 4 sắc son bao gồm:

100 Blue: Đây có lẽ là thỏi son mà nhà sản xuất ưu ái cho những cô nàng có nước da ngăm vàng, xỉn màu. Làn da sẽ trở nên tươi trẻ, bừng sức sống. Hãy dùng 100 Blue ở khu vực chóp má, trán như một thỏi highlighter “thứ thiệt” bạn nhé!

200 Apricot: Với làn da rám nắng, không lựa chọn nào hoàn hảo hơn 200 Apricot. Son giúp làm mờ các đốm nâu trên da, che phủ quầng thâm khu vực mắt và giúp da đều màu hơn. Chỉ cần một lớp son thôi là đã đủ tự tin ra ngoài rồi phải không nào!

300 Yellow: Đây là thỏi son dành cho các khu vực tròn, có đường cong trên gương mặt bạn như khoé mắt ngoài, khoé mắt trong hướng ra sóng mũi, hai góc mũi. Son Dior Fix It Color màu 300 Yellow sẽ giúp bạn làm sáng màu da hơn và giúp da trông tươi trẻ hơn.

400 Green: Dòng cuối cùng của Dior Fix It Color dành riêng cho các vùng da đang ửng đỏ hoặc các vùng da có mụn. 400 Green sẽ che đi các nốt “đèn pin” đáng ghét trên mặt bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao nói Dior Fix It Color là một thỏi son mà hoạ được cả gương mặt rồi phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay chứ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png