Điểm danh ngay 4 gel dưỡng ẩm dưới $30 cho da dầu

Nhiều bạn thấy da dầu tiết bã nhờn, khó kiểm soát độ bóng nên thường bỏ qua kem dưỡng ẩm. Đây là một quan niệm sai lầm. Da tiết dầu là do bề mặt da khô và thiếu nước nên cơ thể tiết bã nhờn nhằm cân bằng lượng ẩm. Vì vậy bạn cũng cần chăm sóc da với các loại kem, gel dưỡng ẩm cho da dầu. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh ngay 4 gel dưỡng ẩm dưới $30 cho da dầu nhé! 

# Neutrogena Hydro Boost Body Gel Cream

Neutrogena Hydro Boost Body Gel Cream là loại gel dưỡng ẩm cho da dầu tuyệt vời mà bạn nên thử. Ngay lập tức làm dịu mát bề mặt da của bạn là trải nghiệm đầu tiên mà sản phẩm này mang lại. Gel dưỡng ẩm có thành phần chính là Axit Hyaluronic, một chất có trong da tự nhiên, giúp tăng độ và khóa độ ẩm, cho da luôn căng mịn, hồng hào. Chất kem nhẹ, hấp thụ nhanh chóng và không gây nhờn da, không chứa paraben, thích hợp cho da dầu, da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng thường xuyên để trải nghiệm làn da mọng nước đấy. 

 Neutrogena Hydro Boost Body Gel Cream là gel dưỡng ẩm cho da dầu cực tốt.

# H2O+ Oasis Body Gel Moisturizer

Công thức gel của H2O+ Oasis Body Gel Moisturizer cực nhẹ và hấp thu nhanh chóng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho làn da dầu, không lo bóng nhẫy. Bên cạnh đó, gel còn rất giàu Aesthigel, Sea Grass Extract and Water Lily Extract, có tác dụng như một màng bọc nước, giữ da ngậm nước trong khoảng thời gian lâu dài. Sau khi tắm xong hãy thoa một chút gel dưỡng ẩm này lên da để cải thiện bã nhờn. 

H2O+ Oasis Body Gel Moisturizer là gel dưỡng ẩm cho da dầu bạn nên bỏ túi

# Korres Greek Yoghurt After-Sun Cooling Gel

Thông thường sau khi ra nắng, chúng ta sử dụng xịt khoáng để cung cấp nước ngay lập tức cho da. Tuy nhiên cách này ko giữ ẩm lâu trong da đâu nhé!

Sử dụng gel dưỡng ẩm sau khi đi nắng Korres Greek Yoghurt After- Sun Cooling Gel là giải pháp thay thế tối ưu cho bạn. Thoa một chút kem lên mặt và body sau khi đi nắng giúp da luôn căng mịn, tràn đầy sức sống. Với công thức gel mỏng nhẹ, làn da sẽ dịu mát ngay tức khắc, các vết đỏ do ánh nắng gây ra cũng dịu đi nhanh chóng. Nếu sau khi thoa bạn lại phải ra ngoài thì cũng đừng lo bởi loại gel dưỡng ẩm dành cho da dầu này khô rất nhanh, thẩm thấu nhanh và chứa chất chống nắng. Vì gel có chứa sữa chua Hy Lạp nên hãy cách tốt nhất để bảo quản là tủ lạnh.

 Korres Greek Yoghurt After-Sun Cooling Gel là gel dưỡng ẩm cho da dầu xuất sắc

# Skinfood Fresh Apple Cooling Gel

Skinfood Fresh Apple Cooling Gel hứa hẹn là là gel dưỡng ẩm cho da dầu tuyệt vời. Với 90% chiết xuất táo và  Pore Tightening Complex™ giúp thắt chặt lỗ chân lông từ sức nóng của mùa hè, chăm sóc lỗ chân lông như chăm sóc cho làn da của em bé. Chất làm mát sẽ giúp bạn làm dịu làn da ửng đỏ bởi ánh nắng. Công thức ngập tràn chất dưỡng ẩm mát lạnh khi thoa lên da và nhanh chóng đem lại sự sảng khoái cho làn da. Không gây bết dính, khó chịu, giữ cho làn da luôn mọng nước, không lo dầu làn da chính là những ưu điểm của của sản phẩm này.

Gel dưỡng ẩm cho da dầu  Korres Greek Yoghurt After-Sun Cooling Gel

# Sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng ẩm Dịu Mát

Sử dụng gel dưỡng ẩm cho da dầu là một bước rất quan trọng trong chu trình chăm sóc da hằng ngày của các cô gái sở hữu làn da dầu, thế nhưng đó không phải là bước duy nhất, nàng cần nhiều hơn bằng một liệu pháp dưỡng ẩm dịu mát cho này hè nóng đổ lửa.

Dòng sản phẩm với công thức chứa ¼ Kem Dưỡng Da Mặt dịu mát sẽ mang đến nhiều điều thần kỳ cho làn da của bạn. Dove Aqua Moisture mang đến một lớp dưỡng mỏng nhẹ với công thức tạo bọt nhẹ tênh giúp nuôi dưỡng làn da với lớp dưỡng mỏng nhẹ, cho làn da trông căng bóng và mịn màng.

Kết hợp sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát với gel dưỡng ẩm cho da dầu để làn da ngậm nước

Bạn đã phải lòng gel dưỡng ẩm cho da dầu nào chưa? Mau mau “ rinh” một sản phẩm về chăm sóc da thôi nào. Và đừng quên kết hợp sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát với gel dưỡng ẩm để làn da của bạn căng mịn, mềm mại, trẻ trung, không bóng dầu. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png